Good evening, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 286
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1,145
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
​รถยนต์กับอาการเสียผิดปรกติเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ เพราะยิ่งใช้เครื่องมือต่างๆของรถก็จะเสื่อมลง และเมื่อมีลักษณะอาการไม่ดีเหมือนปรกติ ควรตีวจเช็กและก็เรียบปรับปรุงแก้ไขอย่างเร็วจะเหมาะสมที่สุดยิ่งปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆและระรานให้อุปแขนร์เสียเพิ่มเติม
​- ​เครื่องหมายไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้พวกเราสามารถเข้าใจและตรวจเช็กแบบกว้างๆได้หากรู้เรื่องเครื่องหมาย ที่เรามองเห็นกันเสมอๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องยนต์) จุดนี้จะกว้างหน่อยเนื่องจากปัญหาของเครื่องจักรเกิดได้จากหลายกรณีมากมาย ถ้าหากไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา ชี้แนะรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีเครื่องไม้เครื่องมือ OBD ต่อกับกระดานรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับปรุงได้รวดเร็วทันใจ แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งไว้นานๆแน่ๆ
ไฟเตือนรูปเทอร์มอมิเตอร์ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) จำนวนมากเป็นผลมาจากระบบระบายความร้อนได้แก่.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นข้างใน, ท่อหม้อน้ำตัน นอกจากนนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปแบตเตอร์ปรี่ แน่ชัดว่าเรื่องระบบไฟของรถ ปัญหาสำคัญๆก็เรื่องแบตเตอรปรี่เสื่อม แต่ว่าก็มีอีกหลายกรณีที่เกี่ยวข้อง ลองอ่าน "รถสตาร์ทไม่ติด เกิดขึ้นจากอะไร ? พร้อมวิธีตรวจต้นเหตุ" น่าจะกระจ่างชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​ถ้าคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ตอนที่ขับรถถือว่าจุดนี้ค่อนข้างจะอันตราย ​​ต้นเหตุอาจมาจาก​อาจเป็นเพราะเนื่องจากผ้าเบรกไหม้อาจทำให้รถยนต์เบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถยนต์ดับกลางอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องร้ายแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร่งด่วน ชีวิตพวกเราสำคัญกว่าครับผม​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเกิดจากเครื่องยนต์กลไกเปลี่ยนไปจากปกติ​ หรือสานพานเครื่องจักร หากเบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกบางทีอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน และจากนั้นจึงนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงประเด็นกว่าไปบอกว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่นอนครับ
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้คือน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มเติมจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนปัจจัยที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว รวมทั้งอีกเยอะให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่มเติมอีก อย่างตื่นจระครั้งกหากมองเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถเพราะอาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แม้กระนั้นถ้าเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าหาช่างซ่อมได้เลยขอรับ​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์เป็นเวลานานกว่าปกติ
อาจเป็นเพราะเนื่องจากแบตเตอรี่รถยนต์หมดสภาพ​เช็กเพิ่มเติมอีกที่ตาแมวแบตเตอร์ปรี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นได้ครับผม
​- ​ช่วงล่างแข็งกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะระบบช่วงล่างมีปัญหา อาทิเช่น โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มเติมก้มมองที่โช้คว่ามีอะไรเปียกๆเหนียวๆติดไหม ถ้าเกิดมีบางทีอาจกระเป๋านโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือต้นเหตุอื่น​ ​ๆ​เสริมเติม​
​ - ​เครื่องจักรกลสั่นกระทั่งดับ
