Good afternoon, บุคคลทั่วไป

ชุดแต่ง แอททราจ


 • 5792
 • 4

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ: 14 มิถุนายน 2014, 18:20:42
 • ตำแหน่ง: Administrator
 • กระทู้: 1,631
 • ระดับกำลังใจ = 104
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ชลบุรี ออนไลน์ ชุมชนใหม่ ของชาวชลบุรี
เห็นมากับตาครับ สวยงามมาก หลุดมาเมื่อคืน แต่ต้องขออภัย เปิดเผยไม่ได้ครับ สวยสุด

ยังมีเค้าโครงเดิมของ triton มานิดหน่อย แต่สวยมว๊าาาาากกกMitsubishi Triton 2014 อยู่เฉยๆ ไม่ได้ซ่ะแล้วครับ ในเมื่อ new nissan navara เปิดตัวกระทันหัน ทั้งๆที่ไม่มีวี่แวว ไปแล้วเมื่อ 11/6/2014 ฮือฮากันใหนหมู่ นักเลงรถกระบะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

โดยภาพหลุดที่ออกมานั้น ชัดเจนว่าประกอบเรียบร้อย มีหมายเลขผลิตภัณฑ์ ระบุ ครบถ้วน แอบแทรกตัวอยู่ในระหว่าง mitsubishi triton รุ่นกอ่นหน้าซ่ะด้วย
โดยคาดว่า new mitsubishi triton 2014 จะเตรียมปล่อยออกมาสู่ตลาดช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2557 นี้แน่นอน ช้าไปกว่านี้ nissan กวาดยอดขาย แซงขึ้นหน้าแน่นอน

จากภาพหลุด มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รถกระบะทรงสปอร์ตที่กำลังจะเปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ ออกสู่ตลาดโลก โดยคงมีฐานการผลิตในเมืองไทย เหมือนกับรถยนต์ Mitsubisihi รุ่นอื่นๆ

บรรยายให้ฟังกับภาพหลุด triton 2014 ได้ดังนี้
ขนาดบอดี้ตัวรถ มองเห็นได้ชัดเจน เผยให้เห็นรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย ด้วยกรอบไฟหน้าขนาดใหญ่ คล้ายๆกับตัว Triton ปัจจุบัน มีลอนคลื่นด้านหน้า แต่ด้านข้าง มีการเว้าของไฟหน้าให้กินลึกไปด้านหลัง แบบสวยงามทีเดียว
พร้อมวัสดุโครเมี่ยม เพิ่มความดุที่กระจังหน้า ในแบบที่แตกต่างไปจาก ตัว triton เพราะมีช่องลมที่กว้างกว่า ซี่ของกระจังหน้า นั่นเอง

ซุ้มล้อยังเป็นแบบแยกชิ้น ไม่ได้ขึ้นรูปพร้อมๆกับตัวถังรถแต่อย่างใด ให้มาด้วยความกว้างขวาง เพื่อรองรับกับยางขนาดใหญ่ ทำให้ดูแข็งแกร่ง ดุดัน
ด้านท้าย ดูเรียบง่าย กระบะท้ายไมมีขอบโค้งเหมือน triton รุ่นแรกๆ พร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ เพชร 3 ชิ้น ของMitsubishi ติดไว้ที่ฝาท้ายกระบะ พร้อมด้วย ไฟเบรกดวงที่ 3 และก็คงพลาดไม่ได้ กับการติดกล้องมองหลัง สำหรับรถในยุคปัจจุบัน

และจากภาพที่ปรากฏ ลักษณะของไฟหน้า และไฟท้าย ของ new trion 2014 ส่วนด้านบนของกรอบไฟ จะมีการยื่นล้ำเข้าไปในส่วนของด้านข้างตัวรถ อย่างชัดเจน คล้ายๆกับ BT 50 pro แต่ดูดีกว่ามาก มีเหลี่ยมสันโค้งมน ในการออกแบบชิ้นงาน

คงต้องอดใจดูกันต่อไปว่า ออฟชั่นที่ให้มา จะเด่นล้ำหน้า ค่ายรถกระบะ ยี่ห้ออื่นๆหรือไม่ อย่างไร ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ครับ http://www.newtriton-club.com โดยคนรัก Mitsubishi ตัวจริง

ไปเล่น Honda br-vมั่ง หรือจะเอา New Triton 2015 New Pajero Sport


เมื่อ: 25 มิถุนายน 2015, 05:26:30
 • กระทู้: 2
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • คนรัก Mitsubishi L200
  • ดูรายละเอียด
ต้องไปดูของจริงซักหน่อยแล้วละครับ   


