Good evening, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


 • 39709
 • 154

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
โทรมาถามแล้วก้มาเลยครับ น้ำเข้ารถตรงแนวประตูครับ ฟอกพรมพื้น
สวัสดีครับ นี้ก็อีกคันนึ่งครับผม ลูกค้าโทรมาถามว่าพี่น้ำมันเข้ารถจะให้ฟอกพรมพื้นของรถ วอลโว่ 740 GL ทำได้ไหมครับ ทำได้ครับผม ราคา 3000 บาท ครับผม โห 3000 เลยหรอครับ ลดหน่อยได้ไหมครับ ออไม่ได้ครับ เพราะเป็นรถไซด์แอล ด้วยอีกอย่างรื้อไม่ใช่น้อยน่ะครับ แถมเป็นรถยุโรปอีกต่างหากด้วยครับ ( นึกในใจปากหนักไปนิด จริง ๆ แล้วต้อง 4000 ครับ แต่ไหน ๆ พูดแล้ว ก็ว่ากันไปครับ ) ว่าต่อดีกว่า สักพักก็มาถึงที้รานไล่ ๆ กับ นิสสันเทียร์น่าเลยครับว่าง่าย ๆ ต่างกันแค่ ไม่ถึง 5 นาที ครับ เดินมาดูที่รถ ว่าแล้วเชียวงานนี้เยอะพอสมควร รื้อยากสะด้วย มาถึงที่ร้านเดินมาถามต่อราคาอีก ลดหน่อยไม่ได้หรอกครับ ไม่ครับ ผมทำราคานี้ เอางี้ดีกว่าลองไปร้านอื่นดูก็ได้ครับว่าเขาจะรื้อให้ไหมในราคานี้ พูดเสร็จผมก็เดินมาทำรถ นิสสันดีกว่า ราคาถูกขนาดนี้ทำก็ทำครับไม่ทำผมก็ไม่ได้ว่าอะไร สักพักกว่าจะตัดสินใจได้ผมรื้อรถอีกคันนึ่งเกือบเสร็จแล้ว 555555 พี่นี้ครับกุญแจรถ พรุ่งนี้มารับรถครับเพราะดูแล้วแห้งไม่ง่ายแน่นอนครับ 55555 โอเครับพี่ฝากดูรถผมด้วยนะครับ พอเดินมาสตารท์รถ ก็อาการไม่ค่อยจะดีเท่าไรสะด้วยสิ เครื่องนี้เดินเป็นเจ้าเข้าเลยครับ รถใช้แก๊สน่ะครับพี่ ไม่เกี่ยวครับ เครื่องจูนมาไม่ดีเองก็มีอยู่เท่านั้นและเวลาที่สตารท์อาการของมอเตอร์สตารท์ก็ดูไม่ค่อยจะดีเท่าไรเลย แต่มันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับการรื้อพรมอยู่แล้วครับ 55555 จัดไปครับท่าน เอาไปจอดก่อนเลยเดียวค่อยรื้อ พอได้เวลาก็มาลงมือรื้อคัน วอลโว่ ครับ พอรื้อออกมาแล้วเห็นใต้พรมแล้วไม่รู้จะร้องเพลงให้ใครฟังกันเลยครับ 555555 สุดติ้งจริง ๆ แถมพื้นรถตรงมุมไฟร์วอล์ทะลุเท่ากำปันเลย หยุดก่อนเลยครับท่าน โทรแจ้งลูกค้าว่ามีเวลามาดูรถก่อนไหมครับ เพราะพื้นทะลุแล้วจะให้ผมทำไปนี้เดียวน้ำก็เข้าอีกครับ ทะลุเลยหรอครับพี่ ใช่ครับ เดียวผมโทรถามพ่อก่อนครับ พอโทรมาอีกที่ว่าพี่ก็ทำไปตามที่พี่ทำครับ เพราะรถคันนี้คงจะไม่ได้อยู่กับผมนานหรอกครับ เอางั้นหรอครับ ( เห็นแล้วสงสารรถเลยเจ้าของไม่ดูแลเลยครับ ) เอาไงก็เอาครับ แล้วมาว่าผมไม่ได้นะครับว่าผมทำไปแล้วถ้าน้ำเข้าอีกไม่ใช่เรื่องของผมแล้วนะครับ ครับพี่ อ่ะโอเคเป็นอันเข้าใจตรงกันครับ และก็ทำไปเอาพรมพื้นไปฟอกให้สะอาดเพื่อไม่ให้มีกลิ่นเหม็นขึ้นมาอีก และก็จัดการด้านล่างให้เรียบร้อยครับตามในรูปเลยครับ 55555 จัดไปพอวันรุ่งขึ้นตอนบ่าย ๆ ก็เอารถเข้ามาประกอบให้เหมือนเดิมครับ ประกอบพร้อมกับรถ นิสสันเทียร์น่าเลยครับ 55555 ใช้วิชาของวัดเสาหลิน แยกร่างครับ 555555 พอประกอบเสร็จแล้ว ก็เตรียมส่งมอบรถให้กับลูกค้า เจ้าของร้านใจดีครับ แถม สปาโอโซนไปให้ พอสตารท์เครื่องเดินไม่เท่าไรก็ดับ แล้วผมก็กำลังยุ่ง ๆ อยู่ด้วยเลยไม่ได้เดินมาดู พอเดินมาอีกที่กลิ่นแก๊สหึ่งเลยครับ เอาเครื่องดับไปตั้งแต่เมื่อไรว่ะเนี่ย เจ้าของรถก็เดินมาพอดีครับ อ้าวเครื่องดับ ผมก็เลยบอกไปว่าช่วยสตารท์เครื่องให้หน่อยครับ เจ้าของรถสตารท์เครื่องปั้ปเรียบร้อยไปแล้วครับ มอเตอร์สตารท์ครับกลับบ้านเก่าไปแล้ว 55555 แต่ดันมาโทษผมว่าเปิดสวิชท์ออนค้างเอาไว้มันเลยเสีย นั้นว่าไปนั้นเลย ผทเลยต้องอธิบายให้น้องเขาเข้าใจว่ามันเป็นยังไงอะไรแบบไหน กว่าจะเข้าใจได้ พอสมควรแต่น้องเขาบอกว่ารู้อยู่แล้ว 55555 ผมก็เลยงง ๆ คำว่ารู้อยู่แล้วนี้มันยังไงครับ น้องเขาก็เงียบน่ะครับ ผมก้เลยเอาเข็นให้ติดแล้วกัน ก็เข็นกันจนติดละครับเรียบร้อย ก็ส่งมอบรถครับผม ขอขอบพระคุณเป็นนอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 28 มีนาคม 2558 ครับ เสร็จวันที่ 29 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
 ไม่ได้ทำมานานมากเลยเอาสะหน่อย ฟอกเบาะ ฟอกพรม ขัด - เคลือบสี
