Good afternoon, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 207
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 612
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้อุบัติเหตุจราจรกลายเป็นเรื่องที่ปรากฏได้ง่ายมากๆ ในทุกวันของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเล็กน้อย และอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่เป็นผลให้ต้องบาดเจ็บจนต้องโรงพยาบาท ทั้งนี้เพราะรถเก๋งมีปริมาณเพิ่มขึ้นในแต่ละปี ขณะที่พฤติกรรมคนขับขี่แย่ลงขึ้น เหตุฉะนี้การมี ประกันภัยรถยนต์ ก็มีส่วนช่วยให้ความคุ้มครองในเวลาเกิดเหตุได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันไม่มีแบบ ประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะสมกับคนทุกคนอย่างแท้จริง เพราะเหตุผลของชีวิตของแต่ละคนแตกต่างกัน อีกทั้งการสั่งซื้อประกันรถก็ไม่ได้มีสูตรแน่นอน ปัจจัยสำคัญคือ การคัดเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวท่านและประหยัดเงินให้มากที่สุด กระนั้นเราควรจะเลือกซื้อโดยคำนึงถึงอะไรกันบ้าง เรามีคำตอบ
 
1.งบที่จ่ายไหว
 
ทั้งนี้เบี้ยประกันจะถูกหรือแพงขึ้นกับ ข้อกำหนดและผลประโยชน์ซึ่งคุณต้องการ เพราะฉะนี้ ข้อแรกคือคุณจะต้องกำหนดค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันที่สามารถจ่ายอย่างไม่หนักหนาเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งของการสั่งซื้อ ประกันภัยรถยนต์ โดยทั่วไปแล้วคนเราโดยมากสั่งซื้อ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด พร้อมทั้งต้องการได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด
 
ถึงกระนั้นจริงๆ แล้วยังมีอีกหลายปัจจัยซึ่งท่านต้องเทียบพร้อมทั้งตัดสินใจ การซื้อหา ประกันรถยนต์ ประเภท 1 ก็ใช่ว่าจะมีสนนราคาสูงเสมอไป เนื่องจากมีหลายวิธีที่สามารถที่จะปรับลดเงินค่าเบี้ยประกันลงได้อย่างมาก ขึ้นอยู่ที่ข้อตกลงของแต่บริษัทเป็นผู้กะเกณฑ์ ตัวอย่างเช่น การกำหนดชื่อคนขับ การเลือกชำระค่าเสียหายชั้นแรก การปรับลดทุนประกัน ทั้งนี้ก่อนทำคุณจะต้องซักถามจากผู้แทนให้เขาออกแบบแบบ ประกันรถยนต์ซึ่งลงตัวมาให้กลั่นกรองก่อน
 
2.นิสัยการขับ
 
ถ้าเพื่อนๆมั่นอกมั่นใจทักษะการขับขี่ของตัวคุณเองว่า ขับรถยอดเยี่ยม ไม่ขับชนกับสิ่งอื่นๆ เป็นประจำ อาจจะเลือกข้อตกลงชำระค่าเสียหายส่วนแรก สำหรับลดค่าเบี้ยประกันให้น้อยลง ท่องเที่ยวเป็นประจำเท่าใด ขับทำงานเมืองบ่อยหรือเปล่า มีการใช้งานรถความถี่เพียงใด เพราะว่ายิ่งถ้าคุณขับรถน้อยก็อาจจะเลือกจ่ายเงินค่าเบี้ยประกันน้อยๆได้  ทั้งนี้นิสัยการขับก็มีความสำคัญอันดับต้นๆ ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่ไม่ชำนาญ ชอบชนเบียดเสาไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ ก็สมควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 หรือว่ารูปแบบ ประกันรถยนต์ มีข้อตกลงเพิ่มเติมป้องกันไว้ก่อน
 
3.อายุปีรถ
 
เป็นปัจจัยหนึ่งของการซื้อ โดยส่วนมากแล้วรถมือหนึ่ง หรือรถออกใหม่ มักเลือกทำประกันภัยรถประเภท 1 อย่างไรก็ดีการเลือกทำประกันประเภทมีเงื่อนไขก็สามารถช่วยลดค่าเบี้ยประกันได้ ทางด้านรถยนต์ที่ใช้งานมานานขึ้นกับอายุปีของรถยนต์เหล่านั้น หากใช้มามากกว่า อายุ 10 ปี ก็อาจจะทำได้เพียงแค่ ประกันรถยนต์ ประเภท 3 อย่างเดียว อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่ที่บริษัทประกันด้วยจะเสนอรับหรือไม่รับ แต่ถ้าเลือกได้อย่างน้อยๆ รถของท่านควรจะมีประกันภัยรถชั้นใดก็ได้คุ้มครองไว้ เพื่อก่อให้เกิดความอุ่นใจพร้อมทั้งเอาไว้รับค่าใช้สอยกรณีประสบอุบัติเหตุจริงๆ
 
4.โอกาสเสี่ยงรถหายหรือไฟไหม้
 
การเสี่ยงหายเองก็สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะยุคปัจจุบันจำนวนรวมรถยนต์ที่สูญหายมีตัวเลข เกือบ 3,000 คดี แต่กลับสามารถที่จะติดตามเอาคืนได้แค่เพียง ร้อยละ 10 เท่านั้น ปัจจัยสำคัญซึ่งนอกจากการติดตั้งระบบป้องกันรถหายแล้ว ยังควรจะทำประกันภัยรถยนต์ 2+ ไว้ด้วย แต่ถ้าท่านมั่นใจว่าการเสี่ยงรถถูกขโมยมีน้อยมากๆ รวมทั้งรถเราเองก็ไม่ได้ติดแก๊ส ไม่มีความเสี่ยงเรื่องไฟไหม้ พร้อมทั้งมีซ่อมดูแลอย่างถูกวิธี ก็สามารถออมเงินค่าเบี้ยประกันโดยการเลือกใช้ประกันชั้น 3 และ ประกัน 3 พลัส ก็ว่าไป อย่างไรก็ตามถ้าไม่ติดขัดเรื่องงบประมาณ ขอให้ทำชั้น 1 เอาไว้ดีที่สุด
 
ท้ายที่สุดท่านสมควรพิจารณา ฐานะการเงินรวมทั้งเครดิตของบริษัท ประกันรถยนต์ มีปริมาณอู่ในเครือมากเท่าใด ศูนย์บริการใกล้ๆ เคียงแค่ไหน และสิ่งที่จะต้องใส่ใจอย่างมากมาย  นั่นก็คือ คุณภาพการบริการ ความรวดเร็วในการเคลม หากปรากฏเหตุรถชนจริงๆ  ด้วยเหตุว่าถ้าหากท่านจะต้องนั่งรอเจ้าหน้าที่ประกันมายังจุดเกิดเหตุ หลายๆ ชั่วโมง เพื่อนๆจะเสียเวลาทำเงินไปเกือบทั้งวัน ดังนั้น ใส่ใจให้มาเวลาเลือก คุณจะได้ไม่จำเป็นต้องมานั่งเจ็บใจภายหลัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกๆ,ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด,ประกันรถยนต์


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12