เมื่อ: 24 สิงหาคม 2015, 08:40:59
 • กระทู้: 1
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • คนรัก Mitsubishi L200
  • ดูรายละเอียด
  • maxbet
สวยมากเลยครับ พอจะมีข้อมูลเพิ่มเติมใหมครับ


เมื่อ: 25 สิงหาคม 2015, 03:50:14
 • ตำแหน่ง: Administrator
 • กระทู้: 1,631
 • ระดับกำลังใจ = 104
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • ชลบุรี ออนไลน์ ชุมชนใหม่ ของชาวชลบุรี
สวยมากเลยครับ พอจะมีข้อมูลเพิ่มเติมใหมครับ

เปิดตัวแล้ว All New Triton ราคาเริ่มต้น 791,000 บาท เครื่องยนต์ 4N15 181 แรงม้า

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวปิกอัพ “มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่” New Mitsubishi Triton พร้อมวางเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ “ไมเวค วีจี เทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก” ขนาด 2.4 ลิตร 181 แรงม้า ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม 20% ด้วยรูปลักษณ์สปอร์ต โดดเด่น ปราดเปรียวทุกการขับขี่ เปิดจองก่อนในรุ่นดับเบิล แค็บ พลัส และดับเบิล แค็บขับเคลื่อน 4 ล้อราคา 791,000-1,008,000 บาท พร้อมรับทันทีข้อเสนอสุดพิเศษและประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี เริ่มส่งมอบกลางเดือนธ.ค.นี้เป็นต้นไป

       
       วันนี้ (18 พ.ย.) โอซามุ มาสุโกะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย  มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวแนะนำปิกอัพ “มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่” อย่างเป็นทางการ โดยเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 ของรถกระบะมิตซูบิชิที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การเป็นที่สุดของรถกระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต “Ultimate Sport Utility Truck” ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงการบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ แต่ยังรวมไปถึงความสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่ง สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน        โดยเป็นการพัฒนาด้วยแนวคิด “เปลี่ยน ...ทุกความเชื่อ” กับนวัตกรรมยานยนต์ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ การออกแบบให้เป็นรถที่มีความสมดุลทั้งสมรรถนะและฟังก์ชั่นการใช้งานโดยการผสมผสานความสะดวกสบายของรถยนต์นั่งระดับหรูกับสมรรถนะในการบรรทุกของรถกระบะที่ให้ รูปลักษณ์ภายนอกดูสปอร์ตและปราดเปรียว ในขณะที่การออกแบบภายในเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานและความทันสมัยในทุกๆส่วน


       
       ทั้งนี้มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เน้นคุณสมบัติหลัก 3 ประการ คือ “สมรรถนะสูงแต่ประหยัด” ครั้งแรกในรถกระบะกับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล ประสิทธิภาพสูง รหัส 4N15 “MIVEC วีจีเทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก” สำหรับรถกระบะเป็นครั้งแรกด้วยรหัส 4N15 แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ 2,442 ซีซี. ให้แรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 200 Mpa ช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้สมบูรณ์แบบ ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมันมากขึ้นถึง 20% และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมลดมลพิษลงได้ถึง 17% เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา

และยังมีอีกทางเลือกกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร เทอร์โบ  รวมถึงรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตรให้เลือกด้วย

       
       โดยปิกอัพไทรทันใหม่มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และ 6 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมระบบ ES4 (Easy Select 4WD) ที่ง่ายต่อการขับขี่โดยสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ง่ายด้วยสวิตซ์หมุนแบบไฟฟ้าทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ 2H หรือขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4H และ 4L รวมไปถึงรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูง ที่ให้อารมณ์อย่างรถขับเคลื่อน 4 ล้อ และรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ


       
       ประการต่อมาไทรทันใหม่ให้ความสำคัญกับ “ความสะดวกสบาย” จากห้องโดยสารที่ออกแบบพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างสะดวกสบายและเงียบขึ้น พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันอย่างรถยนต์นั่งระดับหรู อาทิ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบ HID (High Intensity Discharged) ระบบแอร์อัตโนมัติแยกปรับซ้าย-ขวา กุญแจอัจฉริยะ KOS (Keyless Operation System) พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์โดยในรุ่นเมกะแค็บมาพร้อมความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยประตูแค็บเปิดได้ สำหรับกระบะท้ายได้รับการออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ตพร้อมการเพิ่มพื้นที่การบรรทุก เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการด้านการบรรทุกที่หลากหลาย        ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่ ด้วยการออกแบบช่วงล่างด้านหน้าและด้านหลังใหม่ ที่ให้การขับขี่นุ่มนวล เกาะถนน และทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น ให้อารมณ์การขับขี่อย่างรถยนต์นั่งด้วยการปรับระยะหมุนของพวงมาลัยที่น้อยลง และมีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 5.7 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 5.9 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูงและขับเคลื่อน 4 ล้อช่วยทำให้การกลับรถหรือถอยจอดในเมืองสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น


