ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รับซื้อขายรถมือสองราคาสูง ปอ 087-5610784 เราดูรถถึงที่ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
 รับซื้อรถยนต์มือสองตัวจริงและโดยตรง  ที่ให้ราคาดีที่สุดจ่ายสดทันที หากคุณจะขายรถ เราเป็นมืออาชีพ  รับซื้อรถให้ราคาสูง จ่ายสด ไม่ผ่านนายหน้า พิสูจน์ได้มีหน้าเต็นท์ชัดเจนดูรถถึงที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่กดราคา ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซื้อทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบริษัท รถค้างไฟแนนซ์ ติดค่างวด จะถูกยึดหรือถูกยึดไปแล้ว ผ่อนไม่ไหว พร้อมปิดไฟแนนซ์ให้ทันที ดูรถถึงที่ ไม่มีหลอกลวง คุยกันได้ไม่เรื่องมาก ยินดีต้อนรับเซลล์และนายหน้า  สายตรงด่วน 087-5610784 ติดต่อคุณปอ
> ราคาดี-บริการดี < มากกว่าราคาคือการบริการและความใส่ใจ   
>>>>เยี่ยมชมเว็บไซต์เราได้ที่ www.porcarcenter.com <<<<
Facebook : รถบ้านครอบครัวยนตรการ ชัยธัช
** ซื้อเอง-ขายเอง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง **
2
ก่อน อื่นจำต้องขอทำความเข้าใจกันก่อนว่า การปรับอากาศ ความหมายคือ ปรับให้อากาศเย็นหรือร้อนก็ได้ ถ้าหากเอ่ยถึงปรับอากาศให้เย็น พวกเราจะคิดถึงคำว่าเครื่องปรับอากาศนั่นเอง ในที่นี้พวกเราจะสนทนากันอย่างง่ายๆถามคำถามว่าเครื่องปรับอากาศเกี่ยวกับความร้อนหรือเปล่า เกี่ยวแน่ๆ ด้วยเหตุว่าแอร์เป็นตัวนำความร้อนจากในห้อง ออกไปทิ้งข้างนอก ทิ้งเช่นไรมันมีวิธีการของมันโดยใช้อุปกรณ์ 4 ตัว เป็น
1. EVAPPORATOR
2. COMPRESSOR
3. CONDENSER
4. CAPILLARY TUBE
EVAPPORATORหมายถึงเครื่องระเหย หรือที่ช่างแอร์เรียกว่า คอล์ยเย็น ลักษณะการทำงานของมันคือ ดูดความร้อนจากภายในห้อง โดยมีมอเตอร์พัดลมเป็นตัวดูดเข้ามา ผ่านช่องที่เรียกว่า RetumAir ซึ่งมี Filter เป็น ตัวกรองฝุ่นผงให้ก่อน แล้วความร้อนที่ถูกดูดเข้ามานั้น จะมาสัมผัสกับคอล์ยเย็นซึ่งมีนำยาแอร์(ของเหลว) ซึ่งอุณหภูมิติดลบ วิ่งอยู่ในท่อนั้น จะมีการระเหยเป็นไอ(แรงดันต่ำ) เครื่องปรับอากาศบ้าน แอร์
COMPRESSORหมายถึงเครื่องอัดไอ การทำงานหรือหน้าที่ของมันคือ ดูดไอ(แรงดันตำ) ซึ่งเกิดจากการระเหยภายในคอล์ยเย็น กระทำการอัดให้เป็นไอ(แรงกดดันสูง) อุณหภูมิสูง เพื่อส่งไประบายความร้อนถัดไป
CONDENSER คือเครื่องควบแน่น หรือช่างแอร์เรียกว่า คอล์ยร้อน หน้าที่ของมันเป็นรับไอร้อนที่ถูก COMPRESSOR อัด กระทั่งร้อนแล้วก็มีอุณหภูมิสูง เข้ามาในแผงพื้นที่ของมัน จากไอที่มีอุณหภูมิสูง เมื่อมาพบกับอากาศด้านในห้อง ซึ่งมีอุณหภูมิตำกว่า ความร้อนจึงถูกถ่ายเทออกไปได้โดยไอร้อนนั้น จะควบแน่นแปลงเป็นของเหลว(แรงกดดันสูง-อุณหภูมิสูง)แต่ว่ามีมอเตอร์พัดลมเป็นตัว ช่วยระบายความร้อนออกไปให้เร็วขึ้น เมื่อเป็นของเหลวรวมทั้งสามารถกลับมารับความร้อนด้านในห้องได้อีก แต่ว่าของเหลวนั้นยังมีอุณหภูมิสูงอยู่ ก็เลยต้องทำให้อุณหภูมินั้นต่ำลงก่อน เครื่องปรับอากาศ
CAPILLARY TUBE คือ ท่อลดแรงดันหรือท่อรูเข็ม ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเล็กมากมาย ช่างแอร์จะเรียกว่า แค๊ปทิ้ว หน้าที่ของมันคือลดแรงกดดันของน้ำยาแอร์(ของเหลว)จากที่ถูกระบายความร้อนแล้ว ยังมีอุณหภูมิสูง-แรงกดดันสูง เมื่อมาเจอท่อรูเข็ม ทำให้ของเหลวกลั้น ผ่านได้น้อย ทำให้ของเหลวนั้น มีอุณหภูมิต่ำลง และแรงดันต่ำลง น้ำยาแอร์(ของเหลว)และไหลพอดิบพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของคอล์ยเย็ย เพื่อที่จะมารับความร้อน ในห้องได้อีกรอบ แอร์บ้าน