ลองสตาร์ทรถ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เพราะว่าเครื่องจักรกลบางทีอาจเดินรอบไม่ถูก ถ้ายังมีลักษณะอาการสั่น จนถึงเครื่องดับ ให้นำรถไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่อยากรถตู้เช่า สำหรับในการเดินทาง เรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อรับ-ส่งพนักงงาน
มีสัญญาประกันภัยตลอดการเดินทาง พอใจ เช่ารถตู้, ติดต่อคณะทำงานได้ตลอด 24 ชม.
ใกล้ไกลพวกเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยคณะทำงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้เกิดความรู้สึก ถึงความมีระดับ ความโก้หรู และก็ หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกและที่สำคัญ ราคาบางทีอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ทั่วๆไป ซึ่งทั้งหมดทั้งปวง ก็ เป็นจริงครับ ด้วยเหตุว่ารถตู้จำพวกนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความหรูหราโอ่อ่า และก็การให้บริการที่ดีงาม อีกทั้งความสนุกสนาน ความสบายสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งสนุกสนาน อย่างเช่น โทรทัศน์เครื่องเล่นเพลง ค้างโอเกะ ความโอ่โถง ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี คอยบริการทุกคน เหมือนกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เป็นประจำ
คนโดยมากมักจะตกลงใจซื้อรถยนต์ด้วยเหตุผลของราคา คุณประโยชน์ใช้สอย และก็อัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องจักร น้อยคนนักที่จะนึกถึงการบำรุงรักษาเครื่องจักรกลภายหลังจากได้ครอบครองรถแล้ว ถึงแม้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของรถยนต์ควรจะรู้และก็คิดถึง วันนี้จึงมีข้อควรคำนึงสำหรับผู้ครอบครองรถยนต์เพื่อต่ออายุการใช้งานพาหนะคู่ใจ และก็การบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่เสมอ ดังนี้
 - ประพฤติตามคู่มือวิธีการใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ หากมีตารางการซ่อมก็ใช้เป็นแถวทางในการตรวจเช็ครถ แม้กระนั้นควรตรวจเช็คในคู่มืออีกที ว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงอะไหล่เมื่อไร อย่าลืมเปลี่ยนสายพานเมื่อรถวิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราค้างบางครั้งก็อาจจะสูงสักหน่อย แต่ก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นถ้าสายพานขาด
 - สำหรับการซ่อมแซมรถ ด้วยเหตุว่าในแต่ละปีคุณต้องมีงบประมาณสำหรับในการทำนุบำรุงรถ 5,000 – 20,000 บาท สุดแต่อายุการใช้งาน หากมีการสะสมงบประมาณเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องด่วนเกิดขึ้นกับรถก็จะไม่กระทบกับการคลังของคุณ
 - หาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถทุกรุ่นชอบมีเว็บไซต์ของตนเอง บอกข้อมูล และปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมที่จัดการกับปัญหาที่อาจจะเกิดสังกัดรถยนต์ของคุณ
 - เวลาขับรถรอสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ไม่ถูกไปจากปกติเกิดขึ้นไหม ถ้าเกิดมีควรขอความเห็นช่างเพื่อหาปัจจัย คุณผู้ใช้รถยนต์เป็นประจำเป็นผู้ที่รู้ดีที่สุดเมื่อรถยนต์กำเนิดอาการไม่ดีเหมือนปกติ
 - เมื่อกำเนิดความย่ำแย่กับรถยนต์ให้ซ่อมโดยทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายนิดหน่อย อาทิ เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้เกิดความทรุดโทรมมากขึ้น หรือสร้างความรำคาญให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ ถ้าเกิดมีงบประมาณจำกัดไม่อาจจะซื้ออะไหล่แท้ควรจะปรึกษาช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่กำลังจะได้ของประสิทธิภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ทำความสะอาดรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ สีรถยนต์นอกเหนือจากการที่จะช่วยให้รถยนต์ดูดี ยังเป็นการคุ้มครองอุปกรณ์ภายในด้วย ควรจะล้างรถเป็นประจำ ถ้าหากน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถ ให้ลงแว็กฉาบสี
 - ควรขับรถอย่างนิ่มนวล แม้ว่าการขับขี่รถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องจักรกลมีความคล่องตัว แต่ว่าไม่สมควรเหยียบคันเร่งจนกระทั่งมิด หรือขับรถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเพราะเหตุว่าไม่เป็นผลดีต่อเครื่องจักรกล