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับงานใหญ่ ๆ ที่ทำกันทั้งคันเลยที่เดียว ทั้ง ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ขัด - เคลือบสี จบที่ 7000 บาท ลูกค้าท่านนี้เคยเอารถมาแล้ว 2 คันครับที่มาจาก ฉะเชิงเทรา คันนึ่ง แล้วก็ลูกสาวเอามา ฟอกพรมพื้น กับ ขัด - เคลือบสี 3 M และคันนี้ก็เป็นคันที่ 3 ครับ ทำเพื่อจะให้ลูกสาวเอาไว้ใช้ครับ 55555 จัดไปครับท่าน ลูกค้าบอกมาคำเดียวเลยว่า รถคันนี้ไม่เคยดูแลเรื่องทั้งสี ทั้งภายในเลย ผมได้ยินแล้วอึ่งไปแปปนึ่ง ไม่มีปัญหาครับเดียวผมจัดการให้ครับ แตรถวันนึคงไม่เสร็จนะครับพี่เพราะทำงานใหญ่ ทั้งคันเลยอย่ารีบงานครับพี่เชื่อผมแล้วงานจะออกมาดีครับ ได้เลยจ้างั้นพรุ่งนี้พี่มาเอารถตอนเย็น ๆ น่ะ ได้เลยครับพี่ อ้าวพรุ่งนี้หยุดไม่ใช่หรอ วันจันทร์น่ะ ออไม่เป็นไรครับพี่เพราะผมไม่อยากให้รถค้างนานครับเดียวผมมาทำอยู่แล้วครับผม ขอบคุณมากเลยจ้า เนี่ยพี่เชื่อใจเราน่ะเนี่ยเพราะทำไปตั้ง 2 คันแล้ว ฝีมือดีแท้ ๆ ขอบพระคุณครับพี่ พี่ฝากรถด้วยน่ะจ้า ครับผม รอสักพักนึ่งก็เริ่มมาถอดคัน HONDA ครับ เดียวงานไม่เสร็จอีก 555555 เพราะอย่างที่บอกครับรถเข้ามาถ่ายทันมั่งไม่ทันมั่งครับ เอาที่ถ่ายได้น่ะครับ 5555 จัดไปสะดึกเลยคันนี้ เลิกกันสะ 21.30 น. เพราะว่าเดียววันรุ่งขึ้นค่อยมา ขัด - เคลือบกับน้ำยา 3M ขั้นเทพครับ ก็ดูเอาครับว่าตอนรถมานี้ สีอะไร แต่พอขัดไปแล้ว ขาววิ้ง ๆ เลยครับ มันต้องขาวอย่างนี้สิถึงได้ใจครับ 55555 ในช่วงที่กำลังจะเริ่มขัดนั้น ภายในก็เริ่มประกอบเข้าไปเรื่อย ๆ ครับเพราะยังมีอีก 2 คันที่รอให้ทำอยู่ครับ เพราะลูกค้าโทรมานัดว่าวันจันทร์จะเข้ามาทำ ว่างอยู่วันเดียว ได้เลยครับ 55555 จัดไปครับ เดียวค่อยว่ากันครับถ้าถ่ายทันน่ะครับ 55555 ทำไปเรื่อย ๆ ไล่สีให้เสมอกันทั้งคัน จบข่าวครับ เรียบร้อย ลูกค้าขับรถ เบนส์ป้ายแดงมาโชว์สะงั้น 555555 เดียวพี่มาน่ะจ้าน้องโต้ง ครับผม สักพักก็เข้ามา เดินมาดูถูกใจมากกับสีรถที่ขาววิ้ง ๆ แบบนี้ 55555 ขอบพระคุณครับ ดูภายในได้เลยครับพี่ อ้าวทำไมเบาะพี่เป็นอย่างนี้ละมีรอยตรงนี้ ออเพราะพี่ชอบใส่เสื้อผ้าที่เป็นยีนส์มันกัดทุกอย่างที่ขวางหน้าครับพี่ ตอนมาไม่มีรอยน่ะ มีสิครับผมถ่ายเก็บหลักฐานเอาไว้หมดแล้วครับพี่ เดียวไปดูได้ในเว็ปครับพี่ แล้วรอยตรงข้างเบาะที่ถลอกนั้นเป็นแนวของการลุกออกจากเบาะครับพี่ ไม่งั้นพี่ลองนั่งรถเบนส์ป้ายแดงก็ได้ครับเดียวเจอกันว่าสีจะถลอกไหมครับ 55555 ออมันเป็นอย่างนี้เองหรอ ใช่ครับพี่ ถ้าผมรู้ไม่จริง ผมพูดออกมาไม่ได้หรอกครับพี่ เอออีกอย่างมีเงินหล่นอยู่ในคอนโซลกลางน่ะครับ 1000 บาท ผมเก็บวางเอาไว้ที่วางตังค์ตรงกลางคอนโซลน่ะครับพี่ มีด้วยหรอ มีครับ เนี่ยละไม่เสียเลยที่ไว้ใจร้านนี้ ขอบพระคุณครับพี่ เพราะมันไม่ใช่ของ ๆ ผมครับ ผมทำด้วยความบริสุทธิ์ใจครับพี่ ผมโกงไปหรือยิบเอาไปก็ไม่รวยกันหรอกครับพี่ 55555 ขอบใจน่ะจ้า ครับผม เรียบร้อยแล้วครับ ลูกค้าก็รับรถไปเป็นที่เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 มีนาคม 2558 เสร็จวันที่ 30 มีนาคม 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มีของแถมจากการซ่อมห้างครับ ละอองสี มาทั้งคัน ขัด - เคลือบ 3M
สวัสดีครับ งาน ขัด - เคลือบสี 3M มากันอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้เป็นลูกค้าประจำที่เข้ามาแว็กสีทุกอาทิตย์หลังจากที่ได้ ขัด - เคลือบไปครั้งนึ่งแล้วครับ แต่งานนี้ต้องมา ขัด - เคลือบสี 3M อีกครั้งเพราะว่า รถไปโดนชนท้ายมาครับแล้วเอาเข้าศูนย์ซ่อมห้างน่ะครับ แต่ไม่ได้มีความรับผิดชอบต่อรถลูกค้าเลยว่า รถก่อนเข้าไปสีทั้งคันเขาเป็นยังไงไป แต่พอกลับออกมาแล้วมีละอองสีติดกลับเป็นของแถมให้ลูกค้ามาอีกด้วยครับ 555555 นี้ซ่อมห้างน่ะครับของศูนย์ฮอนด้าเลยน่ะครับ ไม่รับผิดชอบอะไรเลย ลูกค้าต้องมาเสียเงินอีกรอบ เอาไม่เป็นไรครับเดียวผมจัดให้ในราคา 2500 บาท ครับ เพราะจริง ๆ แล้วถ้าขัดละอองสีต้องมีแล้วครับ 3000 กว่าขึ้นเพราะยากพอสมควรครับ ในหลาย ๆ เรื่องครับ ลูกค้าไม่มีปัญหาครับ แต่ปัญหามันมาอยู่ที่ผมน่ะสิครับท่าน 55555 เพราะจะด้วยน้ำยาแว็กสีของ 3M ขั้นเทพก็ดี และแว็กไปทุกอาทิตย์ ตัวน้ำอยู่ได้ถึง 3 เดือนเป็นอย่างน้อย หนาสิครับท่าน เล่นตั้งแต่เช้าเสร็จเอาสะเย็นเลย ลูกค้ามารับตอนที่รถเสร็จพอดีครับ 5555 เดินลูบสีรอบรถเลยครับ สะใจมากเลยครับพี่ ออกหมดเลยครับ ลื่นเหมือนเดิมแล้ว 55555 ครับผมขอบคุณครับ แต่ผมนี้เหนื่อยโครต ๆ เลย 5555 ทำไมอ่ะพี่ อย่าลืมน่ะว่ารถคันนี้ผมเคลือบแว็กของอะไรไป แล้วลงทุกอาทิตย์น่ะครับความหนาของชั้นฟิมล์มันก็มากขึ้นไปเรื่อย ๆ สิครับ 55555 เล่นเอาสะเมื่อยไปหมดเลยครับ 3M น่ะครับไม่ใช่น้ำยาบ้าน ๆ ที่ไม่มีมาตราฐานทางอุตสาหกรรมยานยนต์น่ะครับ 5555 เออลืมไปพี่ว่ามันหนามาก ๆ เนี่ยละครับมันทำให้ผมเหนื่อย 5555 ทำเองเหนื่อยเองครับ 55555 ที่นี้ตั้งต้นกันใหม่เลยน่ะครับ โอเคครับพี่เดียวจัดให้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณครับพี่ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่มันน่ายิงหัวกะบานไอ้คนที่มันทำให้สีรถออกมาเป็นอย่างนี้สะจริง ๆ เลยครับ 55555 เครับอาทิตย์หน้าเจอกันครับพี่ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