Tags : ร้านแอร์ แอร์บ้าน เครื่องปรับอากาศ  ราคาแอร์  ราคาเครื่องปรับอากาศ,
3
แก้ปัญหาสัญญาณโทรศัพท์และสัญญาณ Internet น้อย
ใช้ 3G/4G ไม่ได้ ด้วยชุดขยายสัญญาณ 3G/4G 

ชุด MAXBOOST รุ่น DUAL band WRE821P SET 2
ชุดขยายสัญญาณ 3G/4G ระบบดิจิตอล ย่านความถี่
850/2100 MHz. ราคาพิเศษ 8,490 บาท จัดส่งฟรี
สั่งซื้อ Tel.081-943-3494 LINE ID.@aok-th
รายละเอียดเพิ่มตาม คลิก https://goo.gl/NB9JjJ
ชุด MAXBOOST รุ่น DUAL band WRE821P SET 2
ชุดขยายสัญญาณ 3G/4G ระบบดิจิตอล ย่านความถี่
850/2100 MHz. จัดชุดกับเสา Maxnetic Full Bar M2
ที่เป็นเสาอากาศรับสัญญาณ แบบทิศทางที่รับสัญญาณ
ระยะไกลเป็นพิเศษเหมาะกับการ ติดตั้งใช้งานเพื่อ
รับสัญญาณระยะไกลเขตนอกเมืองที่อยู่ไกลเสาสถานีส่ง
การติดตั้งเพื่อดึงสัญญาณที่มีอยู่ภายนอกอาคาร
เข้ามากระจายภายในอาคารที่สัญญาณ หรือ
อยู่ห่างเสาส่งไม่เกิน 8-10 กิโลเมตร
  

อุปกรณ์ในชุด MAXBoost SET 2
1. MAXBOOST รุ่น DUAL band WRE821P
2. เสา Maxnetic Full Bar -M2 + สายนำสัญญาณ 50 โอห์ม
    High Low loss 14 เมตร
3. เสา Maxnetic Dome Cell Phone + สายนำสัญญาณ 50 โอห์ม
    High Low loss 5 เมตร 1 ชุด