       
       สุดท้ายเป็น “ความปลอดภัยสูง” จากโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ High Tensile Steel พร้อมระบบความปลอดภัยครบครันช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรู้สึกมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้นตลอดการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้าในรถทุกรุ่น ระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรม (Immobilizer) รวมไปถึงกล้องมองหลังขณะถอยจอด พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวและระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASTC) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist)


ราคาจำหน่าย Mitsubishi New Triton และ รุ่นย่อย

1. Mitsubishi New Triton GLX 2.4L Diesel 6MT     791,000 บาท
2. Mitsubishi New Triton GLS 2.4L Gasoline 5MT 791,000 บาท
3. Mitsubishi New Triton GLS 2.4L Diesel 6MT     838,000 บาท
4. Mitsubishi New Triton GLS 2.4L Diesel 5AT      882,000 บาท
5. Mitsubishi New Triton GLS Navi Diesel 6MT      881,000 บาท
6. Mitsubishi New Triton GLS Navi Diesel 5AT      925,000 บาท
7. Mitsubishi New Triton GLS 4x4  Diesel 6MT      837,000 บาท
8. Mitsubishi New Triton GLS LTD  Diesel 6MT      950,000 บาท
9. Mitsubishi New Triton GLS LTD  Diesel 5AT     1,008,000 บาท

Mitsubishi New Triton มีสีตัวถังให้เลือกถึง 7 สี
โดยมาพร้อม สีใหม่สีเขียว (Earth Green) และ สีเงิน (Sterling Silver)

(1) สีเขียว Earth Green
(2) สีเงิน Sterling Silver
(3) สีขาว Solid White
(4) สีขาวมุก White Pearl
(5) สีเทาดำ Titanium Gray
(6) สีดำ Pyreness Black
(7) สีน้ำตาล Quartz Brown

พร้อมรับทันทีข้อเสนอสุดพิเศษและประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ในระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2557 และจะเริ่มส่งมอบรถให้กับลูกค้าตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมเป็นต้นไป

       
       สำหรับ มิตซูบิชิ “ไทรทัน ใหม่” ถือเป็นรถยนต์เชิงกลยุทธ์สำหรับตลาดทั่วโลกโดยจะผลิตขึ้นจากโรงงานแห่งที่ 2 ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ซึ่งถือเป็นฐานการผลิตรถกระบะใหญ่ที่สุดของมิตซูบิชิ ทั้งนี้ภายหลังจากการแนะนำอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกในเมืองไทย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น มีแผนจะส่ง “ไทรทัน ใหม่” ไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลกครอบคลุมทั้งใน อาเซียน โอซีเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และละตินอเมริกา        “เราเปิดตัวไทรทันรุ่นปัจจุบันเมื่อเดือนสิงหาคม 2548 โดยมียอดขายทั่วโลก ณ เดือนกันยายนที่ผ่านมาแล้วกว่า 1,260,000 คัน สำหรับ ไทรทัน ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญที่สุดของเราเพราะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในแผนฟื้นฟูธุรกิจของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าไทรทัน ใหม่ จะยังคงเป็นผลิตภัณฑ์หลักต่อไปเหมือนรุ่นที่ผ่านมาซึ่งจะช่วยเพิ่มความนิยมและสร้างการเติบโตให้กับบริษัทฯ ในอนาคต” มาสุโกะกล่าว
       

       
       ทั้งนี้มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้เลือก “ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี” นักแสดงชั้นนำของไทยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของมิตซูบิชิ “ไทรทัน ใหม่” เนื่องจากมีไลฟ์สไตล์และบุคคลิกที่สอดคล้องกับรถรุ่นนี้ โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีของสัญญานั้น นอกเหนือจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับภาพยนตร์โฆษณา และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ แล้ว “ติ๊ก” ยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมของบริษัทฯ ในโอกาสต่างๆ อีกด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก : manager.co.th
ไปเล่น Honda br-vมั่ง หรือจะเอา New Triton 2015 New Pajero Sport


เมื่อ: 31 สิงหาคม 2016, 10:57:52
 • กระทู้: 1
 • ระดับกำลังใจ = 0
 • เพศ: ชาย
 • คนรัก Mitsubishi L200
  • ดูรายละเอียด
  • ม่านม้วน
สวยดีครับ :^2d^:
ท่าที่ต้องการม่านม้วนเพื่อตกแต่งในบ้านสนใจติดต่อได้


Tags:
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 

Facebook Comments