Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - . . .

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
มีบัตรมาแจกครับ ตอนนี้ ทางศูนย์รถยนต์ คงกำลังแจกบัตร เข้าชมงานกันอยู่ ใครมีก็เอามาโพส บอกเพื่อนๆไว้ได้เลยครับ

เชิญที่นี่ก่อนเล้ย

http://www.newvios-2013.com/forum/toyota-new-vios-cafe/motorshow/

2
  สำหรับห้อง กระทู้ DIY L200 strada club นี้ ขอเป็น กระทู้ที่เพื่อนสมาชิก ทำเป็นกระทู้แนะนำ สอน เล่าถึง การซ่อม แก้ไข รถยนต์ สตราดา ของเรา น่ะครับ

   ส่วนคำถาม หรือ ปรึกษาเรื่องรถ แนะนำตัวเอง สำหรับชาว สตราดา แกรนดิส หรือ แอโร่บอดี ไซโคลน รบกวน ตั้งกระทู้ ที่ห้องกระทู้ ตามรุ่นรถที่ต้องการ สอบถาม พูดคุย ได้เลย ได้แก่

สอบถามเกี่ยวกับ

 รถ Mitsubishi L200 Aerobody หรือ Cyclone

รถ Mitsubishi L200 Strada , Grandis 4x2 ขับสอง ( ที่ต้องแยกเพื่อง่ายต่อการค้นหาภายหลังครับ )

รถ Mitsubishi L200 Strada , Grandis 4x4 ขับสี่ ( ที่ต้องแยกเพื่อง่ายต่อการค้นหาภายหลังครับ )

 รถ Mitsubishi L200 Strada G-wagon


นอกจากนี้ ยังมี หมวดหมู่ กระทู้ แยกไว้ให้อีก 1 ห้อง สำหรับชาว Turbo หรือ จะสอบถามเกี่ยวกับเรื่องเทอร์โบ ก็ติดตามกันได้ที่

Modify ใส่ Turbo มาโม้ที่นี่จร้าาาา

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เพื่อสะดวกในการค้นหาภายหลัง ครับผม

และหากมีข้อขัดข้อง ในการใช้งานเว็บบอร์ด ก็ขอเชิญที่ห้อง
ระเบียงบ้าน สมาชิกนั่งจิบกาแฟ

ขอบคุณทุกๆท่านครับ

3
โรงรถ และ L200 DIY / ยางอะไหล่ ของใครหายมั่งครับ
« เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2013, 09:43:12 »
   ไม่รู้ว่ากี่คน ต่อกี่คัน ที่ยางอะไหล่ หายไป บางคนร้ายหนักกว่าอีก กว่าจะรู้ว่ายางอะไหล่ใต้ท้องรถหาย ก็ตอนที่จะใช้ เวรกำแท้ๆ ( ต้องหมั่นก้มลงไปมองหน่อยน๊า )
    ถ้ารถสูงๆอย่าง 4x4 ก็มองเห็นง่ายหน่อย แต่ถ้าบรรดาโหลดๆ ก็คงไม่มีมั้ง  ;D

   ผมขอเสนอวิธีการง่ายๆเลยครับ ถอด ด้ามหมุนยางอะไหล่ ออกเก็บไว้ในรถครับ ดูรูปตัวอย่างเลย ซึ่งกระบะหลายๆรุ่นก็น่าจะใช้ แบบนี้กันอยู่เวลาคนมันจะขโมย มันก็ต้องพกชิ้นส่วนเพิ่ม ยากลำบากมันเปล่าๆ  :D

4
ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย มิติใหม่ครั้งแรกของไทย งานเดียวที่แสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์ รวบรวมจากค่ายรถยนต์ทั้งเอเชียและยุโรปรวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บุกตลาดทั้ง 5 ภาคใน 7 จังหวัดของไทย ขานรับการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ในต่างจังหวัด พร้อมพัฒนางานแสดงรถยนต์ประจำภูมิภาคสู่เวทีการจัดงานแสดงและจำหน่ายยานยนต์รูปแบบมาตรฐานระดับสากล จับมือพันธมิตรบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำของไทย ประเดิมภาคแรก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1, ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาจังหวัดขอนแก่น 8-17 กุมภาพันธ์ นี้       จตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เปิดเผยว่า มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทยในชื่อ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 นับเป็นการจัดงานแสดงและจัดจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ออกสู่ภูมิภาคเป็นครั้งแรกของไทย ซึ่งประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ซูซูกิ, ฟอร์ด, อีซูซุ, นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า, ยามาฮ่า รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ เข้าร่วมงาน
       