 โดนน้ำมา 2 เดือนแล้วเอาสะหน่อย ฟอกเบาะ ฟอกพรม จบที่ 4500 ฿
สวัสดีครับ ผลงานการ ฟอกพรมพื้น ฟอกเบาะ มาให้ชมกันอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้โทรมานัดว่าจะเข้ามาเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 ครับ แต่ดันมาเอาวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ 5555 รอเงินเดือนออกแน่นอนเลย 5555 เพิ่งจะเอารถของน้องสาวมาใช้ครับ และเคยโดนน้ำมาก่อนหน้านี้แล้วประมาณ 2 เดือนครับท่าน แถมยังมีน้ำรั่วตรองประตูหลังทั้ง 2 บาน อีกครับ โอโหอะไรจะปานนั้น เอา ๆ ยังไงมาแล้วก็จัดไปสะหน่อยครับ เพราะพี่เขาลางานมาทำรถโดยเฉพาะเลยครับวันนี้ จัดไปครับท่าน 55555 ผมจบที่ 4500 น่ะครับพี่ เอาเลยครับขอให้มันหายกลิ่นอับ ๆ สะที่เถอะครับขับรถไปมึนไปครับ 55555 ได้เลยครับพี่ พี่จะออกปธุระที่ไหนไหมครับ อืมเดินเล่นอยู่แถว ๆ นี้ละ มีห้องรับรองเชิญด้านในเลยน่ะครับพี่ ตามสบายเลยครับ 55555 โอเคครับ ก็เริ่มลงมือทำกันเลยครับต้องใช้วิชา แยกร่างของสำนักเสาหลินช่วยสะแล้วสิเรา 55555 วิชาแยกร่าง ก็มีอยู่คนเดียวจะแยกไปไหนอีก 55555 งานเข้าเยอะจนเสียสติเลยไงนี้เรา 55555 ต่อ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า ก็ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จเรียบร้อยพร้อมที่จะเอาพรมพื้นมาประกอบ กับเบาะที่ถูกฟอกให้สาดมาประกอบครับ แต่เดียวก่อนต้องเอารถไปล้างก่อนเพื่อดูรอยน้ำว่ามันรั่วจริง ๆ หรือเปล่าหรือว่าลูกค้าโกหก 55555 มันรั่วจริง ๆ วุ้ย ลูกค้าก็เลยถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานเลยครับว่ารั่วจริงและก็คุยกันอยู่พักใหญ่เพื่อหาวิธีแก้ไขครับ เรียบร้อยแล้ว ก็เอารถออกมาเพราะล้างเสร็จไปในตัวครับ เริ่มประกอบเข้าสู่ที่เดิมทุกอย่าง ลูกค้าบอกคำเดียวเลยว่า สุดยอดจริงร้านนี้ ผมมาที่นี้ไม่ผิดหวังจริง ๆ ขอบพระคุณครับพี่ 55555 อย่างว่าน่ะคนเอาใจใส่ในงานที่ทำก็อย่างนี้ละ ต้องลงมือเอง สุดยอดเลย ครับผม พอประกอบเสร็จเรียบร้อยดี แถมสปาโอโซนไปให้ด้วยน่ะครับ เจ้าของร้านใจดี้ใจดีครับ 55555 เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าไปครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มาขัด - เคลือบสี 3M แบบแจ่มว้าวครับ ไปโดนที่อื่นทำมายังกับ.....
สวัสดีครับ งาน ขัด - เคลือบสี 3M ขั้นเทพมาแล้วครับผม ลูกค้าโทรมาสอบถามราคาก่อนว่าจะทำความสาอดแล้วขัด - เคลือบสีด้วยครับ ก็เลยต้องบอกไปว่ารบกวนมาดูหน้างานดีกว่าครับเพราะไม่รู้เป็นยังไงมาอะไรมาบ้าครับ ลูกค้าก็โอเคครับ จัดไปครับโทรมาถามก่อน 2 วันที่จะมาครับ พอถึงวันเสาร์ก็มาเลยครับ ตอนเช้าต่อจากรถ นิสสัน เทียร์น่า ครับ โอเครีบไหมครับ ไม่รีบครับพี่ งั้นเย็น ๆ มารับรถเลยนะครับ พี่ครับเนี่ยมันเป็นแบบนี้มาน่ะครับ เอามือลูบสีรถแล้วมันด้าน ๆ ไปเลย โอ๊ยไม่น้อยเลยนะนี้ หลังคาทั้งบานเลย เยอะ ๆ อยู่ เอางี้ขอไว้ที่ 1600 บาทครับ ไหวไหมครับได้ครับพี่ เดียวเย็น ๆ มารับนะครับ ครับผม ก็จัดแจงสิครับต้องใช้วิชาแยกร่างของวัดเสาหลินอีกแล้วครับท่าน 555555 แยกร่าง เรียบร้อยแล้วจัดไปครับทำไปเรื่อย ๆ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน เอารถเข้าล้างกันเลยครับไม่ต้องรอแล้วเดียวไม่เสร็จ และก็เอาออกมาจอดเพื่อเช็ดแห้งครับเตรียมพร้อมที่จะ ขัด - เคลือบสี 3M ครับ เดินดูรอบ ๆ ก่อนเลยเอาที่เห็นกันแบบชัด ๆ ครับ เพิ่งไปเข้าร้านทำสีที่ไหนมาก็ไม่รู้ครับหรือไปขัดที่ไหนมา รอยยาขัดของใบปั่นยังปั่นออกไม่หมดเลยดีกว่าครับ เอาแล้วไง โดนลองของแน่เลยเรา แต่คิดอีกนัยต์นึ่งว่า ฝีมือไม่ถึงขั้นแน่นอนงานยังเก็บไม่หมดหลายที่ครับ แถมมีแต้มสีเอาไว้ด้วยครับ 55555 เยอะอยู่ กะว่าจะโทรสอบถามก่อนที่จะขัดครับ แต่ดันลืมเพราะงานเข้ามาจนไม่มีเวลาคิดเลยว่าต้องทำอะไรก่อนหลัง เอาเท่าที่จำได้ครับ 55555 จัดไปครับตามรูปเลย ถ่ายเก็บเอาไว้ให้ดูว่าเป็นอย่างไร แต่ถ่ายน้อยมากเลยครับเพราะว่า งานมันเข้าเยอะไม่ทันครับไม่ทัน ทุกคนมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว 5555 จัดไปครับ จนเย็นก้ยังไม่เสร็จเพราะมารู้อีกที่ว่าเป็นละอองสีครับ ลูกค้าเป็นคนบอกว่าเพิ่งเอาออกมาจากอู่สีได้ 1 เดือนแล้ว ไม่ใช่แล้วมั่งครับ นี้เพิ่งไปทำมาเลยเนี่ย รอยขัดมันยังเห็นได้ชัดมาครับ และเท่าที่ผมดูผมจะโทรไปถามแล้วว่ารถเพิ่งเอาไปทำอะรมาหรือไปขัดสีที่ไหนมา น้องเขายืนนึกไม่ออกเลยหลายคำถามจัดครับ เพราะพ่อน้องเขามาด้วย แล้วก็ถามรอยโน้น นี้ นั้น ผมก็ตอบไปตามความเป็นจริงครับท่าน 555555 น่าจะมือนิดหน่อยครับเดียวผมโทรแจ้งอีกที่ครับ นี้กำลังเก็บรอยทั้งหมดให้อยู่ครับ เหลือแต่ลงยาเคลือบทั้งหมด 4 ตัวครับ 55555 ทำให้ทั้งที่ต้องไม่เหมือนคนอื่นเขาครับที่ร้านนี้ 55555 มันถึงออกมาแบบ แจ่มว้าวนี้ไงครับ 55555แล้วราคายังถูกอีกด้วยครับ 555555 จัดไปครับจัดไป พอทำเสร็จสีนี้สดใสขึ้นมากว่าเดิมเยอะมากครับ แต่เสียดายเสร็จไม่ทันตอนที่มีแสงแดดครับ ไม่งั้นน่ะ 55555 แสบตา โครต ๆ เลยสีแบบนี้ ขัด - เคลือบด้วยน้ำยาที่มีมาตราฐานก็อย่างนี้ละครับ มันก็ออกมาดีทุกครั้งที่ทำและด้วย ฝีที่มีอยู่ในมือด้วย 555 จัดไปครับด้วยประสบการณ์อันน้อยนิดครับ 555555 เรียบร้อยดีก้ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับผม 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 4 เมษายน 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
โดนร้านคาร์แคร์แถวนวนครหลอกว่าถอดพรมฟอกแล้วหาย เลยต้องมาจบที่ร้านนี้
สวัสดีครับ ลูกค้าท่านนี้มาจากแถวนวนคร โดนน้ำท่วมมาเหมือนกันครับ ลูกค้าบอกว่าน้ำท่วมเมื่อฝนที่ตกผ่านมาครับ แปลว่าหลายวันแล้วจะเป็นอาทิตย์กว่าสะละมั่ง ครับมันยังเหม็นอยู่เลยครับ งงครับ คือว่าผมไปโดนหลอกมาจากร้านคาร์แคร์แถวบ้านที่นวนครนั้น ละครับ เขาบอกว่าหายแน่นอนครับ คิด พันกว่าบาทครับ เขาบอกถอดด้วย ผมก็เลยทิ้งรถไว้ แล้วพอมารับรถเข้าบอกว่า ใช้ เครื่องอบสปาโอโซน ให้ภายในไม่เหม็นแน่นอนครับ ผมได้ยินแล้วอยากจะหัวเราะให้ดังลั่นฟ้ากันไปเลยแต่ทำไม่ได้ครับ 5555555 โหแม่งเอ่ย ทำไมทำไม่ได้ก็บอกลูกค้าเขาไปดิครับ คุณร้านคาร์แคร์ทั้งหลายไม่มีฝีมือในการทำงานไม่ใช่ช่างก็อย่าไปหลอกลูกค้า เขาเลย เพราะว่าพวกคุณร้านคาร์แคร์ทั้งหลายที่หลอกลูกค้ากันอยู่ทุกวันนี้ ก็ไม่ได้รวยอะไรขึ้นมาหลอกครับมีแต่จะจนลงและเจ่งเท่านั้นเอง ผมขอเตือนเอาไว้ ความจริง คือ ความจริงนะครับ เพราะที่ผมพูดออกมาเนี่ย ผมเคยเป็นผู้ใช้บริการมาก่อน และก็ได้มาจับงานตัวนี้ถึงรู้ว่าอะไรจริงอะไรเท็จกันแน่นอนครับ เตือนเอาไว้เพราะเห็นว่าทำธุระกิจเดียวกัน ด้วยความหวังดีนะครับ อย่างลูกค้ารายนี้ที่เขามาหาผมบอกหมดเลยว่าชื่อร้านอะไร ถ้าเขาเอาไปลงโซเชียวละก็ ดับไม่ได้เกิดเป็นแน่แท้ ส่วนที่ร้านของผม งานที่ออกไปแต่ละคันผมรับผิดชอบทั้งหมดว่าต้องจบงาน ถ้าไม่จบผมต้องเอาให้จบละครับ ลูกค้าละกลัวเลยว่ากลัวจะถูกหลอก เพราะโดยส่วนมากเป็นอย่างนั้นครับ 555555 ทำแล้วมันรวยเนี่ยก็เก่งแล้วครับ แถมมีบาปติดตัวไปอีก 55555 ตามสบายนะครับ ลูกค้าเห็นผมทำงานแล้วถอดออกมาที่ละชิ้นดดยชำนาญการณ์สักพักลูกค้าก็กลับ ครับเพื่อให้รู้ว่าถอดจริง เพราะลูกค้ากลัวโดนหลอกอีก สำหรับร้านของผม ไม่เคยคิดหลอกลูกค้าครับพี่ เอาความจริงเข้าว่าครับ เพราะผมเป็นสายปฎิบัติธรรมครับ โกหกแล้วไม่รวยครับ 55555 ทำไปเรื่อย ๆ พอถึงเวลายกพรมพื้นออกจากรถแล้ว 55555น้ำเต็มเลยครับเลี้ยงปลาดุกกระดุ๊กกระดิก เอามาตำน้ำพริกอร่อยจริงเห่ 555555 ได้เลยครับ ถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานสำคัญให้ลูกค้าเลยครับว่าที่ร้านถอดจริงทำจริง ฟอกจริง เพราะว่าน้ำเสียที่อยู่ในรถ เป็นอาทิตย์เนี่ย ขอบอกเลยว่าแก้โครตยาก เพราะกลิ่นมันฝังเต็มที่ เอาง่าย ๆ ครับฟอกพรมพื้นคันนี้ถึง 2 รอบด้วยกันครับ กว่ากลิ่นจะหมด 55555 เห็นเอาเหนื่อยเหมือนกันครับ พอทำเสร็จเรียบร้อยก้เอาเข้าตู้อบมโหฬานครับคือ แสงอาทิตย์ดี ๆ นี้เองครับ 5555 จัดไปครับกับกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ด้วยและค่าเชื้อไปในตัวครับผม ดีกว่าเครื่อง...............อะไรก็ไม่รู้ไม่มีอะไรรับรองเลยว่าปลอดภัย พอถึงเวลาที่ลูกค้ามารับรถ ก้ทำใบเบิกให้ประกันด้วยนะครับขอบอกเพราะลูกค้าเขาเดือดร้อนมา ทางร้านของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในทุก ๆ ด้านครับ ดีกว่าพวกที่พอมีรถเข้ามาในร้านแล้วคิดราคาไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะตียัง ไปขายหมูปิ้งเถอะครับอย่าทำเลยอาชีพนี้ มันไม่เหมาะหรอกครับ แล้วหลอกลูกค้าไปวัน ๆ เนี่ย มันดีไหมครับท่านทั้งหลาย ใครทำก็รู้ตัวดีรู้อยู่แก่ใจนะครับ .................