Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 503
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ICon Wax ผลิตภัณท์ทำความสะอาดรถยนต์ สูตรน้ำ
( Spray Canuaba Wax )  เกรด Premium หัวเชื้อน้ำยานำเข้าจากประเทศ Germany

ICon Wax ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์สูตร Spray Wax Premium Hi Technology

ช่วยลดการใช้เวลาในการเคลือบสีรถยนต์ เพียงฉีดแล้วเช็ดตามด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ รถของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่ในพริบตา
ด้วยรูปลักษณ์หัวสเปรย์ใหม่สามารถปรับการกระจายตัวของน้ำยาได้ ให้งานเคลือบและเก็บงานได้ดีกว่าเดิมขึ้นเป็นเท่าตัว หัวสเปรย์แข็งแรง โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับ ขวดสีดำที่ทำให้เวลาสัมผัสแล้วรู้สึกถึงความ Sportโดยเราใส่ใจคุณภาพ  เพื่อให้คนไทยได้ใช้ของดีๆ คุณภาพสูง ในราคายุติธรรมครับ
สนใจผลิตภัณท์ติดต่อ/สั่งซื้อ/ได้ที่
Tel : 086-429-4414
แอด line id  :  iwax414   หรือคลิ๊ก>>  http://line.me/ti/p/jDCtwqnSaO
เยี่ยมชมface book คลิ๊กๆๆ>>https://www.facebook.com/iconwaxy
ส่งพัสดุลงทะเบียน 40 บาท ชิ้นต่อไปเพิ่ม 20 บาท รับสินค้า 3-5 วันทำการ
ส่งพัสดุด่วนพิเศษ ( EMS ) 50 บาท ชิ้นต่อไปเพิ่ม 30 บาท รับสินค้า 1-2 วันทำการ

✓ NANO SHOCK : น้ำยาเคลือบสีรถสูตร Super Nano เรียกความฉ่ำให้รถคุณ กลับมาเงางามเหมือนใหม่ ล้อคความเงานานนับสัปดาห์ เพียงฉีดพ่นแล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม เช็ดง่ายไม่ต้องเปลืองแรง สัมผัสกับความเงางามเป็นประกาย ด้วยสาร Canuaba จาก German บรรจุส่วนผสมใน NANO SHOCK เตรียมเงาเป็นประกายได้เลยครับ Icon Wax รับประกันความเงาNano Shock / Price 250.-
✓ GLOZZY WAX : น้ำยาเคลือบสีรถสูตร Brightenting Wax ด้วยคุณสมบัติการปรับสภาพสีรถคุณ ให้กลับมาเงางามเหมือนใหม่ พร้อมเพิ่มชั้นใยแก้วบางๆบนตัวรถ คุณจะสัมผัสได้ถึงความหนาของชั้นผิวที่เพิ่มขึ้น ทนต่อสภาพอากาศในเมืองร้อน ลดกาะเกาะตัวของน้ำ และ ฝุ่นไคล แนะนำให้ลงบนฟองน้ำแล้วขัดให้ทั่วผิวรถเพื่อความเรียบเนียนเสมอกัน แล้วเช็ดออกด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนุ่ม ข้อแนะนำ ให้ลง GLOZZY WAX 1 ครั้ง แล้วตามด้วย NANO SHOCK เพื่อเรียกความเงาให้ถึงขีดสุด Glozzy Wax / Price 250.-
✓LEATHER SOFTผลิตภัณท์ดูแลรักษาเบาะหนังและคอนโซลภายในรถยนต์น้ำยาเคลือบดูแลรักษาเบาะและคอนโซล ช่วยฟื้นฟูการเสื่อมสภาพอันเกิดจากแสงแดด ช่วยลดการเกิดคราบสกปรกและฝุ่น เพิ่มความเงางามให้กับเบาะหนัง และคอนโซลให้กลับมาใหม่อีกครั้งLeather Soft / Price 250.-
✓ BLACK TIRE : น้ำยาเคลือบดำสูตรกันน้ำ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้เคลือบส่วนประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ที่เป็นวัสดุจาก ยางพารา หรือพลาสติก ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเงางาม ดำสนิทเหมือนรถป้ายแดง สามารถเคลือบยางรถยนต์เรียกความดำให้กลับมา เมื่อลงทับบ่อยๆจะเป็นการปรับสภาพผิวยาง ยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย อีกข้อกับคุณสมบัติกันน้ำและโคลน ทำให้การล้างรถในครั้งต่อไปเช็ดล้างง่าย น้ำจะไม่เกาะที่ยางในบริเวณที่เคลือบ BLACK TIRE ที่สำคัญใช้งานง่ายไม่เหนียวติดมือครับ Black Tire / Price 250.-
สนใจผลิตภัณท์ติดต่อ/สั่งซื้อ/ได้ที่
Tel : 086-429-4414
แอด line id  :  iwax414   หรือคลิ๊ก>>  http://line.me/ti/p/jDCtwqnSaO
เยี่ยมชมface book คลิ๊กๆๆ>>https://www.facebook.com/iconwaxy
ส่งพัสดุลงทะเบียน 40 บาท ชิ้นต่อไปเพิ่ม 20 บาท รับสินค้า 3-5 วันทำการ
ส่งพัสดุด่วนพิเศษ ( EMS ) 50 บาท ชิ้นต่อไปเพิ่ม 30 บาท รับสินค้า 1-2 วันทำการTags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12