Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


 • 1978
 • 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • กระทู้: 204
 • ระดับกำลังใจ = 102
 • เพศ: ชาย
 • เรียนรู้ สู่การสร้างสรร
 • ทำเองได้ ทำไมต้องรอคนอื่น
  • ดูรายละเอียด
ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย มิติใหม่ครั้งแรกของไทย งานเดียวที่แสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์ รวบรวมจากค่ายรถยนต์ทั้งเอเชียและยุโรปรวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บุกตลาดทั้ง 5 ภาคใน 7 จังหวัดของไทย ขานรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ในต่างจังหวัด พร้อมพัฒนางานแสดงรถยนต์ประจำภูมิภาคสู่เวทีการจัดงานแสดงและจำหน่ายยานยนต์รูปแบบมาตรฐานระดับสากล จับมือพันธมิตรบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำของไทย ประเดิมภาคแรก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1, ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาจังหวัดขอนแก่น 8-17 กุมภาพันธ์ นี้       จตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เปิดเผยว่า มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทยในชื่อ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 นับเป็นการจัดงานแสดงและจัดจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ออกสู่ภูมิภาคเป็นครั้งแรกของไทย ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ซูซูกิ, ฟอร์ด, อีซูซุ, นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า, ยามาฮ่า รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ เข้าร่วมงาน
       
       การจัดงานครั้งนี้จะเป็นการเปิดตลาดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จากกรุงเทพและปริมณฑลให้ได้ขยายวงกว้าง สู่ตลาดต่างจังหวัด ซึ่งในปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมรถยนต์ไทยมีอัตราการเติบโตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ สืบเนื่องจาก ผลของนโยบายคืนภาษีรถยนต์คันแรก และแต่ละค่ายรถได้มีการเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นรวมทั้งรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่ทั้งประหยัดพลังงาน สะดวกในการใช้งาน และมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้
       
       จากการเติบโตที่ผ่านมาทำให้มองเห็นกำลังซื้อของผู้บริโภคทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงผู้บริโภคในต่างจังหวัดอีกด้วย เห็นได้จากการจัดงานไทยแลนด์ อีโคคาร์ 2012 ด้วยการสำรวจภายในงานพบว่ามีผู้บริโภคจากต่างจังหวัดให้ความสนใจ และเดินทางเข้ามาเลือกซื้อเลือกชมในงานนั้นเป็นจำนวนมาก


วิลักษณ์ โหลทอง - จตุพร ขันมณี

       การจัดงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ถือเป็นการขานรับการเติบโตดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังถือเป็นการอำนวยความสะดวกทำให้ผู้บริโภคในต่างจังหวัดได้เลือกชม-เลือกซื้อง่ายขึ้น โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นภาคแรกของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ 2556
       
       วิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เปิดเผยว่า การจัดงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มีรูปแบบการจัดงานที่มีความทันสมัยและได้มาตรฐานสูง เป็นการพัฒนาการจัดงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ประจำภูมิภาคเข้าสู่รูปแบบสากลครั้งแรกของเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนพื้นที่การจัดงานเป็นอย่างดีจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตลอดทั้ง 10 วันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น แบ่งเป็น 2 ส่วนคือลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ภายในงานจะมีการแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์ตกแต่งใหม่ล่าสุด พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขายโปรโมชั่นพิเศษ และยังได้ร่วมกับคาร์คลับของจังหวัดขอนแก่นในการจัดพาเหรดเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมครั้งนี้       นอกจากนั้นจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราชื่อดัง พอร่ช ศรันย์, รุจ เดอะสตาร์, ตุ้ย เอเอฟ 3, ซานิ เอเอฟ 6 , ซาร่า เอเอฟ 3, เนส เอเอฟ 9 และดาราจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์, ไฮไลท์พิเศษโชว์ล้างรถจากดาราชื่อดัง “นก-อุษณีย์” ร่วมด้วยสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND, การเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลและกิจกรรมอีกมากมาย คณะผู้จัดงานเชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้ไม่เพียงจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเท่านั้น แต่จะกระตุ้นให้ตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดมีความคึกคัก ส่งผลให้ภาพรวมของเศรษฐกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ”
       
       ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 จัดจะขึ้นอีกครั้งใน ภาคใต้ 19-28 เมษายน เซ็นทรัลพลาซา สุราษฏร์ธานี,ภาคตะวันออก 10-19 พฤษภาคม แปซิฟิค-พาร์ค ศรีราชา ชลบุรี, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 9-18 สิงหาคม เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, ภาคกลาง 7-17 กันยายน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, ภาคเหนือ 18-27 ตุลาคม เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซา เชียงใหม่ และภาคใต้ 14-23 ธันวาคม เซ็นทรัลพลาซา หาดใหญ่ ผู้สนใจเข้าชมฟรีทุกงาน

   ชาว L200 Strada ไปเที่ยวแล้วอย่าลืมนำรูปสวยๆมาฝากกันด้วยน่ะครับ


 • ตำแหน่ง: Administrator
 • กระทู้: 1,631
 • ระดับกำลังใจ = 104
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ชลบุรี ออนไลน์ ชุมชนใหม่ ของชาวชลบุรี
เสียดาย เราไม่มีกล้อง  ;)
ไปเล่น Honda br-vมั่ง หรือจะเอา New Triton 2015 New Pajero Sport


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 

Facebook Comments