Good morning, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


  • 206
  • 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • กระทู้: 1,084
  • ระดับกำลังใจ = 0
  • คนรัก Mitsubishi L200
    • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันอุบัติเหตุจราจรกลายเป็นเรื่องซึ่งปรากฏอย่างง่ายดาย ในแต่ละวันของท่าน ทั้งอุบัติเหตุรถชนขนาดเล็ก หรือการเกิดอุบัติเหตุใหญ่ซึ่งส่งผลให้เกิดต้องเจ็บกาย เนื่องจากรถจดทะเบียนใหม่มีจำนวนมากขึ้นทุกปีๆ ขณะที่นิสัยผู้ขับขี่ด้อยลงทุกวันๆ เหตุฉะนี้การทำ ประกันภัยรถยนต์ ก็สามารถช่วยให้ความคุ้มครองในยามเกิดเหตุการณ์ต่างๆได้ แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันไม่มีชนิด ประกันภัยรถยนต์ ซึ่งเหมาะสมสำหรับทุกๆ คน เนื่องจากปัจจัยในชีวิตแต่ละผู้แต่ละคนต่างกันไป และการเลือกซื้อประกันก็ไม่ได้มีเคล็ดลับตายตัว ข้อสำคัญคือ การคัดเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเพื่อนๆอีกทั้งประหยัดค่าเบี้ยให้ได้เยอะที่สุด แล้วพวกเราควรจะเลือกซื้อโดยคิดถึงสิ่งไรกันบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่
1.ค่าเบี้ยแต่ละปี
ทั้งนี้เบี้ยจะถูกหรือแพงขึ้นกับ ข้อกำหนดประกันซึ่งท่านต้องการ เหตุฉะนี้ ประการแรกคือเพื่อนๆจะต้องกำหนดค่าใช้จ่ายเบี้ยซึ่งสามารถจ่ายได้ไหวในแต่ละปีเป็นสิ่งข้อสำคัญมากที่สุดของการซื้อหา ประกันภัยรถยนต์ โดยปรกติแล้วคนเราโดยมากเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด และได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด
แต่อันที่จริงแล้วยังมีอีกปัจจัยอีกหลายๆ อย่างที่เพื่อนๆจะต้องเปรียบเทียบและตัดสินใจ การซื้อ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ก็มิได้มีระดับราคาสูงกว่าประเภทอื่นเสมอไป ด้วยเหตุว่ามีหลายวิธีซึ่งคุณสามารลดค่าเบี้ยประกันได้หลายทาง ขึ้นกับข้อกำหนดของบริษัทประกันเป็นคนกะเกณฑ์ ตัวอย่างเช่น การระบุชื่อคนขับ การเลือกชำระค่าเสียหายชั้นแรก ลดทุนประกัน ทั้งนี้ก่อนเลือกซื้อท่านสมควรไถ่ถามจากตัวแทนให้เขาดีไซน์แบบ ประกันรถยนต์ที่เหมาะสมส่งให้คุณได้กลั่นกรองก่อน
2.นิสัยการขับขี่
หากเพื่อนๆมั่นอกมั่นใจความสามารถการขับรถของตัวคุณเองว่า ขับขี่ยอดเยี่ยม ไม่ขับชนกับสิ่งอื่นๆ เป็นประจำ อาจจะเลือกข้อกำหนดจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก เพื่อที่จะปรับลดค่าเบี้ยประกันให้ลดน้อยลง เดินทางเป็นประจำเท่าใด ขับทำงานเมืองบ่อยหรือเปล่า มีการใช้งานรถยนต์มากน้อยเพียงใด เพราะว่ายิ่งหากคุณขับรถไม่มากก็สามารถชำระเงินค่าเบี้ยประกันน้อยๆได้ นอกจากนี้อุปนิสัยการขับรถก็มีความสำคัญอันดับต้นๆ ถ้าท่านขับรถไม่ค่อยระวัง โปรดปรานชนเบียดเสาไฟฟ้าเป็นประจำ ก็ควรเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 หรือรูปแบบ ประกันรถยนต์ มีเงื่อนไขพิเศษเอาไว้ก่อน
3.อายุของรถเก๋ง
คือปัจจัยหนึ่งในการสั่งซื้อ โดยส่วนมากแล้วรถป้ายแดง หรือว่ารถอายุการใช้งานน้อย มักตัดสินใจเลือกที่จะทำประกันรถยนต์ประเภท 1 อย่างไรก็ดีการเลือกทำประกันประเภทมีเงื่อนไขก็สามารถช่วยปรับลดเบี้ยได้ ส่วนรถเก่าขึ้นอยู่กับอายุปีของรถยนต์เหล่านั้น ถ้าหากมากเกิน 10 ปี ก็สามารถทำได้แค่เพียง ประกันรถยนต์ ประเภท 3 เพียงนั้น อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่ที่บริษัทประกันด้วยจะเสนอรับหรือไม่รับ แต่ถ้าหากเป็นไปได้อย่างต่ำที่สุด รถของเพื่อนๆควรจะมีประกันชั้นใดก็ได้คุ้มครองไว้ เพื่อที่จะสร้างความสบายใจและรองรับค่าใช้จ่ายกรณีประสบอุบัติเหตุจริงๆ
4.โอกาสเสี่ยงรถหายหรือไฟไหม้
โอกาสเสียงหายเองก็สำคัญเช่นกัน เพราะว่าในปัจจุบันจำนวนรวมรถเก๋งที่โดนโจรกรรมมีจำนวน 2,952 กว่าคดี แต่กระนั้นสามารถที่จะติดตามเอาคืนได้เพียงแค่ 10% เท่านั้น ปัจจัยสำคัญซึ่งไม่เพียงแต่เลือกติดระบบป้องกันรถหายแล้ว ยังสมควรทำประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2 ไว้ด้วย แต่ถ้าหากคุณแน่ใจว่าการเสี่ยงรถยนต์หายน้อยมากๆ รวมทั้งรถยนต์เราเองก็ไม่ได้ติดตั้งก๊าซ ไม่มีความเสี่ยงเรื่องไฟไหม้ อีกทั้งมีซ่อมบำรุงเอาใจใส่อย่างดี ก็สามารถที่จะออมค่าเบี้ยด้วยการลดมาใช้ประกันชั้น 3 หรือว่า 3+ ก็ว่าไป ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากไม่ติดขัดเรื่องงบประมาณ ขอให้ทำประเภท 1 ไว้ก่อนดีกว่าครับ
สุดท้ายนี้อย่าลืมตรวจสอบ ความมั่นคงพร้อมทั้งชื่อเสียงของธุรกิจ ประกันรถยนต์ มีปริมาณอู่ซ่อมรถในเครือมากเท่าใด ศูนย์บริการครอบคลุมแค่ไหน และเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจอย่างมากมาย นั่นก็คือ การบริการ ความสะดวกเวลาเรียกสินไหมทดแทน ถ้าเกิดเหตุรถชนขึ้นมาจริงๆ เพราะว่าถ้าหากคุณจำเป็นต้องรอคอยเจ้าหน้าที่ประกันมายังจุดเกิดเหตุ เป็นชั่วโมงๆ คุณจะเปลืองเวลาทำเงินไปไปอย่างน่าเสียดาย เหตุฉะนี้ ใส่ใจให้มาเวลาเลือก คุณจะได้ไม่ต้องมาบ่นเจ็บใจทีหลัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกสุดๆ

เครดิต : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกๆ


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12