       การจัดงานครั้งนี้จะเป็นการเปิดตลาดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จากกรุงเทพและปริมณฑลให้ได้ขยายวงกว้าง สู่ตลาดต่างจังหวัด ซึ่งในปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมรถยนต์ไทยมีอัตราการเติบโตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ สืบเนื่องจาก ผลของนโยบายคืนภาษีรถยนต์คันแรก และแต่ละค่ายรถได้มีการเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นรวมทั้งรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่ทั้งประหยัดพลังงาน สะดวกในการใช้งาน และมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้
       
       จากการเติบโตที่ผ่านมาทำให้มองเห็นกำลังซื้อของผู้บริโภคทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงผู้บริโภคในต่างจังหวัดอีกด้วย เห็นได้จากการจัดงานไทยแลนด์ อีโคคาร์ 2012 ด้วยการสำรวจภายในงานพบว่ามีผู้บริโภคจากต่างจังหวัดให้ความสนใจ และเดินทางเข้ามาเลือกซื้อเลือกชมในงานนั้นเป็นจำนวนมาก


วิลักษณ์ โหลทอง - จตุพร ขันมณี

       การจัดงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ถือเป็นการขานรับการเติบโตดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังถือเป็นการอำนวยความสะดวกทำให้ผู้บริโภคในต่างจังหวัดได้เลือกชม-เลือกซื้อง่ายขึ้น โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นภาคแรกของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ 2556
       
       วิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เปิดเผยว่า การจัดงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มีรูปแบบการจัดงานที่มีความทันสมัยและได้มาตรฐานสูง เป็นการพัฒนาการจัดงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ประจำภูมิภาคเข้าสู่รูปแบบสากลครั้งแรกของเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนพื้นที่การจัดงานเป็นอย่างดีจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตลอดทั้ง 10 วันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น แบ่งเป็น 2 ส่วนคือลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ภายในงานจะมีการแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์ตกแต่งใหม่ล่าสุด พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขายโปรโมชั่นพิเศษ และยังได้ร่วมกับคาร์คลับของจังหวัดขอนแก่นในการจัดพาเหรดเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมครั้งนี้       นอกจากนั้นจะได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราชื่อดัง พอร่ช ศรันย์, รุจ เดอะสตาร์, ตุ้ย เอเอฟ 3, ซานิ เอเอฟ 6 , ซาร่า เอเอฟ 3, เนส เอเอฟ 9 และดาราจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์, ไฮไลท์พิเศษโชว์ล้างรถจากดาราชื่อดัง “นก-อุษณีย์” ร่วมด้วยสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND, การเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลและกิจกรรมอีกมากมาย คณะผู้จัดงานเชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้ไม่เพียงจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเท่านั้น แต่จะกระตุ้นให้ตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดมีความคึกคัก ส่งผลให้ภาพรวมของเศรษฐกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ”
       
       ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 จัดจะขึ้นอีกครั้งใน ภาคใต้ 19-28 เมษายน เซ็นทรัลพลาซา สุราษฏร์ธานี,ภาคตะวันออก 10-19 พฤษภาคม แปซิฟิค-พาร์ค ศรีราชา ชลบุรี, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 9-18 สิงหาคม เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, ภาคกลาง 7-17 กันยายน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, ภาคเหนือ 18-27 ตุลาคม เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซา เชียงใหม่ และภาคใต้ 14-23 ธันวาคม เซ็นทรัลพลาซา หาดใหญ่ ผู้สนใจเข้าชมฟรีทุกงาน