MAXBOOST digital repeater รุ่น DUAL band WRE821P (850/2100 MHz)
MAXBOOST GSM Repeater รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ
ด้วยระบบควบคุมการทำงานและการปรับจูนสัญญาณแบบดิจิตอล
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นในอีกระดับ อีกทั้งจัดเต็ม
เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ต่อผู้สุขภาพผู้ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ
อาทิเช่น
- ระบบควบคุมการทำงานแบบดิจิตอล
- รองรับการขยายสัญญาณ ย่านความถี่ คือ 850 และ2100 MHz
  ทั้งระบบ 3G และ 4G ของผู้ให้บริการทุกราย
- ปรับเร่งกำลังขยายสูงสุดถึง 60dBi กระจายสัญญาณครอบคลุมพื้นที่ติดตั้ง
  ได้สูงสุดถึง 250 ตารางเมตร*
- สมบูรณ์แบบ ด้วยฟังก์ชั่น
o MGC (Manual Gain Control)
o ALC (Auto Level Control )
o OSA (Oscillation Alarm)
o Digital Step Switch
o Digital Signal indicator
o CE Approved สินค้าได้การรับรองมาตรฐาน CE 0700

มาพร้อมด้วยการออกแบบให้บูสเตอร์มีความทนทาน
และสินค้ารับประกันยาวนานถึง 2 ปี จากโรงงานผู้ผลิต


