Good evening, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 104
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 556
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณยังไง เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อเราอีกด้วยหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย แนวทางนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนตัวจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล แล้วก็เบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนเหล่านี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม แม้คุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่เจาะจงของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงและก็หมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นผู้ใด แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด ได้แก่ facebook

ทำไม รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการจองรถของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อจัดการรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (เช่น รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาเช่นนี้จะช่วยให้พวกเราเข้าใจแล้วก็ปรับแต่งบริการของพวกเราและผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ดังเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด คำแนะนำ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความเสียหายที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณมิได้ทำจองจนเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราบางทีอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้วิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณเท่านั้น
การตรวจสอบรวมทั้งคุ้มครองป้องกันการฉ้อโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อตรวจทานและปกป้องการหลอกลวง แล้วก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าปรารถนาอื่นๆ
ปรับแก้การบริการของเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลในการวิเคราะห์ เพื่อปรับแต่งการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อปรับแต่งการใช้แรงงานรวมทั้งประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้งบางคราว พวกเราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์และก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ เราจำเป็นต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมจากที่คุณจอง ยกตัวอย่างเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ แล้วก็เบอร์โทร) รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น อาทิเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งหมดทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อเป้าประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บพันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เช่น เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน หากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) สิ่งที่มีความต้องการดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล และคำบัญชาที่มาจากกรรมวิธีการตามกฎหมายแล้วก็การสืบสวนทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจหา หรือกีดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่เช่นไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นพวกนี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บของพวกเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com ตระเตรียมไว้เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราอีกทั้งด้านเทคนิกและด้านกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งวิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน โฮเต็ล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายสำหรับในการหารวมทั้งจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย แล้วก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร เรารวบรวมรถเช่ามากที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12