   ชาว L200 Strada ไปเที่ยวแล้วอย่าลืมนำรูปสวยๆมาฝากกันด้วยน่ะครับ

5
เฮง ๆ รวย ๆ มาอวยพรวันตรุษจีนกันดีกว่า กับชาว L200 Strada Club ครับผม

          เพิ่งจะกล่าวคำว่า "สวัสดีปีใหม่" แบบชาวไทยกันไปไม่นาน นี่ก็กำลังจะย่างเข้าสู่เทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันฉลองปีใหม่ของคนเชื้อสายจีนทั่วโลกกันอีกแล้ว เด็ก ๆ หลายคนคงรอคอยวันนี้ เพราะเป็นวันที่ญาติผู้ใหญ่จะให้ "อั่งเปา" หรือที่บางบ้านเรียกว่า "แต๊ะเอีย" อิอิ แต่ไหน ๆ จะให้ญาติผู้ใหญ่ประทับใจแล้ว ลองจดจำคำอวยพรภาษาจีน พร้อมความหมายดี ๆ ไปพูดให้ผู้ใหญ่ชื่นใจกันหน่อยดีไหมจ๊ะ

 
คำอวยพรสวัสดีปีใหม่
 
            新正如意 新年发财 (ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ)... คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนาในปีใหม่นี้ มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี (ถ้าเป็นภาษาจีนแต้จิ๋วจะออกเสียงว่า ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้)
 
             新年快樂 (ซินเหนียนไคว้เล่อ) ... ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่

             恭贺新年 (กงเฮ่อซินเหนียน) ... สุขสันต์วันปีใหม่

             恭贺新禧 (กงเฮ่อซินสี่) ... สุขสันต์วันปีใหม่

   

 
คำอวยพรเกี่ยวกับเรื่องความร่ำรวย ประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง


             恭喜发财 (กงซีฟาไฉ) ... ขอให้ร่ำรวย
 
             日进斗金 (ยื่อจิ้นโต้วจิน) ... ขอให้ชัยชนะ และเงินทองเข้ามาทุก ๆ วัน

             大吉大利  (ต้าจี๋ต้าลี่) ... ค้าขายได้กำไร

             招财进宝 (เจาไฉจิ้นเป่า) ... เงินทองไหลมาเทมา ทรัพย์สมบัติไหลเข้าบ้าน

             金玉满堂 (จินอวี้หม่านถัง) ... ร่ำรวยเงินทอง ทองหยกเต็มบ้าน
 
             日日有见财 (ยื่อยื่อโหย่วเจี้ยนไฉ) ... ทุกวันมีแต่ความร่ำรวย

             黄金万两 (หวงจินว่านเหลี่ยง) ... ทองคำมากล้นทวีคูณ (ค้าขายให้มีกำไร ทรัพย์สินเงินทองมากมาย) 
 
             年年大赚钱 (เหนียนเหนียนต้าจ้วนเฉียน) ... ปีนี้ร่ำรวยมหาศาล

             财源广进 (ไฉหยวนกว่างจิ้น) ... เงินทองไหลมาเทมา

             年年有余 (เหนียนเหนียนโหย่วอวี๋) ... เหลือกินเหลือใช้ทุกปี

             一本万利 (อี้เปิ่นว่านลี่) ... กำไรมากมาย

             祝你顺利 (จู้หนี่ซุ่นลี่) ... ขอให้คุณประสบความสำเร็จ

             祝您步步高升 ! (จู้หนินปู้ปู้เกาเซิง) … ขอให้ท่านเจริญก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป

             福禄双全 (ฝูลวี่ซวงฉวน) ... เป็นศิริมงคล ด้วยเงินทองและวาสนา

             事业发达 (ซื่อเย่ฟาต๋า) ... กิจการเจริญรุ่งเรือง
 
 

คำอวยพรเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ
 
             福寿万万年 (ฝูโซ่วว่านว่านเหนียน) ... อายุยืนหมื่น ๆ ปี

             龙马精神 (หลงหม่าจินเสิน) ... สุขภาพแข็งแรง

             四季平安 (ซื่อจี้ผิงอัน) ... ปลอดภัยตลอดปี

             祝你长寿 (จู้หนี่ฉางโส่ว) ... ขอให้คุณอายุยืนยาว

             祝你健康 (จู้หนี่เจี้ยนคัง) ... ขอให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง

             身体健康 (เซินถีเจี้ยนคัง) ... สุขภาพแข็งแรง

 

คำอวยพรเกี่ยวกับเรื่องความสมปรารถนา

             万事如意 (ว่านซื่อหรูอี้) … ทุกเรื่องสมปรารถนา

             家好运气 (เจียห่าวยวิ่นชี่) ...ความโชคดีเข้าบ้าน

             事事顺利 (ซื่อซื่อซุ่นลี่) ... ราบรื่นในทุก ๆ เรื่อง

             吉祥如意 (จี๋เสียงหรูอี้) ... เป็นสิริมงคลสมดังปรารถนา

             好运年年 (ห่าวยวิ่นเหนียนเหนียน) ...โชคดีตลอดไป

             一帆风顺 (อี้ฝานเฟิงซุ่น) ... ทุกอย่างราบรื่น

             幸福如意   (ซิ่งฝูหรูอี้) ... มีความสุขสมปรารถนา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

6
   สตราด้า อย่างเราๆ คงไม่มี ไฟตัดหมอกติดมาให้จากโรงงานกันใช่ไหมครับ หลายๆคนก็อาจจะสรรหา มาติดให้กับรถตัวเอง บ้างก็ว่าเทห์ บ้างก็ว่าดี แล้วจริงๆ มันดี มันเทห์ มีประโยชน์ ยังไงกันบ้าง ลองมาดูกันครับ   ไฟตัดหมอก คือ ไฟที่มีลักษณะที่ส่องกระจายออกทางด้านข้างตามขอบเขตการมองเห็นของตาคน ยามอยู่ในพื้นที่ ที่มีอุปสรรคประเภทหมอก ควันหนาแน่นก่อให้เกิดทัศนวิสัยไม่ดี ซึ่งไฟตัดหมอกจะมีลักษณะสีที่สามารถส่องผ่าน และไม่สะท้อนกลับมายังแหล่งกำเนิดไฟ


F = FOG LAMP

   หากท่านใดมีรถที่ติดพวก Fog Lamp มาจากโรงงานลองทดสอบเวลาขับรถในเส้นทางชนบทที่ไม่มีไฟทางส่องสว่าง จะรู้สึกได้เลย Fog Lamp จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ขับง่ายขึ้น และแสงไฟสีเหลืองจะทำให้ท่านเห็นวิสัยทัศน์ข้างทางได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ เวลามีหมอกลงจัด อย่างไรก็ตาม ไม่ควรใช้ไฟตัดหมอกในเวลาปกติ เนื่องจากไฟตัดหมอกมีความสว่างมาก ซึ่งจะก่อให้เกิดอันตรายกับรถยนต์ที่ขับสวนมาได้


7
กระทู้นี้ จะรวบรวม คำแนะนำในการใช้งาน เว็บบอร์ด L200 Club Thailand ไว้น่ะครับ

เมื่อเราเข้ามาใน เว็บบอร์ด โดยพิมพ์ www.l200stradaclub.com
ก็จะพบกับหน้าแรก ของ เว็บบอร์ด หรือ Board Index
ซึ่ง หน้าตา รูปแบบ ก็อาจจะมีเปลี่ยนแปลงไป ตามกาลเวลา และความเหมาะสม
แต่ก็จะมีส่วนประกอบ ดังต่อไปนี้ ตามภาพประกอบน่ะครับ

- หมวดหมู่หลักต่างๆ ของเว็บบอร์ด
- Board หรือ ห้อง ที่เราแบ่งเอาไว้ ให้เป็นหมวดหมู่
- Board ย่อย หรือ ห้อง ที่แบ่งย่อย ออกจากห้องหลัก เช่น L200 Zone ต่างๆ


