Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 336
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 0
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นยังไงคนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยรู้มากแค่ไหน ฉะนั้นเราควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นมักจะมีระบบระเบียบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่มีความแตกต่างมากไม่น้อยเลยทีเดียวกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางครั้งก็อาจจะต่าง เพียงใช้มอเตอร์สำหรับในการทำงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและหลังจากนั้นก็ค่อยแปลงจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานขับเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถยนต์กอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และก็จะเป็นการเผาไหม้เหมือนรถยนต์
.

.
มูลเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่ชื่นชอบในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟเป็นสาเหตุที่ทุกคนรู้ๆกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับเพื่อการเคลื่อนรวมทั้ง นำไปสู่การขับขี่ที่นุ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเพราะเหตุว่ารถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องยนต์กลไก อีกข้อที่น่าดึงดูดก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีทันใดที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง ราวกับรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยแล้วก็นอกเหนือจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่เป็นอย่างดี อย่างเช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นจุดเด่นที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นต้นเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วรวมทั้งเพราะกระแสไฟฟ้าแพงที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้าเกิด แม้เปรียบระยะทางของรถยนต์กอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นไม่ได้ซับซ้อนอะไรเยอะมาก ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมบำรุงต่ำลงยิ่งกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องยนต์กลไกอีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
เรื่องจำเป็นที่จำต้องรู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้แก่การใช้ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากว่าเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบปกติก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ปริมาตรของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรมีความรู้ความเข้าใจออกจะสูงแต่ว่าถ้าเกิดใช้เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะทำให้ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 – 8 ชั่วโมงแค่นั้นและก็ท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถกอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแต่ว่าอย่างไร เนื่องจากบางครั้งก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดเดาไว้ว่าบางทีอาจจะใช้ช่วงเวลาเพียง 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ไฟฟ้า http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12