Good afternoon, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 270
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1,141
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
น้ำมันเกียร์ ยินดีต้อนรับสู่ ผลิตภัณฑ์ระดับโลก น้ำมันเครื่อง VOLTRONIC GERMANY ที่พร้อมจะมาปลุกวิญญาณนักแข่งในตัวคุณ กับ น้ำมันเครื่อง ก่อนผู้ใด ได้แล้ววันนี้
.

.
Multigrade VOLTRONIC สินค้าน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์และเคมีภัณฑ์ เทคโนโลยีใหม่ คุณภาพสูงสุดจาก 'ประเทศเยอรมนี' (100% Imported from Germany) สารประกอบเป็น (Ester + PAO) ที่ใช้กับรถความเร็วมากที่สุดในโลกอย่าง Formula 1 (F1) โดย Voltronic เป็นทั้ง OEM/ODM ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตรฐานจนถึงผลิตให้เป็นน้ำมันในศูนย์รถยนต์ Supercar, Luxury Car และ Superbike โดยเฉพาะ Voltronic เป็นแบรนด์เดียวของบริษัท A.C.T. ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันให้กับน้ำมันยี่ห้ออื่นๆ60 แบรนด์ดังทั้งโลกรวมทั้งผลิตน้ำมันในยุโรปกว่า 55 ปี โดยเฉพาะสำหรับรถ Extreme - High Performance Engine
.

.
เปิดรับสมัครตัวแทนขาย น้ำมันเกียร์ ทั่วประเทศ
ร่วมกับพวกเราเพื่อสิทธิพิเศษในเรื่องราคา แล้วก็ โปรโมชั่น อีกเยอะแยะ สำหรับตัวแทน ระดับต่างๆพึงพอใจติดต่อเป็น Dealer ในลักษณะต่างๆโทร 02-079-5466
.

.
CODE PROMOTION
สบายยิ่งขึ้น กับการ ซื้อ Online ผ่าน Lazada ด้วยส่วนลดพิเศษรอบเดือน
.

.
สำหรับลูกค้าใหม่ ลดในทันที 300 บาท ใส่ Code "WELCOME300"
สำหรับลูกค้าเก่า ลดสูงสุด 1000 บาท ด้วยเงื่อนไข ลด 10% เมื่อซื้อเกิน 1000 ใส่ Code "THANKYOU10"
สเปร์ยทำลายเชื้อแบคทีเรีย AC22 ลดในทันที 30% ใส่ Code "VOLTROSAVE30"
.

.
Promotion Lazada
สเปร์ย ฆ่าเชื้อ AC22 ซื้อผ่าน Lazada ได้แล้ววันนี้ โปรโมชั่นดีๆเฉพาะ Lazada เพียงใส่ Code "voltrosave30" ลดโดยทันที 30% Voltronic Ac22 สเปร์ย ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย ได้กว่า 100 จำพวก made in germany เหมาะกับ - รถยนต์ที่มี เด็กเล็กๆ- เป็น ภูมิแพ้ จามเป็นประจำ- มีกลิ่นเหม็นอับ ช่วยลดกลิ่นอับได้ 50% เพราะกลิ่นเหม็นอับ ส่วนใหญ่มาจาก แบคทีเรียที่สะสมในรถยนต์ - สัตว์เลี้ยงในรถยนต์ - ควันของบุหรี่ ชี้แนะ ควรที่จะใช้ 6 เดือน ครั้ง รถยนต์คันไหนไม่มั่นใจ อัดไปเลย 2 กระป๋อง อีก 6 เดือนว่ากันใหม่ - ปล.ไม่มีกลิ่นหอมหวนนะ เพราะเหตุว่ามันไม่ใช่น้ำหอม
.

.
Download เอกสาร น้ำมันเครื่อง ที่คุณอยากได้
เพื่อความสะดวกสบายในสมัย 4.0 ลูกค้าสามารถ เลือกมองไฟล์ตามหัวข้อได้ในทันทีนะครับ
.

.
MOTOR OIL
น้ำมันเครื่องระดับโลก เปี่ยมล้นไปด้วยคุณลักษณะต่างๆ
.

.
ตอบปัญหาครบทุกการใช้งาน ด้วยน้ำมันเครื่องสูตร Multigrade ให้ค่าความหนืดที่ครอบคลุม ตั้งแต่ 5W30-10W60 จบข้างในกระป๋องเดียว
ใช้ได้อีกทั้ง เบนซิล รวมทั้ง น้ำมันดีเซล ในกระป๋องเดียวกัน
ได้รับการยืนยันจาก ทั้งยังรถ Supercar ไม่ว่าจะเป็น Ferrari Lamborghini Bentley Porsche และก็ล่าสุด Mercedes-benz ด้วยรหัส MB-229.52
.
VOLTRONIC XM MOTORCYCLE OIL
น้ำมันเกรดเยี่ยมที่สุด สำหรับ BIG BIKE VOLTRONIC ® GranTurismo-XM น้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยม ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ทำให้น้ำมันเครื่องไม่มีคุณค่าความหนืดคงที่ (หรือเรียกว่า Multigrade) ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ 10w30 จนถึง 10w60 ทำให้น้ำมันเครื่องไม่เหลวตามอุที่ภูมิเครื่องยนต์กลไกที่สูงขึ้น รวมทั้งยังคงคุณภาพค่าความหนืดให้เหมาะสมกับแรงเสียดสีต่างๆในเครื่องจักรกลหล่อลื่นชั้นส่วนต่างๆในเครื่องจักรกล คุ้มครองปกป้องชิ้นส่วนต่างๆไม่ให้สึกกร่อน ช่วยออมเชื้อเพลิง เหมาะกับการแข่งขัน
.

.
VOLTRONIC 10W40 TSZ-4T เป็นน้ามันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Multigrade มอเตอร์ไซค์สังเคราะห์แท้ 100% ส้าหรับเครื่องจักรกล 4 จังหวะแบบคลัตช์แฉะ ทั้งแบบระบายความร้อนด้วยอากาศรวมทั้งแบบระบายความร้อนด้วยน้า มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆในเครื่องจักร คุ้มครองป้องกันชิ้นส่วนต่างๆไม่ให้สึกกร่อน รวมทั้งช่วยออมเชื้อเพลิง - หล่อลื่นส่วนประกอบต่างๆในเครื่องจักร - ป้องกันส่วนประกอบต่างๆไม่ให้สึก - ช่วยอดออมเชื้อเพลิง การใช้งาน ใช้กับเครื่องยนต์ของจักรยานยนต์ 4 จังหวะแบบคลัตช์แฉะ และก็สกู๊ตเตอร์ ได้รับการยืนยันมาตรฐาน
.

.
Gear Oil Fluid
ตอบโจทย์ ขอรับทุกความอยาก กับน้ำมันเกียร์ระดับโลก
.
ATF-9K2 สำหรับรถเกียร์ 1-7 speed
ATF-9K8 สำหรับรถเกียร์ 8-9 speed
ATF-DSG+DCG ปรับปรุงขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเกียร์ ครัชคู่ ไม่ว่าจะเป็น AUDI VOLK PORSCHE PDK NISSAN GTR MB236.21
.
สนใจสินค้า Multigrade ติดต่อได้ที่นี่
Website Multigrade http://bit.ly/2JYcd43

Tags : น้ำมันเครื่อง


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12