Good evening, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 90
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1,112
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆได้แก่ เว็บพันธมิตรด้วย นโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมด
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ได้แก่ ชื่อ คำอธิบายและหมวดหมู่) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท ยกตัวอย่างเช่น facebook

เพราะอะไร เช่ารถ Rentconnected.com จะต้องสะสม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการแล้วก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อดำเนินงานและดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (อาทิเช่น ประกันเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาแบบนี้จะช่วยทำให้เรารู้เรื่องและปรับปรุงบริการของพวกเรารวมทั้งผู้สนับสนุนให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ดังเช่นว่า:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งเนื้อหาของสินค้าและก็บริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณมิได้กระทำการจองจนกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากได้ความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอีกอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจทานรวมทั้งคุ้มครองป้องกันการฉ้อฉล: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวิเคราะห์และคุ้มครองป้องกันการฉ้อฉล รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฎหมายไหมปรารถนาอื่นๆ
เปลี่ยนแปลงการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแต่งการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้แรงงานแล้วก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
บางครั้งบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมดังที่คุณจอง ได้แก่: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็หมายเลขโทรศัพท์) แล้วก็รายละเอียดอื่นๆที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนพวกเราเพื่อเป้าหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ได้แก่ เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานจ่ายเงินหรือรับรองการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามเหล่านี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเป้าหมายอื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์พันธมิตรเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่นว่า เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน หากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำชี้ขาด หมายศาล รวมทั้งคำบัญชาที่มาจากกรรมวิธีด้านกฎหมายรวมทั้งการไต่สวนทางอาญา พวกเรายังอาจเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้าหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจค้น หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะสะสมแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและก็มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและก็ใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกรวมทั้งด้านกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งวิธีขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เป็นต้นว่า รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน อพาร์เม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับการหาแล้วก็จองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั้งประเทศ เราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12