8
  รบกวนผู้สนใจ และ ท่านที่รัก ชอบ หลง มนต์สเน่ห์ ของ mitsubishi l200 ทุกๆท่านครับ กระผม แอ้ดมิน มีความต้องการ อยากได้ โลโ้ก้ ของเว็บบอร์ด สตราด้า คลับ แห่งนี้

  แต่จนด้วยเกล้า ไม่ีมีความสามารถในการออกแบบ ครับผม จึงป่าวประกาศ ขอเชิญผู้สนใจ ช่วยออกแบบ โลโก้ strada club ให้สักหน่อย  หากโลโก้ ของเท่านผ่านการโหวต แอ้ดมิน มีของสมนาคุณ ให้นิดๆหน่อยๆครับ

   สนใจก็ สมัครสมาชิก แล้ว

- โพส ตัวอย่างโลโก้ กันเข้ามาได้เลย หลังจากนั้น ก็จะขอให้ ทุกๆท่านช่วยกันโหวต อีกครั้งว่าจะเอาแบบใหนอย่างไร
- โพส ในกระทู้นี้ได้เลยครับ
- เมื่อได้ ตัวอย่างโลโก้ และ เวลา พอสมควร ก็จะเปิดให้ ช่วยกันโหวต
- หลังจากนั้น ก็ตัดสินกันเลยครับ

รีบๆกันหน่อยน่ะคร้าบบบบ

ขอบคุณทุกๆท่านที่สนใจ

แอ้ดมิน l200 strada club :D ;) 8)9
   ซื้อมายังไม่ได้ประกอบ ขายรถไปก่อนแล้ว รายละเอียดตามรูปครับ ของอยู่อ่อนนุช70 มาดูก่อนได้ครับ

ใส่กับรถ strada 2800cc ได้เลย แรงตั้งแต่ออกตัว ( เค้าว่างั้นน่ะ รู้งี้ติดนานแล้ววววววว )

ราคา 13500

ติดต่อได้ที่ คุณ tabal456

0904106800

11
โรงรถ และ L200 DIY / strada 4x4 club @ weekendhobby
« เมื่อ: 05 มกราคม 2013, 14:07:32 »
   ชมรม STRADA 4?4 club จัดตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ ก็เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแก้ไขปัญหา กับผู้ใช้รถรุ่นเดียวกัน นั่นก็คือ MITSUBISHI STRADA จนไปถึงการทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งท่องเที่ยวพบปะสังสรรค์ระหว่างสมาชิกในกลุ่มและนอกกลุ่ม รวมทั้งช่วยเหลือผู้ประสบภัย และการบำเพ็ญประโยชน์ต่างๆ ตามวาระและโอกาสที่อำนวย

   โดยเริ่มแรก สมาชิกจะใช้เว็ปของ WeekendHobby.com ห้องออฟโรดเป็นที่พูดคุยกัน จนวันหนึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  จึงแยกออกมาเป็นห้อง STRADA 4?4 club แต่ก็ยังอยู่ในเว็ป WeekendHobby.com

   ดังนั้น ข้อมูลบางส่วนผมก็จะคัดลอกมารวบรวมไว้ที่นี่บางส่วน ดังนั้นท่านสะดวกเว็บใหน ก็เข้าได้เลยครับ


12
ยืมรูปมาจาก รุ่งเจริญ ครับผม
13
มิตซูสตราด้าตีตู้พื่น 12นิ้วมิตซูตู้พื่น 12นิ้ว กับAMPขับซับ2000W กับความแรงที่วัดได้


แรงถูกใจเจ้าของรถ  เลยสั่งทำแผงประตูใหม่(ในรูปของเดิมที่ทำมาแล้ว)มาแล้วแผงประตู มิตซู สตราด้า ทำใหม่แล้ว
อย่าได้แต่ดูน่ะครับ ช่วยกันโพสด้วย อยากเห็นคนอื่นโพสมั่ง

 ::) :o

14
   สตราด้า เป็นรถกระบะ ที่ออกมาร่วมยี่สิบปีมาแล้ว แต่หน้าตา ดูดี ไม่มีตกยุคเลย และ นี่เป็นตัวอย่าง รูปสตราด้า สวยๆ นำมาฝากจากคลับ 4g ครับ