สั่งซื้อ Tel.081-943-3494 LINE ID.@aok-th

4
X-car-Holder ที่จับโทรศัพท์ ที่วางมือถือในรถ ติดipadในรถ จับแท็บเล็ตในรถ รูปแบบใหม่ แบบเสียบช่องซีดีของรถยนต์ และแบบอื่นๆ ได้รับการพัฒนาออกแบบมาอย่างเข้าใจความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีความต้องการใช้ จับ วาง ยึด เกาะ โทรศัพท์มือถือ Apple iPhone Samsung Nokia Blackberry HTC LG Sony. ตลอดจนแท็บเล็ต เช่น iPad Air iPad Mini Samsung Galaxy Note Galaxy Tab เพื่อเป็น GPS นำทาง หรือเพื่อเป็นทีวี ให้ความบันเทิงในรถ สำหรับผู้โดยสารทั้งตอนหน้าและหลังรถยนต์.   
Line id : @xcarholder
5
ขายอุปกรณ์ ตกแต่ง ภายนอก รถยนต์ / กล้อง1
« กระทู้ล่าสุด โดย boss1108air เมื่อ วันนี้ เวลา 07:02:45 »
ระยะของการเดินสายจากกล้องวงจรปิดไปยังเครื่องบันทึก dvrโดยภาพยังแน่ชัด สังกัดคุณภาพของสายสัญญาณรวมทั้งเสียงรบกวนข้างนอกในบริเวณที่สายผ่าน โดยปกติสายโคแอกเชียลมาตรฐาน มี 3 จำพวกดังต่อไปนี้
1. สาย RG59 เป็นสายนำสัญญาณภาพเหมือนกันกับสาย RG6 แม้กระนั้นสาย RG59 จะมีขนาดที่เล็กกว่าสาย RG6 และมีความยืดยุ่นสูงกว่า โดยเหตุสายเส้นเล็กกว่า แต่ว่าสาย RG59 จะนำสัญญาณภาพได้ในระยะที่สั้นกว่าสาย กว่าเป็นสาย RG59 นำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 200 เมตร ด้วยเหตุว่าสาย มีการตัดทอนของสัญญาณภาพ เนื่องจากว่าสายมีขนาดเล็กสุด นั่้นเอง สาย RG59 จะเหมาะกับใช้งานภายในอาคาร ในลิฟท์ เพราะเหตุว่ามีสายมีขนาดเล็กและก็มีความยืดยุ่นได้ดี ไม่นิยมสำหรับช่าง กล้องวงจรปิด
2. สาย RG6 สายอย่างนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพ นิยมนำมาใช้งานในระบบ นำสัญญาณภาพแบบต่างๆTV, เคเบิ้ล, จานสำหรับรับสัญญาณดาวเทียม, กล้องวงจรปิด และ ระบบ Audio/Video นิยม ประยุกต์ใช้งานกับระบบกล้องวงจรปิด CCTV เยอะที่สุดอีกด้วย ซึ่งสาย RG6 ในปัจจุบันนำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 400-700 เมตรมีอยู่เกรดด้วยกัน แต่สาย RG6 ที่ควรที่จะนำมาใช้งานใน กล้องวงจรปิด นั้นควรเป็นสาย RG6 ที่มีคุณภาพสูง มี Shield คุ้มครองปกป้องสัญญาณสูง 95% เนื่องจากว่าถ้านำสายที่มีคุณภาพต่ำ มี Shield แค่ 60%-80% มาใช้งานอาจก่อให้ได้ประสิทธิภาพของรูปภาพที่เอามาจากกล้องวงจรปิดออกมาไม่ดี เมื่อใช้งานไปนานๆแล้ว