Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 554
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
    • เสื้อเชิ้ต
เทรนด์แฟชันเด็กสตรีท เยาวชนฮิป กำลังมาแรง สาว ๆ หลายคนอาจจะคลำเสื้อเชิ้ตพนักงานสักตัวเป็นผู้ช่วยหลักเพิ่มความโก้เก๋ ความฮิป แต่ติดข้อสงสัยที่ว่า เอ๊ะ! เสื้อเชิ้ตพนักงานที่เห็น ๆ กันอยู่ก็มีเฉพาะผู้ชาย ไม่ก็เป็นยูนิฟอร์มพนักงานออฟฟิศที่ค่อนข้างเป็นทางราชการไปนิ๊ดดด...หนึ่ง ถ้างั้นมาดูตัวอย่างกันค่ะว่า เชิ้ตแบบไหนที่สาว ๆ ใส่แล้วยังดูเท่แต่ไม่ทอม ชิคแต่ไม่ดูเป็นผู้ชาย – ไม่แก่ดูแก่เกิน
ขนาดเสื้อเชิ้ตพนักงาน
เสื้อเชิ้ตพนักงานตัวใหญ่ มีลวดลายก็ได้ ไม่มีก็ได้ สีพื้นแบบไหนก็ได้ ถ้าจะใส่กับกางเกงขา ควรเป็นตัวขนาดตีราคาความยาวพอดีตัว ลุคนี้จะดูสบาย ๆ ที่สำคัญคือ มันทำให้เราดูขายาวเรียวยาวด้วยแหละค่ะ
กางเกงที่จะเข้ากับเชิ้ตตัวใหญ่ ควรเป็นแบบที่เข้ารูปไปกับช่วงต้นขาเราได้เหมาะเหม็ง ไม่ฟิตจนแน่นเนื้อ ไม่หละหลวมจนเน้นให้บั้นท้ายใหญ่กว่าเดิม ชายกางเกงควรพ้นจากชายเสื้อตีราคา 1- 3 นิ้ว เพื่อไม่ให้โป๊เกินไป ถ้าไม่มั่นใจก็เอาชายเสื้อเชิ้ตพนักงานเข้าในกางเกงไปเลยก็ได้ค่ะ
เสื้อเชิ้ตพนักงานพอดีตัว เดี๋ยวนี้ก็มีให้สาว ๆ เลือกช็อปกันหลากหลายมากขึ้น ถ้าจะสวมใส่แบบสาวออฟฟิศที่ไว้ลายความหรู  ควรเรียบแต่โก้ด้วยลูกเล่นที่เน้นแค่ปกเสื้อเชิ้ตพนักงาน, แถบรังดุม และปลายแขนเสื้อเชิ้ตพนักงาน ก็เพียงพอแล้ว
เนื้อผ้าก็เป็นวัตถุปัจจัยเด่นที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ ควรเลือกผ้าที่โปร่ง ระบายเหงื่อได้ดี และไม่ยับง่าย ถ้าเป็นเนื้อผ้าที่โปร่งมาก ๆ ควรเซฟตัวเองด้วยเสื้อซับในกันโป๊สักนิด
เสื้อเชิ้ตพนักงานที่เป็นลายสก๊อตควรใช้เป็นเสื้อคลุม โดยที่ข้างในเราใส่เป็นเสื้อยืดหรือสายเดี่ยว และให้ช่วงล่างเป็นกางเกงขาสั้น หรือสกินนี่เพื่อให้ขาดูเรียวสวย
เสื้อเชิ้ตพนักงานลายสลับแนวตั้งถึงที่กะไว้กับกางเกงเอวสูง สัมพันธ์กันกับสาวเท่ห์สไตล์วินเทจ ไม่ควรสวมกับสกินนี่, เดฟ เพราะโดยรวมจะเน้นรูปร่างเรามาก ถ้าเป็นคนท้วมก็จะเน้นให้อ้วน ถ้าเป็นคนผอมก็จะเน้นให้ดูบักโกรกกะหร่องกว่าเดิม
เสื้อเชิ้ตพนักงานที่มีสีสันผ่อง ควรเลือกกางเกงขาสั้นที่มีสีเดียวกับสีใดสีหนึ่งของลายเสื้อ เพื่อไม่ให้ดูพิสดาร ดูเด่นเกินไป

:) :) :) :) :)


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12