Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 179
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 618
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็เราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือด้วย แนวทางนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้คุณจะไม่ได้ทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เคลื่อน เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่ระบุของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายแล้วก็หมวด) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นใคร แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท เป็นต้นว่า facebook

เพราะเหตุไร รถเช่า Rentconnected.com ต้องรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติงานแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังคงใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อทำงานและดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่น รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยทำให้เรารู้เรื่องและก็ปรับปรุงแก้ไขบริการของเราแล้วก็ผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อาทิเช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอแนะ และก็อัพเดตจากเรา รวมทั้งรายละเอียดของสินค้ารวมทั้งบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราบางทีอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
หากคุณมิได้ทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราเห็นว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ อย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณปรารถนาความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางคราวพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้วิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเท่านั้น
การวิเคราะห์รวมทั้งคุ้มครองป้องกันการคดโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจทานและคุ้มครองปกป้องการฉ้อโกง รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่พึงประสงค์อื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับในการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้งานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้งบางคราว เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ พวกเราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมจากที่คุณจอง ได้แก่: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และเบอร์โทร) แล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดประสงค์ที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น ดังเช่นว่า พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อจัดการจ่ายเงินหรือการันตีการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งผองจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บและก็แอพมือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อย่างเช่น เพื่อเป้าหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสาว ถ้าหากเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากแนวทางการทางกฎหมายรวมทั้งการไต่ถามทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บของเรา และก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อปกป้องรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจแล้วก็มาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งด้านกายภาพ มีเพียงแค่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและวิธีขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ตั้งเมื่อวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการชำระเงินที่นานัปการ รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน โรงแรม สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อแน่ใจว่าเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายสำหรับในการหาแล้วก็จองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราเก็บรวบรวมรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12