อาจทำให้เกิดสัญญาณภาพไม่ดี สาย RG6 จะมีทั้งยังแบบที่เป็น Shield ทองแดง และ อลูมิเนียม ทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานที่และก็ต่ำแหน่งกเงินล้องวงจรปิดที่จะใช้สำหรับในการติดตั้ง ว่ามีอยู่ในจุดใด แม้เป็นจุดที่เดินสายในระยะไกลโดยประมาณ 700 เมตรขึ้นไปก็ควรใช้สายที่เป็น ทองแดง แต่ว่าหากว่ากล้องวงจรปิด ในจุดนั้นเดินสายไกลไม่เกิน 400 เมตร ก็ใช้สายที่เป็น Shield อะลูมิเนียมได้ สาย RG6จะมีสีดำ และ สีขาว ซึ่งสาย สีขาวจะแบบใช้งานข้างในอาคาร เพราะว่าสายสีขาวไม่ทนทานต่อแสงแดง สาย RG6 สีขาวจำนวนมากจะเป็นสายเกรดต่ำ ฉนวนหุ้มห่อสายที่เป็นสีขาวนั้นเปื่อยยุ่ย-ขาดได้ง่าย ส่วนสีดำนั้น จะเป็นสายที่มีเกรดสูงขึ้นยิ่งกว่าสายสีขาว ทนทานต่อแสงอาทิตย์ก้าวหน้า ไม่ยุ่ย-ขาดง่าย ทนต่อความร้อนได้ แต่ว่าก็จะมีราคาแพงกว่าสายสีขาว สายที่นิยมมาใช้ในระบบกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้สายสีดำมีชีวิต ทั้งยังด้านในและก็ข้างนอกตึก เนื่องด้วยมีอายุการใช้งานที่ช้านาน และ คงทนมากกว่าสาย RG6 สีขาวและก็เดี๋ยวนี้ มีสายไฟฟ้าเลี้ยงกล้องถ่ายภาพเลยซึ่งนิยิมาก กว่าสายธรรมดาที่ไม่มีสายไฟเลี้ยง งายสำหรับช่าง กล้องวงจรปิด
3. สาย RG11 สายประเภทนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถนำสัญญาณได้ไกลถึง 1000 เมตร เพราะว่าตัวสายมีขนาดใหญ่กว่าสาย RG6 รวมทั้ง RG59 อยู่มากมาย จึงมีแกนกลางที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ จึงนำสัญญาณได้ดิบได้ดี เหมาะสมกับใช้งานที่ต้องการเดินสายกล้องวงจรปิดร ะยะไกลๆเจริญ
6
รับซื้อรถยนต์ ทุกยี่ห้อ รถบ้าน รถมือสอง รถสวยรถคุณภาพอย่าพลาด!!!โทร.097-9231189/line0979231189คุณนิด เช็คราคากับเราก่อนนะคะ รับประกันเรื่องราคาสูงที่สุดค่ะ บริการรับซื้อถึงบ้าน บริการปิดไฟแน้นท์ฟรีค่ะ ไม่ต้องกังเรื่องรถหายเพราะซื้อ-ขายกับเต้นท์โดยตรงไม่ต้องผ่านนายหน้า รับเงินสดทันทีค่ะ สบายใจ ปลอดภัย หายห่วงจร้าาา รับซื้อ-ขาย รับเทริน-รับจัดหารถยนต์ ซื้อรถกับเต้นท์เราฟรีค่าจัดไฟแน้นท์ ค่าโอน ค่าพรบ ค่าภาษีทุกคันค่ะ สนใจดูรายละเอียดตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.one2car.com/dealer/skcars-o2c/[hide][/hide]
7
ศรีกรุงโบรคเกอร์ นายหน้าประกันภัย พรบ รถยนต์ ลงทุน 250บาท
ติวสอบครบจบที่เดียว


