Good evening, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 207
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1,145
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันอุบัติเหตุจราจรกลายเป็นเรื่องซึ่งปรากฏอย่างง่ายดาย ในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุรถชนขนาดเล็ก และการเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ซึ่งส่งผลให้เกิดอาจเจ็บกาย ด้วยเหตุว่ารถยนต์มีจำนวนเพิ่มขึ้นในแต่ละปี ขณะที่นิสัยผู้ขับขี่ด้อยลงเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นการทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็ช่วยคุ้มครองภัยในเวลาปรากฏประสบเหตุได้ แต่อย่างไรก็ตามในโลกใบนี้ไม่มีแบบ ประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะกับประชาชนทุกๆคน เพราะว่าปัจจัยในชีวิตแต่ละท่านนั้นต่างกันไป อีกทั้งการสั่งซื้อประกันรถก็ไม่ได้มีเคล็ดลับแน่นอน ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือ การเลือกเฟ้นเช่นไรให้เหมาะสมกับตัวท่านอีกทั้งประหยัดค่าเบี้ยให้ได้เยอะที่สุด แล้วพวกเราควรจะเลือกโดยพิจารณาถึงสิ่งไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่
1.งบที่จ่ายไหว
ทั้งนี้เบี้ยจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับ ข้อกำหนดและผลประโยชน์ซึ่งคุณปรารถนา ดังนั้น สิ่งแรกนั่นก็คือเพื่อนๆสมควรระบุงบประมาณเบี้ยประกันซึ่งคุณสามารถจะจ่ายได้ไหวในแต่ละปีเป็นประเด็นที่สำคัญมากที่สุดในการทำ ประกันภัยรถยนต์ โดยทั่วไปแล้วมนุษย์เรามักทำ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด และได้สวัสดิการที่คุ้มค่าที่สุด
แต่อันที่จริงแล้วยังประกอบด้วยอีกปัจจัยอีกหลายๆ อย่างที่เพื่อนๆต้องเทียบและตัดสินใจ การทำ ประกันรถยนต์ ประเภท 1 ก็ใช่ว่าจะมีระดับราคาแพงกว่าประเภทอื่นเสมอไป ด้วยเหตุว่ามีหลากหลายวิถีทางที่สามารถที่จะปรับลดค่าเบี้ยประกันลงได้อย่างมาก ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของบริษัทรับประกันภัยจะดีไซน์ออกมา เช่น การระบุชื่อคนขับ ตัดสินใจเลือกชำระค่าเสียหายส่วนแรก ลดเงินเอาประกัน โดยก่อนซื้อหาท่านควรจะไถ่ถามจากผู้แทนให้เขาดีไซน์แบบ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะสมมาให้กลั่นกรองก่อน
2.อุปนิสัยการขับ
ถ้าหากเพื่อนๆมั่นอกมั่นใจฝีไม้ลายมือการขับของตนเองว่า ขับรถยอดเยี่ยม ไม่ขับชนกับสิ่งอื่นๆ บ่อย อาจเลือกข้อกำหนดชำระส่วนแรก เพื่อที่จะลดค่าเบี้ยประกันให้ลดลง เดินทางบ่อยแค่ไหน ขับทำงานเมืองประจำหรือไม่ มีการใช้รถยนต์มากน้อยเท่าใด เพราะว่ายิ่งคุณขับไม่มากก็สามารถจ่ายเบี้ยประกันให้น้อยลงได้ นอกจากนี้นิสัยการขับก็มีความสำคัญอันดับต้นๆ ถ้าเพื่อนๆขับไม่ค่อยระวัง ชอบสอยชนเสาไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ ก็ควรจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 และแบบ ประกันรถยนต์ มีข้อกำหนดเพิ่มเติมป้องกันไว้ก่อน
3.อายุปีรถยนต์
คืออีกหนึ่งปัจจัยในการซื้อ โดยส่วนมากแล้วรถมือหนึ่ง หรือรถออกใหม่ โดยมากเลือกที่จะทำประกันรถยนต์ประเภท 1 อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อรูปแบบมีข้อกำหนดก็ช่วยประหยัดเงินค่าเบี้ยประกันได้ ทางด้านรถยนต์ค่อนข้างเก่าขึ้นอยู่กับอายุปีของรถยนต์เหล่านั้น ถ้ามากเกิน 10 ปี ก็สามารถทำได้แค่เพียง ประกันรถยนต์ ประเภท 3 อย่างเดียว อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่ที่บริษัทประกันด้วยจะเสนอรับทำประกันหรือไม่ แต่ถ้าเป็นไปได้อย่างน้อยๆ รถของคุณควรจะมีประกันรถยนต์คุ้มครองไว้ เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสบายใจอีกทั้งรองรับค่าซ่อมค่ารักษาต่างๆ หากมีเหตุจำเป็นจริงๆ
4.โอกาสเสี่ยงรถหายหรือไฟไหม้
โอกาสเสียงรถหายก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่ายุคปัจจุบันจำนวนรวมรถยนต์ที่สูญหายมีปริมาณ 2,952 กว่าคดี แต่กลับสามารถที่จะทวงคืนได้แค่เพียง ร้อยละ 10 แค่นั้น ข้อสำคัญซึ่งนอกจากเลือกติดอุปกรณ์ล็อครถยนต์แล้ว ยังสมควรเลือกซื้อทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 ไว้ด้วย แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆมั่นอกมั่นใจว่าการเสี่ยงรถสูญหายน้อยมากๆ รวมทั้งรถยนต์ของคุณเองก็มิได้ติดระบบก๊าซ ไม่เสี่ยงอัคคีภัย พร้อมทั้งมีซ่อมดูแลอย่างดี ก็สามารถประหยัดเงินค่าเบี้ยประกันโดยการปรับเปลี่ยนมาทำชั้น 3 และ ประกัน 3 พลัส ก็ว่าไป อย่างไรก็ตามถ้ามีแรงทรัพย์ถึง ควรทำประเภท 1 ไว้ก่อนดีกว่าครับ
สุดท้ายนี้อย่าลืมตรวจสอบ เสถียรภาพพร้อมทั้งเครดิตของธุรกิจ ประกันรถยนต์ มีปริมาณอู่รถในเครือมากเท่าใด ศูนย์บริการในแต่ละจังหวัดมากน้อยเพียงใด อีกทั้งปัจจัยซึ่งจำเป็นต้องให้ความใส่ใจอย่างมากมาย นั่นก็คือ การบริการ ความรวดเร็วของการเคลม หากเกิดเหตุรถชนขึ้นจริงๆ ยิ่งหากท่านจะต้องนั่งรอประกันมายังจุดเกิดเหตุ หลายๆ ชั่วโมง คุณจะเสียเวล่ำเวลาทำมาหากินไปไปอย่างน่าเสียดาย เพราะฉะนั้น ใส่ใจให้มาตอนเลือกบริษัทประกัน คุณจะได้ไม่ต้องมามัวเจ็บช้ำน้ำใจตอนหลัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกสุดๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกๆ,ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด,ประกันรถยนต์


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12