   คุณหละ มีรูปรถสวยๆ นำมาฝากกันบ้างน่ะครับ

15
การลงประกาศ ขายสินค้า ขอให้ปฏิบัติ ตามข้อกำหนดดังต่อไปนี้

1. สมาชิกที่ลงประกาศขายสินค้าต้องลงรูปสินค้าและราคา พร้อมเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้

2. ห้ามลงประกาศขายสินค้าที่ผิดกฏหมายทุกประเภท, อาวุธปืน, สิ่งเทียมอาวุธปืน, เครื่องกระสุน รวมไปถึงสินค้าที่ผิดศีลธรรมหรือขัดต่อวัฒนธรรมอันดีของไทย

3. ห้ามลงประกาศขายสินค้าที่นำเข้ามาโดยไม่เสียภาษีหรือหลบเลี่ยงการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงการนำเข้าแบบไม่ถูกต้องตามกฏหมาย

4. ห้ามลงประกาศโฆษณาหาเงินทางเน็ต, ธุรกิจขายตรง, รับสมัครสมาชิก ขายยา อาหารเสริมทุกประเภท ยาบำรุงก็ไม่ต้องเพราะเราแข็งพอแล้ว

5. ห้ามสมาชิก ลงประกาศสินค้าของตนเอง เกินกว่า 1 กระทู้ ในแต่ละหมวดหมู่ โดยให้ผู้ขายแต่ละท่าน โปรดตั้งประกาศขาย สินค้าหมวดหมู่เดียวกัน รวมกันในกระทู้เดียวกันเท่านั้น เช่น
   - ล้อหรือยาง ไม่ว่าขนาดใด ยี่ห้อ ก็คือ ยางหรือล้อ เป็นของคู่กันไม่ต้องแยกกระทู้
   - หากมีสินค้าเพิ่มเติม หรือรายละเอียดเปลี่ยนแปลง ขอให้โพสลงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือแจ้งลบกระทู้ ก่อนการตั้งกระทู้ใหม่ เพื่อการใช้งานที่ไม่เป็นการเอาเปรียบสมาชิกท่านอื่น
   - สมาชิกสามารถ อัพกระทู้ ขายสินค้า ของตนเองได้ วันละไม่เกิน 1 ครั้ง เท่านั้น
   - หากมีข้อสงสัย กรุณาสอบถาม ในกระทู้ ข้อตกลงการใช้เว็บบอร์ดซื้อขาย ในแต่ละหมวดหมู่ หรือกระทู้นี้ได้

6. ห้ามร้านค้า อัพรูปลงเว็บบอร์ดโดยตรง ร้านค้าใดฝ่าฝืน ขออนุญาติลบกระทู้ทั้งหมด โดยไม่ตักเตือนน่ะครับ

   - คือห้ามใช้เมนู แนบไฟล์ภาพ ให้ใช้ อัพรูปเข้าบอร์ด เท่านั้น


7. สมาชิกที่ประกาศขายสินค้า ควรใส่ภาพประจำตัว เป็นรูปจริงของตัวท่าน เพื่อความน่าเชื่อถือในการขายสินค้า ของเพื่อนสมาชิกเอง และเป็นการแสดงความจริงใจในการใช้งานเว็บไซท์แห่งนี้


จำเป็นต้องลบ การประกาศขายสินค้า หากเข้าข่ายดังต่อไปนี้

1. ประกาศสินค้าที่มีการใช้คำไม่สุภาพ หรือ การเขียนข้อความในเชิงเสียดสี, ว่ากล่าว, ให้ร้าย ต่อผู้จำหน่ายรายอื่น

2. ประกาศสินค้าที่มีลักษณะผิดปกติ เช่น มีการใช้ ID ซ้ำซ้อนกันใน 1 คน เพื่อ Login มาเป็น หน้าม้า กองเชียร์จัดตั้ง
    - ผู้ดูแลจะใช้สิทธิ์ขาดในการเข้าไปตรวจสอบประวัติการโพสต์และติดตาม IP ของสมาชิกนั้นๆ หากพบการกระทำจริงจะทำการแบนสถานะสมาชิก และลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องของสมาชิกท่านนั้นโดยทันทีและทั้งหมด