ครบทุกความต้องการด้านประกันภัย
1. ประกันภัยรถยนต์ 
    - ภาคสมัครใจ ประเภท 1-5
    - ภาคบังคับ พรบ./ต่อภาษี
2. ประกันอัคคีภัย
    - บ้านพักอาศัย, คอนโด+เฟอร์
    - ธุรกิจ / หอพัก / โรงงาน / โกดัง
3.ประกันอุบัติเหตุ
    - ประกันส่วนบุคคล
    - ประกันครอบครัว
4.ประกันการเดินทาง
    - เดินทางภายในประเทศ
    - เดินทางต่างประเทศ

บ.ศรีกรุงโบรคเกอร์ ดำเนินธุรกิจในวงการประกันภัยมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยผู้ก่อตั้งคือ คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี  ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีพันธมิตรอยู่มากกว่า 37 บริษัทประกันภัย และยังได้รับรางวัลรางวัลแห่งเกียรติยศกว่า 20 รางวัล ถือเป็นบริษัทที่มียอดการส่งงานประกันภัยรถยนต์สูงสุดในประเทศ และมีตัวแทนอยู่ราว 120,000 คน ทั่วประเทศ


คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี กล่าวว่าต้องการให้รถยนต์ทุกคันมีประกันที่ถูกต้อง ในขณะเดียวกันประชาชนมีความเข้าใจและได้รับสิทธิตามพึงจะได้รับตามกฏหมายคุ้มครองต่างๆ 

นอกจากต้องการเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนมากมายถึงหลักหมื่นหลักแสน เหมือนในอดีตที่ผ่านมา

สำหรับขั้นตอนการขายประกันรถยนต์ หลังจากที่ตัวแทนสามารถขายประกันได้ เพียงแค่ส่งเอกสารเข้ามาทาางไลน์หรือEmail   จะมีเจ้าหน้าที่คอยดำเนินการเปิดรหัสสมาชิกและช่วยดำเนินไปยังบริษัทประกันที่ลูกค้าซื้อให้ ฉะนั้นตัวแทนจึงไม่ต้องกังวล และเสียเวลาในการดำเนินงานทางด้านเอกสาร ธุรกรรมต่างๆ 


การสมัครสมาชิก แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก 
เพียง250,-ในการสมัครเป็นสมาชิก (ครั้งเดียวตลอดชีพ)
(เพียงมีงานแจ้งปีละ1 ครั้ง เช่น พรบ รถยนต์)
จำนวนสาขา :ศรีกรุงโบรคเกอร์ มี 27 สาขา ทั่วประเทศ สมาชิกสามารถใช้บริการได้ทุกสาขา สำนักงานใหญ่ - บางบอน   สาขาพระราม4 สาขาบางกะปิ   สาขาชลบุรี สาขาโคราช สาขาภูเก็ต   สาขาเชียงใหม่ สาขาขอนแก่น สาขาสุราษฎร์ธานี   สาขาอุดร   สาขาพิษณุโลก   สาขาอุบล นครศรีธรรมราช นครราชสีมา นครปฐม สมุทรปราการ จังหวัดอื่นๆมากมาย
ทางบริษัทมีคอร์สอบรมให้กับตัวแทนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ หมุนเวียนหลักสูตรกันไป ดังนี้
1. หลักสูตร พื้นฐานประกันภัยรถยนต์ และ พรบ.
2. หลักสูตร รวยเป็นแสนด้วยแผน MGM
3. หลักสูตร พรบ. online และ ผลิตภัณฑ์ใหม่
4. หลักสูตร การประกันอัคคีภัย และ Non Motor
5. หลกสูตร First step มือใหม่หัดขาย-เครื่อข่ายขายคล่อง (แนะนำการทำงานสำหรับตัวแทนใหม่)
6. หลักสูตร สอบบัตรนายหน้า (โดยเจ้าหน้าที่ คปภ.)
7. ศรีกรุงสัญจร จัดอบรมสัมมนาใหญ่ให้แก่สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วประเทศ
     