 
10 สิ่งที่ควรทำ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีขอรับ สำหรับเนื้อหานี้ขอนำเสนอ ความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ความปลอดภัยสำหรับในการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรจะทราบ ซึ่งขอเสนอมา 10 ข้อ ร่วมกันนะครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง ครั้งคราวการไปท่องเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับทาง ก็อาจเป็นการนำความเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตน
โดยไม่ได้คาดคิด เพราะอาจมีผู้ที่ไม่หวังดีกับคุณฉวยโอกาสเข้ามาลักขโมยเงิน หรือบางทีอาจถึงขนาดประทุษร้ายของคุณได้ เพราะฉะนั้นเวลาออกท่องเที่ยวที่แหน่งใดก็ตาม ก็น่าจะดูแลตนเองให้ดี และก็รอบคอบอยู่ตลอดเวลา ด้วยการเลียนแบบวิธีท่องเที่ยวให้ไม่เป็นอันตรายกลุ่มนี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนไหนกันเห็น

 ควรหลีกเลี่ยงการใส่พวกเครื่องประดับราคาแพง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของปลอม รวมถึงเลี่ยงการถือเครื่องมือแพงๆจำพวกกล้องถ่ายภาพหรือไอแพดไปๆมาๆด้วย เนื่องจากว่าจะก่อให้คุณกลายเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ ความคาดหวังจะนำของพวกนี้ไปขาย นอกจากนั้น ไม่สมควรถือเงินสดจำนวนมากในที่ชุมชนนานๆเมื่อจำต้องจ่ายเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าในทันที จะได้ไม่มีใครหมายตาเงินของคุณ

2. เตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องไปด้วย

 อย่างแรกที่สำคัญที่สุด คือยาที่คุณจำเป็นต้องทานบ่อยๆ อย่าคิดว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโรงแรม เพราะโน่นบางทีอาจไม่มียาที่คุณอยากได้ก็ได้ จะมีผลให้สุขภาพของคุณย่ำแย่เสียเปล่าๆยิ่งไปกว่านี้ ควรจะพกของต่างๆอื่นๆที่อาจจำเป็นต้องใช้ในกรณีเร่งด่วนไปด้วย อาทิเช่น ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะรับมือทุกสถานการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

ถ้าคุณมิได้ไปด้วยรถยนต์ของตัวเอง เวลาที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรจะเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นการเป็นงาน ห้ามใช้บริการแท็กซี่เฉพาะบุคคลเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดกำเนิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้จะรับผิดชอบไม่ได้ นอกเหนือจากนี้ ควรจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าหากว่าเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถยนต์ไม่ตรงกับที่ท้ายรถ ควรจะลงจากรถโดยทันที อย่างไรก็ดี ถ้าหากคุณเลือกที่จะเช่ารถยนต์เพื่อการเดินทาง ก็ควรจะเช่าจากบริษัทที่โด่งดังเชื่อถือได้เท่านั้น แล้วก็ควรหยุดรถยนต์ในที่มีคนจอแจ ห้ามหยุดรถในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

 โรงแรมที่คุณพัก ควรจะเป็นโรงแรมที่ใช้คีย์การดสำหรับในการเปิดประตูเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ ถ้าหากมีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรจะล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากมีโอกาสก็ควรจะเลือกพักในห้องที่อยู่ติดกับบันได เผื่อในกรณีเกิดไฟเผา คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้โดยทันที

5. ระวังคนแปลกหน้าเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนที่ไม่รู้จักเด็ดขาด ถึงแม้เขาจะดูไม่มีอันตรายแค่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าเขาบางทีอาจเป็นมิจฉาชีพที่แอบมาก็ได้ ยิ่งไปกว่านี้ ถ้าพบเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรที่จะนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่ห้อยเอาไว้ เพราะเหตุว่าบางทีเด็กอาจถูกมิจฉาชีพจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าเอ่ยถึงข้อมูลส่วนตัวและที่อยู่รวมทั้งเบอร์ห้อง ในระยะที่คนที่ไม่รู้จักได้ยิน เพราะว่าเขาอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้

 หากว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่อาจจะใช้ได้ในต่างชาติ คุณควรจะใช้บริการเช่าโทรศัพท์เคลื่อนที่จากบริษัทที่มองน่าเชื่อถือแทน เพราะว่าคุณควรมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินต่างๆนอกเหนือจากนั้น ควรพกของที่มีเสียงดัง เช่น นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีเร่งด่วนที่ไม่สามารถที่จะโทรศัพท์ออกไปพบผู้ใดได้

