ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

หยุดก่อน !! ร้านค้า อนุญาตให้ 1 User / ร้านค้า ต่อ 1 กระทู้เท่านั้น หากฝ่าฝืน ลบ และ แบน ทั้งหมดครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: รับจ้างขนของ หนองคาย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • เด็กใหม่
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0

  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
รับจ้างขนของ หนองคาย
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2017, 19:53:13 »
หากพูดถึงจังหวัดหนองคายแล้วคุณจะนึกถึงอะไรกันบ้าง แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างการชมบั้งไฟพญานาคริมแม่น้ำนั่นเอง ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะจังหวัดหนองคายเป็นจุดเชื่อมต่อของประเทศไทยและกำแพงนครเวียงจันทน์ ซึ่งเป็นเขตเมืองหลวงของประเทศลาวโดยมีแม่น้ำโขงเป็นแนวพรมแดน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จังหวัดหนองคายจะมีบริษัทรถรับจ้างขนส่งหนองคาย อยู่เป็นจำนวนมาก

บริการรถรับจ้างขนส่งต่างๆนั้นแบ่งออกได้หลากหลายรูปแบบการให้บริการ ซึ่งในส่วนของการให้บริการรถรับจ้างขนส่งประเภทรถบรรทุกสินค้าหนองคาย ที่มีการใช้งานกันมากในจจังหวัดหนองคายนั้น เราก็ใช้งานรถบรรทุกสินค้าเพื่อทำขนส่งสินค้าต่างๆข้ามชายแดนเพื่อทำการซื้อขายกันนั่นเอง และบริการรถรับจ้างขนส่งที่เราได้ในบริการอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดจังหวัดหนองคาย  ก็คือ รถรับจ้างขนส่งประเภทรถบรรทุกสินค้า ซึ่งจะประกอบไปด้วย รถหกล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเทรลเลอร์และรถพ่วงนั่นเอง รถพวกนี้มีความแตกต่างกันนั่นเอง และเราจะต้องเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง
อันดับแรกคือ รถหกล้อรับจ้างหนองคาย  ซึ่งสำหรับรถประเภทนี้นั้นเรานิยมใช้งานในกันในคนที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้งานรถบรรทุกบ่อยๆหรือไม่ได้มีของที่จำเป็นต้องขนส่งมากนั่นเอง รถหกล้อรับจ้าง มีราคาค่าจ้างงานถูกที่สุดและเข้าถึงพื้นที่แคบๆได้ดี และจะเหมาะกับงานที่มีการขนของที่ไม่เยอะมากนักนั่นจึงเหมาะกับการเข้าไปตามสถานที่บางที่ที่รถบรรทุกขนาดใหญ่เข้าไม่ได้นั่นเอง
อันดับที่ 2 ก็คือ รถ 10 ล้อรับจ้างหนองคาย  รถแบบนี้จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าแบบแรกเล็กน้อย จึงทำให้มีข้อดีในเรื่องของความคุ้มค่าในการใช้งานเพราะมีปริมาณการบรรทุกมาก สามารถขนส่งของได้เป็นปริมาณมากๆภายในเดียว แต่ราคาค่าจ้างงานรถ 10 ล้อรับจ้างก็จะแพงกว่ารถหกล้อรับจ้างเล็กน้อยด้วยเช่นกัน และคนที่เข้ามาใช้งานรถ 10 ล้อรับจ้างส่วนใหญ่จึงเป็นคนที่มีการขนส่งสินค้าในปริมาณมากๆและมีระยะไกล
## บริการรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ##
เข้าดูเว็บเรา ติดต่อสอบถามได้ที่ :: http://www.thaimoove.com/


Tags : รถบรรทุกรับจ้าง,รถสิบล้อ,รถ 6 ล้อ

 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12