Good afternoon, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 164
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 618
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตสินค้าประเภทปลั๊กไฟ และก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายสินค้าประเภทสายไฟ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณน่าจะระลึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางปลั๊กไฟ ปลั๊กสามตา ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในตอนแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger ที่จะตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าด้วย ตราบจนกระทั่งตอนนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์คนนำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย อาจจะมิได้มีชื่อเสียงมากมายดังบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่คนซื้อชอบคิดถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin ตั้งแต่แมื่ออดีตจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตาเป็นขั้นแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้ ที่แท้เป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นลำดับที่หนึ่งเลย เพราะว่าถ้าเกิดจ่ายตลาดที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมทำให้เป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือถ้าเกิดร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้ จึงได้ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟฟ้าทั่วๆไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความไม่ปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองปกป้องรางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันท่วงที จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากนี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ซึ่งสามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก ถึงแม้ว่าจะคุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟ Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนจัดจนละลายดังในระหว่างที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ belkin ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะทิ่มก็ต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม หากคุณใช้รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin คุณจะจบปัญหาพวกนั้นไปโดยทันที เพราะปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถเสียบได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็แทงแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ป้องกันปลั๊กไฟหลุด หลวม ระหว่างใช้งานเจริญ ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กไฟจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างแดน จะสบายมากมายถ้าคุณประยุกต์ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ทิ่มได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟกี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในเวลาที่ประเทศไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V ถ้าเกิดรีบนำมาใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะก่อให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้รับความทรุดโทรม รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อของ Belkin ไม่ได้มีแค่เพียงรางปลั๊กไฟแค่นั้น เนื่องจากว่ายังมีวัสดุอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 จำพวกร่วมกัน ตัวอย่างเช่น Home charger, wireless charger รวมทั้ง usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จไฟฟ้าไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณอยากได้อย่างเร็ว แค่เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาเป็น wireless charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ถือเป็นเครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มหาศาล คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งพะรุงพะรัง ชาร์จทีก็ไม่สามารถย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่มีข้อต่อรองเพียงว่า คุณต้องไม่ออกมาจากระยะของเครื่องใช้ไม้สอย wireless charger มากจนเกินความจำเป็น เพราะว่าจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าต่ำลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ดูผิวเผินก็ราวกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ราวกับปกติ แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่ว่าสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เพียงแค่นั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
หากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความอยากได้แน่นอน
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12