Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 635
  • 0

0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1
  • ระดับกำลังใจ = 0
    • ดูรายละเอียด


เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กุนซือบาร์เซโลน่า ยอมรับว่า ไม่มีนักเตะคนไหนแทนที่ ลิโอเนล เมสซี่ ได้ พร้อมเตือนอินเตอร์ มิลาน เป็นทีมที่น่ากลัวและไม่เคยถอดใจยอมแพ้อะไรง่ายๆ ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่มบี ที่คัมป์นู วันพุธนี้


บาร์เซโลน่า มีโปรแกรมเปิดรังคัมป์นูพบอินเตอร์ มิลาน ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กลุ่มบี วันพุธนี้ ซึ่งถือเป็นเกมหนักนัดหนึ่งเนื่องจากยอดทีมจากอิตาลีก็มีผลงานดีในรายการนี้กับผลงานชนะรวดทั้ง 2 นัด

"เรากำลังรอต้อนรับคู่แข่งที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งในฤดูกาลนี้" บัลเบร์เด้ กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนเกมวันพรุ่งนี้

"พวกเขาชนะมา 7 นัดติดต่อกัน และพวกเขาไม่เคยถอดใจยอมแพ้อะไรง่ายๆ จะเห็นได้เลยว่ามีอยู่หลายนัดที่พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ในช่วงท้ายเกม"

"นี่จะเป็นเกมที่น่าท้าทายที่สุดเกมหนึ่ง สามคะแนนนี้มีค่ามาก เพราะมันจะมีผลต่องการก้าวผ่านไปสู่รอบต่อไป"

"เรามี 6 คะแนนเท่ากับอินเตอร์ แต่เราได้เล่นในบ้านซึ่งเราจะอาศัยความได้เปรียบนี้เอาชนะพวกเขาให้ได้ เราต้องการชัยชนะในเกมที่มีความสำคัญมากๆแบบนี้"

สำหรับประเด็นที่บาร์เซโลน่าจะไม่มี ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 โลกที่ได้รับบาดเจ็บกระดูกแขนหักมาจากเกมล่าสุด บัลเบร์เด้ พูดถึงเรื่องนี้ว่า

"ชัดเจนครับว่าการที่เราไม่มีเมสซี่จะส่งผลกระทบต่อทีมอย่างแน่นอน แต่มันจะเป็นความท้าทายสำหรับเรา ที่จะได้รู้ว่า เราจะทำได้ดีแค่ไหนเวลาที่ไม่มีเขาในช่วง 2-3 สัปดาห์จากนี้เมื่อเราจะต้องเจอโปรแกรมที่หนักมาก"

"เราอาจจะเปลี่ยนระบบ แต่จะไม่เปลี่ยนสไตล์ เรามีทางเลือกมากมาย แต่ผมไม่ต้องการพูดอะไรให้โค้ชอินเตอร์ได้รู้"

"นักเตะอย่างลีโอไม่มีใครมาแทนที่ได้ มันจะเป็นความรับผิดชอบร่วมกันของทุกคนในทีมที่จะต้องผ่านช่วงนี้ไปให้ได้"

"เมสซี่จะเล่นให้กับทีมใดก็ได้ในโลกนี้ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องปกติที่เราต้องพึ่งพาเขา ตอนนี้เราต้องทำให้แน่ใจว่าการไม่มีเขาจะส่งผลกระทบต่อความรู้สึกให้น้อยที่สุด"

สนับสนุนโดย kick เว็ปไซต์ อันดับหนึ่ง
เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับบริษัทในเครือ Bgrimm ตรวจสอบราคาประกันจาก 30บริษัทสัญญาประกันภัย เปรียบเทียบเลย! ประกันรถยนต์ ชั้น 1


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 

Facebook Comments