ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

หยุดก่อน !! ร้านค้า อนุญาตให้ 1 User / ร้านค้า ต่อ 1 กระทู้เท่านั้น หากฝ่าฝืน ลบ และ แบน ทั้งหมดครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ และออโต้ไลค์ คืออะไร? By Like-club.net  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

  • เด็กติดรถ
  • **
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 30
  • ระดับกำลังใจ = 0

  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ปั๊มไลค์ และออโต้ไลค์ คืออะไร? By Like-club.net
ปั๊มไลค์ คืออะไร?
ระบบที่นิยมตอนนี้ คือ ปั๊มไลค์ การปั๊มไลค์เฟสบุ๊คหรือเพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊ค เป็นที่นิยมกันมากในหมู่คนเล่นเฟสบุ๊คประจำเลยก็ว่าได้ เป็นอะไรที่ง่ายมาก และไม่ต้องรอให้เพื่อนๆมากดไลค์เราเลย จะมาเสียเวลาทำไม เข้าไปใช้งานกับเราสิ ต้องที่นี่เว็บไซต์ www.like-club.net ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทำได้ทุกคนทุกวัย อยากดังเร็วๆก็ต้อง ปั้มไลค์ เลยไม่ต้องรอคอยให้ใครมากดไลค๋ให้ สามารถปั้มไลค์ได้ทั้งโพส รูป สเตตัส แชร์ คอมเม้น วีดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย ทำง่ายสนุกและยังมีเพลงเพราะๆให้ฟังตลอด 24 ชม. อีกด้วย แบบนี้สิที่วัยรุ่นชอบ แถมติดกันทั่วบ้านทั่วเมื่องอีกด้วย ใครไม่ลองไม่รู้ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน

 
ออโต้ไลค์ คืออะไร?
เว็บไซต์ www.like-club.net ทางเรายังมีบริการสุดฮอตและฮิตที่สุดในตอนนี้ คือระบบ ออโต้ไลค์ เพียงแค่เราโพสระบบก็จะปั้มไลค์ให้เราเองแบบอัตโนมัติทันที่ ไม่ต้องมานั่งปั้มเองให้เสียเวลาอีกด้วย แถมราคาถูกสุดๆ และยังใช้งานได้ตั้ง 30 วัน เพียวแค่สมัคร 1 ครั้งเท่านั้น ง่ายๆไม่ยุ่งยาก สมัครเลยใช้แล้วจะบอกว่าคุ้มมากๆ ระบบออโต้ไลค์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นเฟสบุ๊คแน่นอน สามารถปั้มไลค์ได้ทั้งโพส รูป สเตตัส แชร์ และวีดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย จะดีกว่าไหม ที่เราไม่ต้องมานั่งมาเฝ้าปั้มเอง ไม่ต้องห่วงไม่ต้องรอให้เพื่อนๆมากดไลค์ให้เลย นี้คือทางเลือกที่ดีกว่าและคุ้มค่ากว่าแน่นอน

 
สรุป
ปั๊มไลค์และออโต้ไลค์คือการเพิ่มจำนวนไลค์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวแล้วแฟนเพจได้ทั้ง 2 อย่าง และสามารถเพิ่มไลค์โพส สเตัส รูปภาพ วีดีโอ คลิป คอมเม้น แชร์ และอื่นๆอีกมากมาย
เพียงแต่ระบบการทำงานแตกต่างกันที่แบบ manual และ Auto เท่านั้น ขึ้นอยู่กับเราต้องการทำเองหรือต้องการให้ระบบจัดการให้เองครับ

ปั๊มไลค์ ปั้มไลค์บนมือถือ ออโต้ไลค์ ปั้มติดตาม ปั้มไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์ ปั๊มไลค์ฟรี[/u] แลกไลค์ ปั้มไลค์ ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค แฮกไลค์ โกงไลค์ pumplike autolike facebook liker like-club
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.like-club.net/

Tags :  ปั๊มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค

 


Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12