Good evening, บุคคลทั่วไป
  • 125
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 04 มิถุนายน 2016, 08:35:52
  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากคุณกำลังมองหารถยกที่สามารถนำ รถยนต์เก่าที่จอดทิ้งไว้เป็นเวลานานหรือรถที่มีปัญหาในระบบขับเคลื่อนต้องการยกไปซ่อมที่อู่ หรือรถที่ต้องการยกไปดัดแปลงสภาพอย่างรถแวนขายของหรือรถตู้ขายของ ที่มีความรับผิดชอบสูง มีบริการที่ดี บุคลากรมีความรู้และความเชี่ยวชาญและมีความรอบคอบในการเปลี่ยนที่รถยนต์เป็นเป็นอันดี นึกถึงรถลาก รถยก รถสไลด์ อ่อนนุชที่ให้บริการเคลื่อนย้ายรถอย่างมีคุณภาพ ใช้เวลาในการโยกย้ายรวดเร็ว ค่าบริการถูก
เมื่อรถยนต์ที่คุณขับเกิดเสียขึ้นมาในพื้นที่ห่างไกล หรือในยามกลางคืน อาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณต้องกังวลเพราะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรดี อู่ซ่อมรถใกล้เคียงก็ไม่มีหรือปิดหมดแล้ว  ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดเหตุรถเสียขึ้นที่ไหนเมื่อไหร่ นึกถึงรถลาก รถยก รถสไลด์ อ่อนนุชที่พร้อมให้บริการคุณในทุกเส้นทางตลอด 24 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญเส้นทางและมีความเชี่ยวชาญในการขนรถจะช่วยคุณแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในที่เกิดเหตุ และทำการเคลื่อนย้ายรถคุณได้โดยใช้เวลาไม่นาน

นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ รถลาก รถยก รถสไลด์ อ่อนนุชในการเคลื่อนย้ายรถยนต์ที่จอดในที่ห้ามจอด หรือรถที่จอดในพื้นที่กีดขวางการจราจร จอดขวางทางเข้าออกอาคาร คอนโด หรือสถานที่ต่างๆจนทำให้ผู้สัญจรเข้าออกได้รับความไม่สะดวก เราสามารถเคลื่อนย้ายรถได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล ช่วยเคลียร์พื้นที่และเปิดทางจราจรได้ในช่วงเวลาเร่งด่วน มีการดูแลรถยนต์เป็นเป็นอันดี ล็อกรถอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันการเลื่อนไถลในระหว่างการย้ายจนทำให้เกิดความเสียหาย
สำหรับกองถ่ายทำภาพยนตร์ โฆษณา หรือละคร ที่ต้องการนำรถหรูราคาแพง รถเก่า รถโบราณ รถยนต์คลาสสิครถบิ๊กไบค์หรือมอเตอร์ไซค์เพื่อใช้ในการถ่ายทำ บริการรถลาก รถยก รถสไลด์ อ่อนนุชพร้อมที่จะนำรถไปส่งยังปลายทางที่ต้องการอย่างตามเวลา มีการดูแลรถยนต์ในระหว่างการขนย้ายเป็นอย่างยอดเยี่ยมมีความปลอดภัยสูง  มีการจำกัดความเร็วในระหว่างการขนส่ง  และยังเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณด้วยประกันอุบัติเหตุและประกันความเสียหายตลอดระยะเวลาและเส้นทางด้วย

เมื่อเลือกใช้บริการรถลาก รถยก รถสไลด์ อ่อนนุชในการรถยนต์ใหม่ไปส่งยังโชว์รูม ย้ายรถจากโชว์รูมเก่าไปยังโชว์รูมใหม่ นำรถยนต์ไปจัดแสดงในงานโชว์รถยนต์หรืองานเปิดตัวรถใหม่ นำรถยนต์คันใหม่ป้ายแดงไปส่งให้ถึงยังมือลูกค้า รวมถึงรถแข่ง เจ็ทสกี เรือที่ต้องการนำไปปรับแต่งเครื่องยนต์และนำส่งยังสนามแข่งปลายทางหรือพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน สามารถตรวจสอบเส้นทางการขนย้ายด้วยระบบ Trackingผ่าน GPSที่ทำให้ทราบตำแหน่งของรถได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง
**** บริการรถสไลด์ รถยก รถลากจูง
เรามีเครือข่ายพร้อมให้บริการทั่วประเทศ ตลอด24ชั่วโมง
ขอรับรองว่าราคาที่เราให้บริการนั้น ลูกค้าของเราจะได้ผลตอบแทนที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม ****
สนใจติดต่อสอบถาม
Tel. 083-5557706 หรือ 085-3537363
Line ID: ckrodyok
Facebook:https://www.facebook.com/ck.rodyok
youtube :https://www.youtube.com/watch?v=Rul1Eekq4c8
ที่มา :   https://www.youtube.com/watch?v=Rul1Eekq4c8

Tags : รถสไลด์,รถยก,รถลาก


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12