7. ควรระวังเป็นพิเศษในกรณีที่พาเด็กไปด้วย

 บางคราวเด็กๆก็อาจซุกซนจนถึงหลงกับพวกเราได้อย่างง่ายๆพวกเราควรต้องเตรียมวัสดุอุปกรณ์ไว้เพื่อให้พร้อมที่จะรับมือขณะที่เด็กหลงทางกับเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโฮเต็ลเอาไว้ด้วย ในเวลาที่ออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก นอกจากนี้ คุณควรพกรูปถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องอธิบายลักษณะของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ไม่ถูกๆอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 หลบหลีกการโพสต์ใจความพวก ในตอนนี้คุณอยู่ตรงไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่นาฬิกาถึงกี่นาฬิกา หรือไปกันกี่คน เพราะว่าอาจจะส่งผลให้คนที่ไม่หวังดี แอบตามคุณมาได้ นอกเหนือจากนั้น ยังมีผลให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย เพราะว่ามันเหมือนเป็นการบอกพวกขโมยอ้อมๆว่า ช่วงนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้ตามใจชอบเลย

9. ต่อกรให้ถูกในกรณีที่โดนกระชากกระเป๋า

 มานะอย่าไปในที่เปลี่ยว ด้วยเหตุว่าตรงนั้นชอบมีขโมยซุ่มรอคอยคุณอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นสตรีทั้งหลายที่มักจะเป็นวัตถุประสงค์สำหรับการขโมยกระเป๋าถือของพวกมิจฉาชีพเสมอ เนื่องจากพวกเธอมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้มีโจรที่มาพร้อมอาวุธมาขู่บังคับเอากระเป๋าของคุณ ควรให้เขาไปแต่ว่าโดยดีจะดียิ่งกว่า เพราะว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีมากยิ่งกว่าการบาดเจ็บมากไปกว่านั้นแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อหยิบเงินเด็ดขาด เพราะว่าเขาจะมีความรู้สึกว่าคุณพยายามจับอาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า แล้วก็เขาจะตรงเข้าทำร้ายคุณทันที

10. บอกข้อมูลกับไว้ใจได้ไว้ด้วย

 ควรบอกข้อมูลของคุณกับใครซักคนที่คุณวางใจ และไม่ได้มาเที่ยวกับคุณในครั้งนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นยอดเยี่ยม ควรบอกที่อยู่โรงแรมและก็เบอร์ห้องที่คุณอยู่ รวมทั้งทำสำเนาพาสปอร์ต บัตรเครดิต แล้วก็บัตรประจำตัวประชาชนของคุณทิ้งเอาไว้ให้เขาอย่างละใบ แม้กำเนิดอะไรขึ้น จะได้มีคนที่ทราบควาเป็นไปของคุณ แล้วก็สามารถแสวงหากับตำรวจได้ถูก
 
 
ข้าวของอันตรายที่ไม่ควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ ย่างเข้าสู่หน้าร้อน ปภ. ออกเตือน ​5 ข้าวของอันตราย​ แม้อยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายร้ายแรง

- ไฟแช็ก

 หากถูกแสงแดดกระทบเป็นเวลานาน จะก่อให้เกิดการระเบิด ที่อาจจะทำให้กระจกรถยนต์แตกร้าว หากวางเอาไว้ที่ด้านบนคอนโซลรถ จะเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการถูกเข้ากับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี รวมทั้งแก๊สในกระป๋องขยายตัว จึงเกิดประกายไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวต่อการเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจก่อให้มีการลัดวงจร นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปะทุได้

- โทรศัพท์มือถือ
 
 ความร้อนจะเป็นผลที่จะทำให้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆซึ่งก็อยู่ด้านในโทรศัพท์ได้รับความย่ำแย่ และแบตเตอรี่ของโทรศัพท์เกิดการระเบิด โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้ามีการเปิดใช้งาน จะมีผลให้ความร้อนสูงมากขึ้น จึงเพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการส่งผลให้เกิดการระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งมีการระเหิด จะกลายเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้ผู้ที่อยู่ข้างในห้องขึ้นรถสลบ เพื่อความปลอดภัย ควรที่จะเก็บเอาไว้ในภาชนะที่มีช่องระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ ถ้าหากเก็บรักษาเอาไว้ภายในห้องโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อให้มีการระบายอากาศออกสู่ข้างนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 

8 ที่นั่งวีไอพี 2200/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาถูก, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งพนักงาน รถสาธารณะ ราคาถูก,รุ่นใหม่,ออม,ไม่มีอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้พร้อมคนขับ,เช่ารถตู้ด่วน,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12