สนใจเข้าอบรมกรุณาจองที่นั่งล่วงหน้า

ค่าสมัครสมาชิก 250ตลอดชีพ  สิทธิพิเศษ สำหรับผู้สมัครร่วมงานกับเรา 
ฟรี เว็ปไซต์ทำธุรกิจ ตลอดชีพ มูลค่า 7000บาท
ฟรี คอร์สเรียนการทำตลาดออนไลน์  เปิดสอนทุกเดือน  

ภาพรวมธุรกิจที่น่าสนใจ กดติดตาม https://goo.gl/gBZXnQ

บ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล รหัสสมาชิก Am2204 
(ตำแหน่งสมาชิกนักธุรกิจระดับเหรียญทอง)
กรรมการ หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป โทร 0890975218


 ID Line : 0890975218 http://line.me/ti/p/izBWv-qB2nOrawaninsure@gmail.comใจติดต่อเราที่
8
ถุงมือการ์ด ถุงมือขับมอเตอร์ไซค์ ถุงมือขับบิ๊กไบค์ ถุงมือขับ BIGBIKE

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

โทรติดต่อ : 0888488434
LINE ID : 0888488434
LINE ID : superbikeratchaburi
LINE แอดไลน์ทันทีคลิ๊ก : https://goo.gl/TxTNWU
เว็ปไซต์แฟนเพจ : https://goo.gl/WqAEbL
เว็ปไซต์ : https://goo.gl/DxSKXT
9
ขออนุญาติขายรถ 2 คันนะครับ เจ้าของขายเองรถใช้มือเดียวสภาพดีใช้งานได้ปกติ ผมมีรถหลายคันไม่มีที่จอด
ล่าสุดออกคันใหม่มาอีกคันจึงอยากจะขายต่อในราคาแบ่งกันใช้
 1 มิราจ 2012  เกียร์ออโต้ ขาย 280,000
 2 ฟอร์ดเรนเจอร์ 2003 แค็ปเปิดได้  ขาย 140,000
ติดต่อสอบถาม หรือ ขอรูปเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0849126692 ไลน์ได้ที่เบอร์นี้ได้เลยครับ อยู่นนทบุรีครับ
ยํ้านะครับขายเองไม่ใช่เต๊นรถ ราคาต่อรองกันได้
10
ขายอุปกรณ์ ตกแต่ง ภายนอก รถยนต์ / ขนส่งสินค้าทั่วไทย
« กระทู้ล่าสุด โดย boss1108air เมื่อ 21 สิงหาคม 2017, 23:54:49 »
ด้วยจำนวนรถขนส่งมากยิ่งกว่า 100 คัน ดำเนินงานตลอด 24 ชม. NML สามารถจัดรถตามชนิดที่ลูกค้าอยากได้รับสินค้าที่โรงงาน จัดส่งไปยังลูกค้าปลายทางหรือนำไปเก็บที่โกดัง ด้วยระบบการทำงานขนส่ง NML ที่ล้ำสมัยและรวดเร็ว ผู้ใช้บริการสามารถเชื่อใจในประสิทธิภาพงานขนส่งที่มาตรฐาน รวมทั้งต้นทุนต่ำ ขนส่งผลิตภัณฑ์<br />
ประเภทงานบริการด้านขนส่งของ NML<br />
• การนำสินค้าเข้ารวมที่ DC ก่อน กระจายจาก DC ของ NML ไปยังที่หมาย<br />
• การนำรถยนต์ไปประจำที่โรงงานหรือคลังที่เอาไว้เก็บสินค้าของลูกค้า<br />
• การขนส่งแบบเหมาเป็นรายท่องเที่ยว (Point-To-Point)<br />
• การขนส่งแบบขนส่งด่วน (Express) เป็นการจัดส่งสินค้าถึงหน้าประตูบ้านลูกค้า (Door-To-Door)<br />
• ผู้กระทำระจายผลิตภัณฑ์แบบ Cross Docking เหมาะสำหรับออเดอร์ย่อยหรือจำนวนงานน้อยไม่อาจจะจัดส่งสินค้าโดยตรงจากคลังสำหรับเก็บสินค้าของลูกค้า NML จะนำสินค้าเข้ามารวมที่ DC ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตร29 ก่อน ก่อนกระจัดกระจายจาก DC จัดส่งไปจุดหมายปลายทาง เพื่อให้สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ออเดอร์ย่อย โดยมีต้นทุนที่ต่ำ <br />
• การขนส่งผลิตภัณฑ์เที่ยวกลับ (Reverse Logistics)<br />
<br />
ตอนนี้ NML ได้นำระบบคิดแผน รวมทั้งติดตามงานจัดส่งสินค้าผ่านดาวเทียม หรือ LTS (Logistics Tracking System) มาช่วยสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ทำให้สามารถ Monitor ตำแหน่ง,ความเร็วของรถ,เหตุการณ์ใช้เชื้อเพลิงของรถยนต์,ตลอดจนความประพฤติปฏิบัติของคนขับรถ อาทิเช่น การจอดรถ,การวิ่งออกนอกทาง,การใช้ความเร็วที่ไม่ปกติ ฯลฯ ทำให้สามารถควบคุมการกระทำงานได้อย่างมีคุณภาพ และก็ลูกค้าของ รับส่งสินค่า<br />
<br />
NML ยังสามารถตรวจทานเหตุการณ์จัดส่งผลิตภัณฑ์แบบ Real Time จากระบบ LTS ผ่านอินเตอร์เน็ท ซึ่งจะสะดวกสบาย แล้วก็ลูกค้าสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าสินค้าได้จัดส่งไปถึงจุดหมายอย่างถูกต้องและตรงเวลา<br />
FedEx Trade Networks ให้บริการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างชาติ โดยใช้แบบอย่างแล้วก็กรรมวิธีขนส่งที่ให้ประสิทธิผลสูงสุดเพื่อตอบสนองความอยากของคุณในเรื่องของต้นทุนแล้วก็กรอบเวลา พวกเราให้บริการขนส่งสินค้าทางเรือบินแล้วก็เรือ ดำเนินพิธีการศุลกากร ให้คำแนะนำด้านการค้ารวมทั้งศุลกากร รวมทั้งให้บริการเพิ่มค่าอื่นๆ<br />
การเลือกใช้ประตูกิจการค้าต่างๆในภูมิภาค การวางเป้าหมายหมายกำหนดการขนส่งทางทะเลที่นานัปการรายสัปดาห์ และเครือข่ายความเกี่ยวพันที่ดีกับบริษัทขนส่งมากมาย ทำให้พวกเราสามารถเสนอบริการขนส่งที่ยืดหยุ่นในราคาที่ประหยัด อีกทั้งการติดตามผ่านระบบออนไลน์ทำให้ทราบสถานะการขนส่งสินค้าทั้งปวงของคุณได้โดยตลอด ส่งสินค้า
หน้า: [1] 2 3 ... 10