มีความคิดได้เท่านี้ แปลว่าการศึกษาที่เรียนมาไม่ได้ช่วยอะไรเลย เหนื่อยแทนครับ โอ๊ยเยอะอยู่ครับทุกวันนี้ 555555 เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้พอมาถึงที่ร้านก็เดินมาดูตรวจสภาพภายในให้เรียบร้อยนะครับ พี่น่าจะไปเปิดร้านแถวโน้นนะครับ ที่ไหนครับ แถว นวนครนะครับ ลูกค้าเพียบแน่นอนครับ โอ็ยพูดยากครับเพราะว่าแต่ละสถานที่การใช้เงินไม่เหมือนกันครับ แถวโน้นรถล้างน้อยครับ เอาง่าย ๆ ไม่ต้องแถวไหนละครับเอาแถวที่ผมอยู่เนี่ยกว่าจะตีตลาดลูกค้าแถวนี้ได้ใช่ ง่ายสะที่ไหนละครับ 555555 แต่ด้วยความจริงที่ผมมีให้กับลูกค้าเนี่ยละครับ ที่ได้ลูกค้ามาจนเต็มร้านขนาดนี้ 555555 โอเคเรียบร้อยดีนะครับ ถ้ากลิ่นไม่หายกลับเข้ามาหาผมได้เลยเดียวทำให้ใหม่ครับ 55555 ทำแล้วต้องรับประกันเรื่องกลิ่นด้วยครับ 55555 เป็นการการันตีความรับผิดชอบในงานที่ทำอยู่ครับ แจ่วไปเลยพี่ ขอบคุณครับ เรียบร้อยเดียวมีอะไรผมเข้ามาปรึกษานะครับพี่ ได้เลยครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 5 เมษายน 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มาทำภายในทั้งหมดครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ฟอกพรมหลังคา ล้างตู้แอร์
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วคันนี้ ฟอกเบาะ ฟอกพรมหลังคา ฟอกพรมพื้น ทำภายในทั้งหมดเลยครับ ล้างตู้แอร์อีกต่างหากครับ งานใหญ่เอารถมาทิ้งไว้ให้ทำเต็มที่ครับ จัดไปครับผม พอบอกราคาเสร็จ จบที่ 9000 รวมหมดทุกอย่างแล้วครับงานใหญ่ ๆ อย่างนี้ทำให้เต็มที่เลยครับ ลูกค้าโอเคไม่มีปัญหาครับ ก็ลงมือทำกันเลยเดียวไม่เสร็จครับทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จ ลูกค้าบอกว่าเดียวจะมารับรถพรุ่งนี้ทิ้งรถไว้ที่ร้านได้ใช่ไหมครับได้ครับไม่มีปัญหาครับ เพราะมีคนเฝ้าตลอดเวลาครับผม แถมกล้องวงจรปิดอีกด้วยครับ 555555 จัดไปจัดหนักครับผม 555555 คันนี้ไม่ได้คุยอะไรกับลูกค้ามากครับผม เพราะลูกค้าต้องรีบไปต่างจังหวัดครับ พอถึงวันที่นัดมารับรถ ก็ให้ลูกค้าเปิดรถตรวจสอบความเรียบร้อยให้เสร็จสินดีครับแล้วค่อยส่งรถให้กับลูกค้าครับผม เรียบร้อยดีแล้วลูกค้าก็เอารถกลับครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วาใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 5 เมษายน 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
ไกลไม่ไกลดูเอาครับ จาก จ. นครพนม เพื่อมาล้างห้องเครื่องโดยเฉพาะ
สวัสดีครับ งานล้างห้องเครื่องของคันนี้มาไกลครับ ดูเอานะครับว่ามาจากจังหวัดไหน เพื่อมาล้างห้องเครื่องโดยตรงจริง ๆ ครับ เพราะลูกค้าเป็นคนบอกเองเลยว่า หาข้อมูลมานานแล้ว ไปเจอมาว่า ห้ามล้างห้องเครื่องขณะมาร้อน ๆ มั่ง ห้ามเอาน้ำฉีดมั่ง ห้ามโน้น นี้ นั้น เยอะครับ ผมก็เลยต้องหาข้อมูลพอมาเจอเว็ปของพี่แล้วอ่่าน ใช่เลยเจอของจริงแล้ว 55555 ครับ อย่าให้ผมพูดเลยครับว่าพวกที่เขียน ๆ ออกมาเนี่ยแสดงความโง่ของตัวเองออกมาทั้งนั้นละครับ รู้ไม่จริงเอาออกมาพูด แต่อีกนัยยนึ่งคือแนะนนำร้านตัวเองไงครับ 55555 ไม่ได้ว่าน่ะครับ ไม่ใช่ช่างทำไม่ได้นะครับงานห้องเครื่องเนี่ย 5555 ผมก็กลัวอยู่เหมือนกันครับพี่ แต่พอมาเจอของร้านพี่เนี่ยละครับมันใจเลย ไกลยังไงก็ขับมาให้ล้างครับ 55555 จัดไปครับเดียวจัดให้ครับ ลูกค้าก็ยืนดูวิธีการทำงานของผมด้วยเพราะเป็นล้างเองเลยครับ 5555 จัดน้ำแรงดันสูงฉีดเข้าไปให้สะอาดทุกซอกทุกมุม 55555 ตามด้วยน้ำยาล้างห้องเครื่องที่ทางร้านมีครับ 55555 ล้างเสร็จเรียบร้อยสตารท์เครื่องถอยรถออกมาเพื่อเช็ดแห้งครับเป่าลมให้เรียบร้อย และแว๊กแห้งให้ด้วยครับ 55555 จัดไปครับแบบที่อื่นไม่มีครับ 5555 ลูกยืนดูการทำงานทุกขั้นตอน และก็คุยเรื่องรถกันอีกพอประมาณครับเสร็จเรียบก็ส่งมอบผลงานการล้างห้องเครื่องให้เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 4 เมาษายน 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
ลืมปิดกระจกรถฝนเข้ามาหลายวัน จบที่ 4500 ฿