3. ประกาศซื้อ ขาย ที่ทางเว็บบอร์ด ไม่อนุญาตให้ลงประกาศ ซึ่งมีไว้แล้ว และอาจจะประกาศเพิ่มเติมในอนาคตด้วย

*** ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบประกาศใดๆ และถือเป็นสิทธิ์ขาดของผู้ดูแลบอร์ด หากพบการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดใดๆเกิดขึ้น  ***


และให้มีผลบังคับใช้ ตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป : 15 มิถุนายน 2556


ขอย้ำอีกรอบน่ะครับ

- ร้านค้าที่เข้ามาขายของ สมัครสมาชิก ได้ ร้านค้า ละ 1 id หรือ 1 user  เท่านั้น
- 1 id เราให้ประกาศขายของ ใน บอร์ด ซื้อขาย ได้ 1 กระทู้ต่อ 1 id เท่านั้น รายการสินค้าจะยาวเหยียด ก็ขอให้มีได้ เพียง 1 กระทู้
- 1 id อัพกระทู้ ได้เพียง 1 ครั้งต่อวัน นั่นคือโพส ได้วันละ 1 ครั้ง ( โปรดดูกติกา การใช้ห้องซื้อขายอีกครั้ง )
- การเพิ่มรายละเอียด ข้อมูล ก็คือการเพิ่มเติม รายละเอียดสินค้า เพิ่มโปรโมชั่น ลงในกระทู้นั้น แบบนี้ไม่นับเป็นการอัพกระทู้
- หากเพิ่มรายละเอียดสินค้า แต่ก็เป็นรายละเอียดเดิมๆ ที่มีอยู่แล้วในกระทู้ ถือว่าเป็นการ อัพกระทู้
- การอัพกระทู้ ก็คือเป็นเพียงการ เข้ามาตอบกระทู้ของตนเองแบบ ไม่มีเนื้อหาสาระ ใจความอะไร เช่น อัพหน่อย หรือ ใส่อีโมชั่น หรือมาเพียงขอบคุณๆๆๆ เกินกว่า 1 ครั้ง ในแต่ละวัน


ความหมายเพิ่มเติม
- 1 วันคือ เวลาในบอร์ด ระยะเวลา 12:00am - 11:59pm ของวันนั้นๆ
- id หรือ user หมายถึง ชื่อสมาชิก ที่สมัครเข้ามาใน เว็บบอร์ด แห่งนี้ครับ
- กระทู้ หมายถึง การตั้งกระทู้โพส ในหมวดหมู่ของเว็บบอร์ดแห่งนี้
- โพส หมายถึง การที่เราตอบกระทู้ หรือ ตั้งกระทู้ ในแต่ละครั้ง คือ 1 โพส แต่การแก้ไขโพส ไม่นับเป็นการโพส


มาตรการลงโทษ สำหรับผู้ที่ ไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง
 - เมื่อตรวจพบ จะทำการแบนสมาชิกท่านนั้นเป็นเวลา 15 วันเพื่อเป็นการตักเตือนในเบื้องต้น
 - หากตักเตือนแล้ว มีการกระทำผิดอีก จะลบกระทู้ของท่านทั้งหมด
 - หากฝ่าฝืนซ้ำอีก สมาชิกท่านนั้นจะถูกแบนออกจากระบบเป็นการถาวร รวมถึง ชื่อร้านค้า เบอร์โทร เว็บ ของท่านนั้นๆด้วย


สำหรับผู้ค้าที่สนใจลงโฆษนาติดแบนเนอร์ ปักหมุดกระทู้
   สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอดมิน ได้โดย PM มาที่ Admin และ รบกวน ขอข้อมูลสินค้าของท่านที่จะลงโฆษนา ด้วยครับ เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณารับการสนับสนุน

ขอบคุณครับ / admin


หน้า: [1] 2 3 ... 5