Good afternoon, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 469
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
เพื่อนของฉันเรียนปริญญาโทอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งไกลจากกรุงเทพมหานคร 
การทำวิทยานิพนธ์หรือจัดทำวิจัยเป็นวิชาที่เพื่อนพ้องของฉันรวมทั้งตัวฉันเองกลัวนักหนา แต่ฉันโชคดีที่เรียนวาดรูปและไม่จำเป็นต้องเกี่ยวพันกับวิทยานิพนธ์หรือวิจัยใดๆ งานจบของฉันจึงเป็นแค่ส่งภาพลายเส้นชิ้นโบว์แดง
ฉันเจอสหายตลอดเวลาและมองท่าทางอันหม่นหม่องทุกทีหลังเจออาจารย์ที่ปรึกษา เมื่ออาจารย์ที่ปรึกษาทวงถามถึงความก้าวหน้าของงานเลี้ยง และเมื่อมิตรสหายพรรณนาความทุกข์ กับดิฉัน ฉันจึงตกลงใจยื่นเลขหมายโทรศัพท์ที่ฉันหาได้จากเว็บไซด์รับทำวิทยานิพนธ์ และคิดว่าน่าจะให้คำเสนอแนะได้ เนื่องจากในเว็บไซด์ระบุถึงรายละเอียดการรับทำวิทยานิพนธ์อยู่ หลังจากเพื่อนฉันโทรไป พูดคุยกันได้สักพักพี่คนนั้นบอกให้โอนเงินงวดแรกไปให้ (หลักหมื่น)เพื่อนของฉันจึงโอนไปอย่างไม่คิด เพราะชื่อเสียงการรับทำวิทยานิพนธ์ที่ยาวนาน และเว็บไซด์ที่ดูน่าวางใจรับทำวิทยานิพนธ์มาแล้วหลายปีและมีมืออาชีพการรับทำวิทยานิพนธ์คอยให้ข้อเสนอแนะ
แต่หารู้ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญที่เว็บรับทำวิทยานิพนธ์นั้นอ้างไม่มีตัวตน ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ที่เพื่อนของฉันกลับมารื่นรมย์ กินได้ นอนหลับ รอเวลาการส่งงาน จากทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ที่ติดต่อไป  
ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ที่ทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ แต่แล้วก็กลับไม่มีงานส่งเพื่อนของฉันโทรไปก็รับบ้างไม่รับบ้าง ตอนนี้เพื่อนและตัวฉันเองก็เริ่มนั่งไม่ติด เพราะฉันก็เหมือนหาความซวยมาให้เพื่อนของฉันถึงแม้จะปรารถนาดี แต่ผลที่ได้รับจากเว็บรับทำวิทยานิพนธ์ก็ไม่ได้เป็นอย่างหวัง 
เมื่อเพื่อนฉันโทรศัพท์ไปติดๆเข้า โหล่เขาก็ปิดเครื่องและเปลี่ยนเบอร์ไป เว็บไซด์ อีเมลก็เปลี่ยน มาตอนหลังเอาชื่อของคนที่โอนเงินให้ไปเสิดข้อมูลดู ปรากฏว่ามีสื่อโฆษณาขึ้นรับทำเว็บไซด์ รับเขียนเว็บไซด์ แปลว่าเว็บที่สร้างขึ้นไม่ว่ารับทำวิทยานิพนธ์คงไม่มีทีมงานจริง หรือต้องไปจ้างวานมือปืนจากทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ของที่อื่นมารับงาน วันนั้นนอกจากจะเสียเงินให้เว็บไซด์รับทำวิทยานิพนธ์จอมปลอมนั้นแล้ว ยังต้องมาเจ็บที่เสียรู้  ก็ได้แต่กลับมาเลียแผลใจตัวเองช้า และก้มหน้าก้มตาทำวิทยานิพนธ์ของตัวเองต่อไป 
โชคดีเมื่อมีรุ่นพี่คนหนึ่งคอยแนะนำตัวและช่วยเหลือจนผ่าน และอบรมให้ ให้แรงใจ สุดท้ายก็จบมาได้อย่างเฉียวเฉียด ฝากเตือนใครๆที่กำลังมองหาทีมงานรับทำ วิทยานิพนธ์ให้เลือกดีๆ ลองสอบถามวิชาความรู้ของคนที่รับโทรศัพท์ว่ามีความรู้เกี่ยวกับงานวิจัยแค่ไหน สถิติง่ายๆ ทราบไหม จะได้ไม่เจอยี่ปั่วทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์แบบเพื่อนฉันอีก


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12