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับงาน ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น เนื่องจากฝนตกแล้วลืมปิดกระจกประตูรถครับ น้ำเข้ามาประมาณ 3 - 4 วันน่ะน่าจะ ลูกค้าเป็นคนบอกน่ะครับ และต้องเอารถมาทำก่อนเพราะทนกลิ่นอันเล้าร่วนยวนใจไม่ไหวครับ โทรมาถามเสร็จก็มาเลย อยู่ฝั่งตรงข้ามกันนี้เองครับ 555555 ลูกค้าบอกว่าไม่เคยรู้เลยนะเนี่ยว่ามีร้านที่มีฝีมือทำอยู่ใกล้บ้านแค่นี้เอง 55555 ครับผม ผมบอกเลยครับคนแถวนี้ใกล้เกลือกินด่างครับ ไปหาเอาสะไกลเลย แล้วก็กลับมาให้ผมแก้งานให้อีกต่างหากมาแนวเดียวกันเนี่ยล่ะครับ 55555 ตกลงเรื่องราคากันก่อนเลย ผมขอเอาไว้ที่ 4500 บาทครับ โอเคพี่ทำเลย เดียววันหลังค่อยมาทำพรมหลังคาอีกที่ เดียวไม่มีเงินเที่ยวต่างจังหวัด ได้เลยครับผม ลงมือกันเลยเดียวจะเสร็จไม่ทันตามที่ลูกค้าต้องการครับ แต่พอรื้อ ออกมาแล้ว 5555 วันนี้เสร็จไม่ทันแน่นอนครับผม ดพราะมันเปียกยันแผ่นกันความร้อนตรงไฟร์วอล์ลครับ ทำไงละครับพี่คราวนี้ ให้ทำไงละครับพรุ่งนี้แน่นอนครับเสร็จเพราะผมต้องทำให้แห้งสนิทและเรื่องของกลิ่นต้องไม่มีอีกด้วยครับ 55555 ผมต้องรับประกันเรื่องของกลิ่นด้วยนะครับว่าต้องไม่มีตามครับ เอาไงก็เอาพี่ โอเคงั้นผมขอนั่งที่ร้านน่ะครับพี่ไม่เข้าแล้วงาน ดูรถดีกว่า 55555 ได้เลยครับผมไม่มีปัญหา ก็ทำไปเรื่อย ๆ ครับและก็ได้คุยกันเรื่องการแต่งรถมั่งทำรถยังไงให้วิ่ง คนเคย ๆ คุยกันไม่กี่คำก็รู้ว่าเป็นหรือไม่เป็นครับ 5555 ลูกค้าบอกมาคำเดียวว่า พี่นี้ใช่ย่อยเลยนะนี้ 55555 รถตัวเองเล่นเครื่องพังสะ 13 เครื่อง เกียร์ไม่นับนะครับ 55555 จัดไปครับเล่นและต้องเอาให้ถึงแก่นของมันครับ ไม่ใช่ว่าเล่นแล้วรู้ไม่จริงอย่าเล่นดีกว่า ไม่มันครับ 55555 ก็ทำไปเรื่องจนเย็นต่างคนก็ต่างกลับครับ พรุ่งนี้ตอนประมาณกี่โมงครับพี่ บ่าย ๆ ครับไม่เกิน บ่าย 2 เพื่อเอาไว้หน่อยครับ 5555 โอเคครับพี่ พอวันรุ่งขึ้นถึงเวลาก็มารับรถตามที่บอกครับ เรื่องกลิ่นเป็นไงครับพี่ อ่ะนะ มาดมก่อนเลยว่าไม่มีจริง ๆ แล้วเดียวผมจะได้ สปาโฮโซนไปให้ครับ เพื่อให้ลูกค้าได้ความสบายใจว่า ไม่มีกลิ่นแน่นอนครับ เพราะเดียวจะหาว่า สปาไปแล้วกลิ่นก็ไม่มีน่ะสิ 555555 จบข่าวทันที่ครับ ที่ร้านไม่ทำอย่างนั้นแน่นอนครับ พอลูกค้าโมกลิ่นเสร็จเออว่ะพี่ ไม่มีจริง ๆ ด้วยแจ่มว่ะพี่ ที่นี้เอาให้หอมกันไปเลยนะครับ 5555 จัดไปครับก็ทำเสร็จเรียบร้อย ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ และวันนี้ที่ลงลูกค้าก็มาที่ร้าน เพราะลืมของครับ บอกคำเดียวว่ากลิ่นหายสนิทจริงครับ วันที่เข้ามาคือวันที่ 16 เมษายน น่ะครับ หลังกลับจากไปเที่ยวมาจากต่างจังหวัดด้วยครับ 55555 ผมบอกแล้วว่าเรื่องกลิ่นเนี่ยผมต้องรับประกันด้วยน่ะครับ 555555 ขอบคุณมากครับพี่ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 9 เมษายน 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
กาแฟหกใส่พรมพื้นเลยต้องเอามาฟอกพรมพื้น จบที่ 2000 ฿
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานการ ฟอกพรมพื้น ครับ ลูกค้าท่านนี้ขับรถเข้ามาเลยครับลงมาก็บอกเลยว่าฟอกพรมเท่าไรค่ะ ออรุ่นนี้ 2000 บาท ครับ ไปโดนอะไรมาครับ กาแฟหกตรงเนี่ยค่ะ เยอะไหมครับ พอประมาณ 55555 โอเคครับไม่มีปัญาหาครับ เพราะยังไงแล้วก็ต้องรื้ออยู่ดีครับเอาพรมออกมาฟอกข้างนอกครับ เพราะพรมตัวนี้ไม่ได้เป็นบล็อกกาวครับ แต่ถ้าจะทำเฉพาะจุดผมไม่ทำครับเพราะรู้ว่าทำไปก็ไม่หายครับ 5555 ทำไมค่ะถึงไม่หาย ก็อย่างที่บอกละครับว่าน้ำมันซึมลงไปยังพื้นรถแล้ว มันก็ต้องฟอกพรมทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยนะครับ 5555 ไม่งั้ไม่มีทางหมดครับ โอเคค่ะงั้นทำเลย จัดไปครับท่าน ก็รื้อพรมพื้นออกมาจนเสร็จเรียบร้อยและก็ประกอบรถให้ลูกค้านำรถไปใช้ก่อนครับเพราะเข้ามาวันที่ 12 ตอนบ่ายแล้ว พรุ่งนี้ร้านปิดทำการ 55555 จัดไปครับ วันที่ 16 เมษายนเจอกันน่ะครับ พอถึงวันที่ 16 เมษายน ก็มาร้านตามปกติครับ เพื่อที่จะมาใส่พรมพื้นรถลูกค้าดันมางานเข้ามาใหม่อีกคันนึ่งอีก 55555 สุดยอดครับ เดียวค่อยว่ากันครับ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านก็จัดแจงเอาเบาะออกแล้วก็เอาพรมพื้นเข้ามาใส่ให้เหมือนเดิมครับ เรียบร้อยแล้วก็ สปาโอโซน แถมไปให้ลูกค้าครับ 55555 รถจะได้หอมกันใหม่ทั้งคันกันไปเลยครับ 55555 เรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 12 เมษายน 2558 ครับ เสร็จ วันที่ 16 เมษายน 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
ล้างห้องเครื่องด้วยนะครับเพราะเหม็นกลิ่นฉี่หนู
สวัสดีครับ งานล้างห้องเครื่องมากันอีกแล้วครับ คันนี้ลูกค้านำรถเข้ามาขัด - เคลือบ สี 3M แล้วขอให้ล้างห้องเครื่องให้ด้วยครับ จัดไปครับแถมกันไปเลยครับไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วของแค่นี้เรื่องเล็กน้อยครับ ก็ทำจนไม่มีกลิ่นฉี่หนูละงานนี้ 55555 พอถึงเวลารับรถเปิดดูห้องเครื่อง เงางามมากเลยครับพี่โต้ง 555555 ขอบพระคุณครับ เรื่องเล็กครับสำหรับที่นี้ 55555 และก็แนะนำเรื่องการดูแลรักษาห้องเครื่องไปอีกนิดหน่อยครับเรียบร้อยแล้วก้ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสู.ครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ิ 21 เมษายน 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
น้ำปลานึ่งหกใส่เบาะ เลยฟอกทั้งพรมทั้งเบาะเลยครับ จบที่ 4500 ฿
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับ งานฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ลูกค้าท่านนี้มาแบบไม่ได้นัดหมายอะไรทั้งนั้นครับ รู้แต่ว่ามาจากเว็ปไซด์ ก็มาหาที่ร้านเลยครับ เพราะรถมีกลิ่นของน้ำที่นึ่งปลาหกใส่ที่เบาะหลัง แล้วไหลลงไปยังพรมพื้นด้วยครับ ลูกค้าเอารถมาให้ดู แต่ที่ผมเห็นเบาะหลังของรถลูกค้าถูกรื้อออกมาแต่ยังเอาเบาะไม่ออกครับ เพราะเป็นแฟนของเจ้าของรถ จะรื้อเอง พี่เขาบอกว่าไม่ไม่ง่ายอย่างที่เธอคิดนะ ผมได้ยินแล้ว 555555 เนี่ยพี่เบาะไม่ขาดมาก็ดีเท่าไรแล้วละครับเอาเหล็กไปทิ่มไว้กับเบาะพิงอ่ะ โหนั้นไงเกือบไปแล้วไหมละ เดียวผมจัดให้ครับ อืมไหน ๆ ก็ทำแล้วพี่ฟอกเบาะหน้าไปด้วยเลยครับเพื่อความสะอาดและหอมกว่าเดิมด้วยครับ และอีกอย่างน้ำปลานึ่งไหลลงพื้นพรมด้านล่างแน่นอนครับพี่ เอาไงก็เอาขอให้หายเหม็นกลิ่นนี้แล้วกันจ้า ได้เลยครับพี่ จบงานที่ 4500 บาท ครับพี่ไม่ต้องห่วงครับรับประกันเรื่องของกลิ่นว่าต้องหายด้วยและไม่มีกลิ่นแน่นอนครับ โอเคจ้าเสร็จแล้วโทรแจ้งพี่ด้วยน่ะ ได้เลยครับ ออกใบรับรถเสร็จ พี่เขาให้นามบัตรมาเลยครับ เป็นเขารับทำจัดเลี้ยงโต็ะจีนด้วยน่ะครับ ใครสนใจก็เชิญอุดหนุนกันได้น่ะครับผม ศูนย์รวมมาคลสมรสครบวงจรครับผม คุณ ต๊อด 089 - 2082379 , 081 - 4089779 ส่วนที่ผมก็ลงมือทำกันเลยครับรอไม่ได้แล้วเพราะรถเข้ามารอคิ้วกันแล้วครับท่าน ก็ต้องเอาเท่าที่ได้ครับ 55555 จัดไปครับ ฟอกทั้งนอกทั้งใน เล่นกันจนเสร็จละครับงานนี้ พอลูกค้ามารับรถ เปิดประตูออกมาหอมจังเลย สะอาดใหม่กริบ ๆ เลย ขอบคุณมากนะค่ะ ขอบพระคุณครับพี่ ผมยินดีทำให้ด้วยความเต็มใจครับผม 555555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER รถเข้าวันที่ 28 เมษายน 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มาจากแถวนวมินทร์ข้ามฝากมาเพื่อ ขัด - เคลือบสี 3M wet look
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วงาน ขัด - เคลือบสี 3M ระดับขั้นเทพ ๆ ครับ 555555 ลูกค้าโทรมาก่อนแล้วนัดเรียบร้อยว่าจะเอารถเข้ามาให้ทำการ ขัด เคลือบสี 3M ครับ พอถึงเวลามาถึงที่ร้านก็เดินดูแล้วโหพี่โดนมาทั้งคันเลยนิ ครับพี่ไม่น้อยเลยนะนี้ สีดำด้วยครับ ผมขับอย่างเดียวเลยพอเห็นโดนมาก ๆ ก็เลยเปิดมาเจอเว็ปของพี่เนี่ยละ เลยมาหาเลยเพราะเห็นผลงานในเว็ปก็ดี เห็นลูกค้าคนอื่นเขามารีวิวให้ที่ร้านก็ดี ตัดสิ้นใจได้เลยไม่ต้องกังวน 55555 ขอบพระคุณครับพี่ ผมขอจบงานที่ 4000 บาทครับ โอเคครับไม่มีปัญหาพี่แต่วันนี้ ไม่เสร็จนะครับพี่ เพราะโดนงานใหญ่ที่ค้างอยู่ 2 คันครับพี่แล้วก็มีเข้ามาอีกคันก่อนหน้าพี่แป๊ปเดียวเองครับพี่ 555555 ไม่เป็นไรครับ เอางี้เดียวโทรมาถามว่าเสร้จหรือไม่เสร็จดีกว่าครับ ได้ครับพี่ เพราะพี่อย่าเร่งเวลาผมน่ะครับงานผมใช้เวลาที่ต้องทำด้วยฝีมือจริง ๆ ครับ 55555 อีกอย่างที่สำคัญคือรถพี่โดนมาเยอะมากครับ 55555 แต่ผมก็จะทำให้เสร็จน่ะครับพี่ ของานเนียบ ๆ เลยน่ะครับคุณโต้ง แน่นอนครับพี่งานที่ออกไปจากผมต้องแจ่มว้าวทุกงานครับพี่ 555555 รถพี่เดียวผมทำเป็นแบบ wet look ไปให้ครับพี่ ผมเป็นคนที่คุยกับลูกค้าง่าย ๆ ครับถ้าใครง่ายเดียวทำให้ในราคาที่เขาทำกันไม่ได้ด้วยครับ 555555 ฝากรถไว้ด้วยน่ะครับ ครับผม และก็เอาไปจอดเพื่อรอเวลาที่จะทำครับ ในที่สุดเป็นไปอย่างที่คิดคือ ไม่เสร็จจริง ๆ ด้วยและลูกค้าก็โทรมาบอกเหมือนกันว่ามารับรถไม่ทันน่ะครับ รถติดมากเลย ครับผมไม่มีปัญหาครับผม 555555 จัดไปครับ พอวันรุ่งขึ้นก็ใส่ไม่ฟังเสียงกันเลยต้องทำให้เสร็จครับเดียวไม่งั้นเสีย ชื่อตายเลย 555555 ก็จัดไปครับเล่นกันจนเสร็จครับ ลูกค้าก็มาพอดีเลยเห็นการทำงานแล้วยิ้มเลย มองแล้งมองอีกครับ ผมก็เลยถามว่าตรงไหนไม่ดีหรือเปล่าครับพี่เดียวผมทำให้ใหม่ ออรอยที่มันมีอยู่น่ะครับหายไปเลยไม่เห็นมีอีกเลยครับ เท่านี้ผมก็ดีใจแล้ว ผมมองทุกแนวเลยครับไม่มีเลยทั้งคันเงามาก ๆ เลย ขอบพระคุณครับพี่ ผมบอกแล้วไงครับว่าพี่จะต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียมาให้ผม และทำตามที่ผมบอกน่ะครับ แล้วมาดูกันว่าจะเป็นอย่างที่ผมพูดไหม 555555 ครับผมยังไงเดียวผมจะมาทำตามที่คุณโต้งบอกน่ะครับ สีพี่ก็จะใสดูมีมิติอย่างที่คนอื่น ๆ เขาทำกันไม่ได้แล้วกันครับ 555555 โอเคครับงั้นผมไปก่อนน่ะครับ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 เมษายน 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มาตามคำแนะนำเพื่อให้รถสวยตลอดเวลาครับ
สวัสดีครับ ผลงานลงแว๊ก มาให้ชมกันอีกแล้วน่ะครับ คันนี้ที่ถ่ายเก็บเอาไว้คือ เพราะเพิ่งทำการขัดเคลือบสี 3M แบบ WET LOOK ไปให้น่ะครับ เพื่อเอาไปเทียบกับน้ำยา............... ของเพื่อนพี่เขาว่าใครจะดีกว่ากัน 555555 พอทำไปเสร็จออกแดดนี้ขอบอกสะท้อนแสงแบบระยิบระยับเลยด้วยเกล็ดของสีที่มีอยู่ในตัวรถอยู่แล้วก็ดี และด้วยน้ำยาที่ลงไปให้อีก โอ็ยอธิบายไม่ถูกครับดูกันเอาเองแล้วกันครับ หลังจากที่ทำไปอาทิตย์กว่า ก็มาลงแว็กอย่างที่บอกให้ลูกค้ามาทำเพื่อเสริมประสิทธิภาพของน้ำยาขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ เดียวพี่จะรู้เองครับว่าที่ผมบอกไปว่าเป็นจริงอย่างที่ผมพูดไหมครับ 55555 ตามนั้นเลยครับพี่โต้ง ก็ดูเอาครับว่าที่ทำไปแล้วเป็นอย่างไรน่ะครับ 555555 พอทำเสร็จก็ปิ้ง ๆ เลยครับ 5555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


 • กระทู้: 0
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
  • ดูรายละเอียด
มาจากพุทธมลฑลสาย 4 มาฟอกเบาะ ฟอกพรมหลังคา ฟอกพรมพื้้น จบที่ 10000
สวัสดีครับ งานทำภายในทั้งหมดมากันอีกแล้วครับ ฟอกพรมหลัง ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น กับรถเบนส์ S 280 ราคาตัวรถไม่เท่าไรเองครับ 55555 แค่ 6ล้าน กว่า ๆ เอง ลูกค้าบอกว่าเปิดดูรีวิวร้านแล้วงานฝีมือจริง มีความละเอียดสูง และที่ชอบใจคือ เจ้าของร้านทำเองกับมือครับ มาจาก พุทธมลฑลสาย 4 ครับ เพื่อเอารถมาให้ที่ร้านทำภายในทั้งหมดเลยครับ จบงานที่ 10000 บาทถ้วน ไปเลย ผมไม่ต่อน่ะเพราะเห็นงานแล้ว ผมไม่รีบอีกต่างหากน่ะคุณโต้ง เอาแบบเนียบ ๆ น่ะครับ ได้ครับพี่ผมยินดีทำให้เต็มฝีที่มีอยู่ในมือเลยครับ 55555 โอเคลูกค้าก็ส่งรถมาให้กับทางร้านเราดูแลภายในทั้งหมดก็จัดไปครับ 55555 จอดรอเวลาเพื่อทำความสะอาดภายในทั้งหมด พอถึงเวลาที่เอารถเข้ามาทำก็ทำไปเรื่อย ๆ ข้ามไปอีกวันนึ่งเลยครับเพื่อพรมพื้นของรถเบนส์หนาพอสมควรครับเลยต้องตากให้แห้งสนิทจริง ๆ สัก 2 วันครับเพื่อความชัวร์ว่าไม่มีเรื่องของกลิ่นอับตามตูดมาแน่นอนครับ เดียวเสียชื่อหมดถ้าทำไปไม่ดี 55555 จัดไปครับเรื่อย ๆ ไม่รีบแค่วันนั้ปิดรับรถไปวันนึ่งเลยเพื่อทำความสะอาดภายในรถคันนี้ให้เรียบร้อยดีที่สุดครับทั้ง ฟอกพรมหลังคา ฟอกพรมพื้น ฟอกเบาะ ต้องออกมมาดูแล้วเหมือนใหม่ป้ายแดงกันไปเลยครับ ทำกันจนเสร็จครับ แล้วก็โทรแจ้งลูกค้าให้มารับรถได้เลยครับ พอถึงเวลาที่ลูกค้ามารับรถ ผมก้บอกเลยครับว่า เชิญพี่ตรวจสอบภายในก่อนน่ะครับไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น ปกติทุกอย่าง เหมือนเดิมเหมือนตอนมาน่ะครับแต่ไม่ใช่สกปรกไปเหมือนเดิมน่ะครับ 555555 ต้องสะอาดยิ่งกว่าเดิมน่ะครับ 555555 ลูกค้าก็เดินดูจนเสร็จเรียบร้อยหอมเลยละครับไม่มีกลิ่นที่บอกด้วย 55555 ดีมากเลยครับสะอาดมากเลยครับ แต่ผมดันลืมล้างห้องเครื่องให้ลูกค้าครับ แต่บอกไปว่าจะล้างแถมให้ไปครับ เซ็งจิตเลยครับ ผมก็บอกลูกค้าไปน่ะครับว่าผมต้องขอประทานโทษจริง ๆ ครับผมลืม คืองานมันเยอะครับคิดอยู่คนเดียวทำอยู่คนเดียวอาจมีลืมบ้างครับ ลูกค้ายืนยิ้มแล้วหัวเราะ 55555 ไม่เป็นไร พี่ถ้ามาแถวนี้เข้ามาเลยครับเดียวผมจัดการให้ครับพี่ โอ็ยแค่นี้ก้ดีมากแล้ว ไม่มีปัญหาหรอกเรื่องแค่นี้ ขอบพระคุณครับพี่ ผมต้องขอบประทานโทษจริง ๆ ครับ โอเคเรียบร้อยดีแล้วก็จ่ายเงินเรียบร้อยลูกค้าก็รับรถไปอย่างสมบูรณ์แบบเลยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 เมษายน 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12